Vay Thế Chấp Ngân Hàng Vietcombank

Chương trình cho vay thế chấp của ngân hàng Vietcombank áp dụng cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp cần số lượng vốn nhiều. Hỗ trợ cho vay vốn theo nhu cầu hoặc giá trị tài sản thế chấp với lãi suất thấp nhất, giải ngân nhanh chóng sau khi hồ sơ được phê duyệt. Quý khách có thể vay thế chấp tại Vietcombank bằng sổ đổ, xe oto, nhà xưởng hoặc các tài sản có giá trị khác. Thủ tục và điều kiện đăng ký vay thế chấp khá đơn giản, thời gian cho vay lên đến 20 năm, áp dụng chính sách trả góp hàng tháng hoặc quý.

vay-the-chap-vietcombank

Vay thế chấp tại Vietcombank lãi suất thấp

Quý khách có thể đăng ký vay thế chấp ngân hàng Vietcombank tại các chi nhánh trên toàn quốc, hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Người dân ở các thành phố lớn như Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai hoặc địa bàn khác đang cần vay vốn thế chấp ở Vietcombank. Đây là cơ hội cho các bạn có được nguồn vốn nhanh chóng với lãi suất thấp nhất, không cần mất nhiều thời gian cho các thủ tục rườm rà.

=> Vay tiền nhanh nhất

Những tài sản được ngân hàng Vietcombank cho vay thế chấp như nhà ở, oto, sổ đỏ đối với cá nhân, doanh nghiệp thì có thể thế chấp nhà xưởng, công ty… Tất nhiên là bạn phải có toàn quyền sử dụng hoặc được nhượng quyền tài sản đó. Ngân hàng giám định tài sản và quyết định cho vay theo nhu cầu hoặc 80-> 100% giá trị tài sản đó.

vay-the-chap-ngan-hang-vietcombank

Điều kiện vay tiền thế chấp ngân hàng Vietcombank

  • Trong độ tuổi lao động được nhà nước quy định.
  • Là công dân Việt Nam, có sức khỏe tốt.
  • Công việc ổn định, nguồn thu nhập mỗi tháng tối thiểu trên 3,5 trệu vnđ.
  • Có phương án, mục đích sử dụng nguồn vốn vay hợp lý.

Ngân hàng ngoại thương Việt Nam Vietcombank cho vay thế chấp với mức lãi suất từ 6% -> 8% mỗi năm. Kèm theo nhiều ưu đãi khác nhau như áp dụng trả nợ góp hàng tháng, giảm thêm lãi suất cho khách hàng vay số lượng lớn.

=> Vay tiêu dùng lãi suất thấp

Hồ sơ và thủ tục vay thế chấp tại Vietcombank

  • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc Kt3, CMTND ( cần bản chính đối chiếu).
  • Mẫu đơn xin vay vốn thế chấp ( Vietcombank cấp).
  • Giấy tờ xác nhận có quyền sử dụng tài sản thế chấp.
  • Giấy chứng nhận thu nhập mỗi tháng ( Bảng lương, hợp đồng lao động…)

Lưu ý là tài sản thế chấp không được có bất cứ tranh chấp nào cả.

Nếu bạn đang muốn vay vốn kinh doanh, thiếu tiền mua nhà… Ngân hàng Vietcombank sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu về tài chính. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều hình thức vay vốn ngân hàng khác nữa, đảm bảo phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách.

>> cho vay tiền trả góp lãi suất chỉ 1,1%/tháng.