Vay Thế Chấp Ngân Hàng Agribank

Chương trình cho vay thế chấp tại Agribank áp dụng cho khách cá nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc. Điều kiện và thủ tục vay vốn bằng tài sản thế chấp ở ngân hàng Agribank đơn giản và nhanh chóng, giải ngân ngay sau khi hồ sơ được phê duyệt. Bạn có thể đăng ký vay tiền bằng các tài sản sau: sổ đỏ ( sổ hồng), nhà ở, oto, công ty, hay những tài sản có giá trị khác. Lưu ý là tài sản thế chấp không được có tranh chấp và người đi vay phải có toàn bộ quyền sở hữu nó. Khách hàng vay thế chấp ng Agribank được hỗ trợ 100% nhu cầu vay vốn theo hình thức trả góp, thời gian trả nợ từ 5 tơi 25 năm với số dư nợ giảm dần.

vay-the-chap-ngan-hang-agribank

Cho vay thế chấp ở Agribank ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn

Chính sách vay thế chấp tài sản của ngân hàng Agribank trong năm 2017 áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng nam, nữ, già, trẻ chỉ cần trong độ tuổi quy định là được. Nhưng khu vực được hỗ trợ vay vốn như Tp HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng… và các tỉnh thành khác. Dù cho bạn đang làm bất cứ công việc gì, gặp khó khăn về tài chính, cần tiền đầu tư kinh doanh, làm ăn lớn, trả nợ, mua nhà… đều có thể đăng ký vay thế chấp ở Agribank.

Trường hợp khách hàng muốn vay thế chấp mua nhà tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank. Được áp dụng chính sách riêng biệt với nhiều ưu đãi lớn về lãi suất, cho vay với số tiền theo nhu cầu sử dụng, được thế chấp bằng chính tài sản là ngôi nhà hay chung cư mà các bạn định mua.

Ví dụ: Tôi muốn mua một ngôi nhà có giá 1,2 tỷ, mà tôi đã có 600 triệu vậy ngân hàng có cho vay vốn không? Hoàn toàn vay được, bạn có thể vay theo hình thức trả góp trong 10, 15 năm với số tiền trả lãi hàng tháng trong khả năng của mình, sau khi hết thời hạn vay cũng là lúc hết nợ với ngân hàng.

=> Vay thế chấp sổ đỏ

vay-the-chap-agribank

Điều kiện vay thế chấp ngân hàng Agribank

  • Thuộc tuổi lao động mà nhà nước đã quy định: nam từ 18-> 60, nữ 18-> 55.
  • Đang làm việc, sinh sống và có tài sản thế chấp trong phạm vy quản lý của Agribank.
  • Chứng minh mức thu nhập hàng tháng trên 3,5 triêu vnđ ( đủ khả năng trả nợ cho ngân hàng).
  • Tài sản mang đi thế chấp phải chính chủ hoặc có toàn quyền sử dụng.

Với những điều kiện vay vốn khá đơn giản, phù hợp với rất nhiều khách hàng đang cần vay thế chấp ở Agribank. Dù là công nhân, giáo viên, đầu bếp, lái xe, nông dân hay bất cứ ai đều có thể vay tiền sau 1 đến 2 ngày đăng ký.

=> Khi nào nên vay tín chấp ngân hàng?

Thủ tục, hồ sơ vay thế chấp Agribank

  • Sổ hộ khẩu, kt3 tạm trú, tạm vắng, giấy CMTND ( nhớ mang đầy đủ bản chính lẫn bản sao).
  • Mẫu đơn xin vay tiền thế chấp tại ngân hàng ( do Agribank cung cấp).
  • Giấy tờ xác nhận quyền sở hữu tài sản: sổ đỏ chính chủ, giấy chuyển nhượng, thừa kế….
  • Xác nhận thu nhập hàng tháng qua bảng lương, hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ có giá trị tương đương như hóa đơn điện, nước, internet…

Nếu bạn còn đang phân vân, không biết có nên vay thế chấp ngân hàng Agribank hay không? Hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline để nhận được những thông tin hữu ích, được các chuyên gia tài chính tư vấn miễn phí. Đừng để cơ hội làm ăn, những ước mơ làm giầu bị cản trở chỉ vì thiếu vốn đầu tư.

=> Giúp tôi vay vốn ngân hàng