Vay Thế Chấp Ngân Hàng Eximbank

Tham gia chương trình vay thế chấp tại ngân hàng Eximbank để nhận những ưu đãi về lãi suất và điều kiện thủ tục vay vốn. Quý khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp đang cần gấp khoản tiền lớn lên tới hàng tỷ đồng, nếu bạn có tài sản đảm bảo thì ngân hàng Eximbank cho vay thế chấp một cách đơn giản và thuận tiện nhất. Mọi người có thể thế chấp bằng cavet xe, sổ đỏ, nhà ở, xí nghiệp… hay bất cứ tài sản có giá trị nào khác. Hỗ trợ trả góp hàng tháng hoặc quý với lãi suất giảm dần theo số dư nợ, khách hàng được vay thế chấp ở Eximbank với số tiền tương đương với giá trị tài sản. Thời gian phê duyệt hồ sơ và giải ngân bằng tiền mặt nhanh chóng, chỉ từ 2 -> 3 ngày.

vay-the-chap-ngan-hang-eximbank

Vay thế chấp Eximbank lãi suất thấp

Chính sách vay vốn thế chấp tại ngân hàng Eximbank áp dụng cho mọi khu vực tỉnh thành ở Việt Nam, nhất là những thành phố lớn như Hà Nội, tp HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Đồng Nai… Bạn có thể sử dụng các tài sản có giá trị, thuộc quyền sở hữu của mình để mang ra thế chấp cho ngân hàng. Lưu ý nếu là tài sản chung của gia đình, phải có sự đồng ý của vợ và chồng. Tùy vào số vốn muốn vay mà quý khách chọn lựa tài sản thế chấp cho hợp lý, gọi điện để gặp chuyên gia tư vấn thế chấp tài sản của Eximbank.

=> Vay thế chấp sổ đỏ

Lãi suất cho vay thế chấp ở Eximbank hiện nay là khá thấp, trung bình từ 6,99% -> 9% mỗi năm, hỗ trợ vay vốn lên tới 80 -> 100% giá trị tài sản. Thời hạn vay vốn kéo dài 15 -> 20 năm, trả nợ bằng hình thức trả góp và lãi suất giảm dần theo số dư nợ còn lại mỗi tháng. Đối với các bạn muốn vay vốn không thế chấp tại Eximbank thì nên chọn một số hình thức vay tiền dưới đây.

vay-the-chap-eximbank

Điều kiện vay tiền thế chấp ngân hàng Eximbank

  • Công dân Việt Nam có đủ tuổi lao động, đầy đủ quyền công dân.
  • Mức thu nhập ổn định mỗi tháng trên 3 triệu vnđ ( đủ khả năng trả nợ).
  • Có quyền sở hữu tài sản để thế chấp cho Eximbank.
  • Không có nợ xấu ở ngân hàng hay công ty tài chính nào cả.

Đây chính là cơ hội cho các nhà đầu tư, kinh doanh tiếp cận được nguồn vốn để kinh doanh, làm ăn. Ngoài ra thì khách hàng là cá nhân cũng có thể vay được số vốn nhiều để thực hiện ý tưởng làm giầu và phát triển kinh tế gia đình. Có nên vay thế chấp ở ngân hàng Eximbank để lấy tiền hoàn thành các mục tiêu trong tương lai hay không? Tự bạn hãy quyết định điều đó nhé!

=> Đăng ký vay thế chấp

Hồ sơ và thủ tục vay thế chấp tại Eximbank

  • Bản sao CMTNN, sổ hộ khẩu hoặc giấy Kt3 ( kèm theo bản chính đối chiếu).
  • Mẫu đơn và phương án sử dụng vốn vay ngân hàng ( Eximbank cấp bản mẫu).
  • Giấy xác nhận nguồn thu nhập hàng tháng: Bảng lương, hợp đồng lao động.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng tài sản: Giấy ủy quyền, sổ đỏ chính chủ…

Chỉ mất 1 đến 2 ngày sau khi hoàn thành thủ tục vay vốn thế chấp, ngân hàng Eximbank sẽ cho bạn vay tiền mặt nhanh chóng. Mọi thông tin hoặc có bất cứ thắc mắc gì thì hãy gọi cho nhân viên tư vấn của ngân hàng, tổng đài viên sẽ giải thích, hỗ trợ và hướng dẫn tận tình các vay tien ngan hang nhanh nhất.

=> Vay tiền nhanh theo khu vực.