Vay Thế Chấp Ngân Hàng ACB

Ngân hàng hỗ trợ vay thế chấp ở ACB ( Á Châu Bank ) giúp quý khách thực hiện được ước mơ mua được căn nhà cho riêng mình. Thủ tục đăng ký vay vốn thế chấp tại ngân hàng ACB đơn giản và nhanh chóng, chấp nhận vay bằng sổ đỏ, sổ hồng hay bất động sản… Vay trả góp lên tới 20 năm với lãi suất thấp nhất hiện nay, giao động từ 5 tới 7% mỗi năm. Khoản tiền vay linh hoạt theo nhu cầu và giá trị tài sản quý khách thế chấp. Chương trình vay thế chấp của ACB phù hợp với quý khách hàng đang cần khoản tiền lớn để mua nhà, kinh doanh, cùng tìm hiểu hình thức đăng ký ngay nhé.

vay-the-chap-acb

 Cho vay thế chấp ngân hàng ACB

Khách hàng muốn vay vốn cần phải có tài sản có giá trị để thế chấp, ví dụ như bạn muốn vay tiền mua nhà có giá trị 1,2 tỷ vnđ, nhưng hiện tại đang thiếu khoảng 600 triệu vnđ và muốn vay ngân hàng. Trong trường hợp này bạn có thể lấy chính ngôi nhà định mua để vay thế chấp ở Á Châu Bank. Còn khi khách hàng muốn vay theo sổ đỏ, hồng, oto hay tài sản khác cũng được hết, nhưng bạn phải có toàn quyền sở hữu tài sản đó, hoặc có giấy ủy quyền sử dụng. Hình thức này không giống như vay tiêu dùng tín chấp, vì khoản vốn vay quá nhiều nên ngân hàng bắt buộc bạn phải thế chấp tài sản.

=> Vay tín chấp là gì?

Điều kiện vay thế chấp tai ngân hàng ACB

  • Trong độ tuổi lao động được nhà nước quy định ( nam từ 18 -> 60, nữ 18 -> 55).
  • Đứng tên và có quyền sử dụng các tài sản thế chấp cho ngân hàng.
  • Có đủ khả năng trả nợ với mức lương tối thiểu mỗi tháng trên 3,5 triệu vnđ.
  • Đang sống và làm việc trong phạm vy kinh doanh của Á Châu Bank.

Lãi suất vay thế chấp ở ACB

Nếu so sánh lãi suất của các ngân hàng trong năm 2016 thì ACB đang được chú ý nhất, vì khá thấp và mang tính cạnh tranh cao. Cũng áp dụng chương trình trả góp theo tháng, quý với dư nợ giảm dần, như vậy thì sau mỗi kỳ hạn lãi suất vay vốn của quý khách cũng được giảm theo.

=> Lãi suất vay vốn ngân hàng hiện nay?

vay-the-chap-ngan-hang-acb

Hồ sơ vay vốn thế chấp của Á Châu Bank

  • Sổ hộ khẩu hoặc Kt3 và CMTND bản chính và photo.
  • Mẫu đơn xin vay thế chấp ( được ngân hàng cung cấp).
  • Sổ đỏ, hồng, hợp đồng mua nhà và các giấy tờ tương tự để chứng nhận quyền sử dụng tài sản.
  • Bảng lương, hợp đồng lao động hoặc các hóa đơn xác nhận nguồn thu nhập của bạn.

Sau khi xem xong những điều kiện, lãi suất và thủ tục rồi, các bạn nghĩ mình có nên vay thế chấp ở ngân hàng ACB không ak? Quyền quyết định là ở bạn, để ngân hàng hỗ trợ vốn để mua nhà, kinh doanh thực hiện những ước mơ thay đổi cuộc đời. Mọi thắc mắc cần được tư vấn hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn qua số hotline, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chọn hình thức vay vốn hợp lý nhất.

=> Vay thế chấp ngân hàng nào nhanh nhất.