Vay Thế Chấp

Hỗ trợ cho vay thế chấp ngân hàng với lãi suất cực kỳ thấp, áp dụng cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu vay nhiều vốn. Quý khách được phép thế chấp tài sản bất động sản như sổ đỏ, nhà ở, chung cư hoặc xe oto qua hình thức trả góp tháng tháng, quý, năm theo thơi hạn 5 tới 20 năm. Điều kiện và thủ tục vay vốn thế chấp  khá đơn giản, chỉ cần chứng minh quyền sở hữu tài sản, lương thu nhập đủ khả năng trả nợ hàng tháng.

Vay thế chấp ngân hàng như thế nào?

Nếu bạn thực sự gắp khó khăn quá về tài chính, vướng vào một món nợ to, kinh doanh thua lỗ hay muốn mua nhà, chung cư, biệt thự mà thiếu tiền…. Đa phần khách hàng đăng ký vay thế chấp từ vài trăm triệu tới hàng tỷ đồng, tùy vào giá trị tài sản và nhu cầu của bạn nữa. Quyết định vay tiền sẽ giúp bạn khắc phục được khó khăn, cứu giúp công ty, doanh nghiệp thoát khỏi tình trạng phá sản.

Lãi suất vay thế chấp là bao nhiêu?

Tính đến thời điểm năm 2017 thì đã có rất nhiều ngân hàng và công ty tài chính cho vay thế chấp sổ đỏ hoặc tài sản có giá trị khác. Mặt bằng chung về lãi suất từ 0,6 tới 0,9%/tháng, phụ thuộc vào số tiền, kỳ hạn và ngân hàng bạn vay nữa nhé. Ngoài ra dư nợ sẽ được giảm dần theo hàng tháng, nghĩa là lãi suất quý khách phải trả cũng sẽ ít đi.

Không chỉ nhận các tài sản bất động sản để thế chấp, mà ngân hàng còn hỗ trợ nhiều loại tài sản khác.

  • Vay thế chấp nhà ở.
  • Vay thế chấp xe oto.
  • Vay thế chấp lương.
  • Vay thế chấp cavet xe.
Vay Thế Chấp Ngân Hàng Vietcombank

Chương trình cho vay thế chấp của ngân hàng Vietcombank áp dụng cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp cần số lượng vốn nhiều. Hỗ trợ cho vay vốn theo nhu cầu hoặc giá trị tài sản thế chấp với lãi suất thấp nhất, giải ngân nhanh chóng sau khi hồ sơ được phê duyệt. Quý khách có thể vay thế chấp tại Vietcombank bằng sổ đổ, xe oto, nhà xưởng hoặc các tài sản có giá trị khác. Thủ tục và điều kiện đăng ký vay thế chấp khá đơn giản, thời gian cho vay lên đến 20 năm, áp dụng chính sách trả góp hàng tháng hoặc quý.

vay-the-chap-vietcombank

Vay Thế Chấp Xe Oto

Ngân hàng cho vay thế chấp xe oto cũ, mới để lấy vốn kinh doanh, làm ăn hay tiêu dùng. Khách hàng được vay vốn với lãi suất thấp nhất, áp dụng chính sách vay tiền trả góp, thủ tục và điều kiện đăng ký vay vốn thế chấp bằng xe oto đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Chương trình áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng trên cả nước, miễn là có xe oto chính chủ để thế chấp cho ngân hàng. Hầu hết mọi xe oto đều được chấp nhận như xe hơi, xe tải, taxi…

Vay Thế Chấp Ngân Hàng BIDV

Ngân hàng BIDV cho vay thế chấp tài sản như sổ đỏ, sổ hồng, bất động sản, nhà ở, oto… Dành cho quý khách có nhu cầu vay vốn mua nhà, kinh doanh. Với những thủ tục và điều kiện làm hồ sơ đăng ký vay vốn khá đơn giản, lãi suất vay thế chấp ở BIDV bank khá thấp, áp dụng hình thức trả nợ góp theo hàng tháng hoặc quý. Hình thức vay vốn thế chấp của ngân hàng TMCP Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam BIDV giúp cho mọi khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp tiếp cận được số vốn mình mong muốn  một cách nhanh chóng và lãi suất phải chăng.

vay-the-chap-bidv-bank

Vay Thế Chấp Ngân Hàng Eximbank

Tham gia chương trình vay thế chấp tại ngân hàng Eximbank để nhận những ưu đãi về lãi suất và điều kiện thủ tục vay vốn. Quý khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp đang cần gấp khoản tiền lớn lên tới hàng tỷ đồng, nếu bạn có tài sản đảm bảo thì ngân hàng Eximbank cho vay thế chấp một cách đơn giản và thuận tiện nhất. Mọi người có thể thế chấp bằng cavet xe, sổ đỏ, nhà ở, xí nghiệp… hay bất cứ tài sản có giá trị nào khác. Hỗ trợ trả góp hàng tháng hoặc quý với lãi suất giảm dần theo số dư nợ, khách hàng được vay thế chấp ở Eximbank với số tiền tương đương với giá trị tài sản. Thời gian phê duyệt hồ sơ và giải ngân bằng tiền mặt nhanh chóng, chỉ từ 2 -> 3 ngày.

vay-the-chap-ngan-hang-eximbank

Vay Thế Chấp Ngân Hàng HDBank

Chương trình cho vay thế chấp ở ngân hàng HDBank với mức lãi suất thấp nhất. Hỗ trợ đối với khách hàng đang cần vay tiền mua nhà ở, vay vốn kinh doanh làm ăn hoặc cần gấp một khoản tiền lớn phục vụ cho công việc phát triển kinh tế. Loại hình vay thế chấp tại HDBank hỗ trợ cho vay vốn theo nhu cầu của khách hàng, hoặc từ 80 -> 100% giá trị tài sản thế chấp, thời hạn trả góp trong thời hạn lên tới 25 năm. Mọi người đều có thể đăng ký vay tiền thế chấp tài sản cho ngân hàng HDBank, điều kiện và thủ tục làm hồ sơ vay vốn đơn giản, nhanh chóng. Quý khách nên vay bằng sổ đỏ, nhà, oto hoặc các tài sản cố định có giá trị khác.

vay-the-chap-ngan-hang-HDBank

Vay Thế Chấp Ngân Hàng Vietinbank

Dịch vụ hỗ trợ cho vay thế chấp chấp tại ngân hàng Vietinbank, với mức lãi suất thấp nhất từ trước đến nay. Đem lại sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng tới vay vốn, Vietinbank sẵn sàng hỗ trợ 100% vốn vay theo nhu cầu sử dụng hoặc theo giá trị của tài sản. Quý khách có thể đăng ký vay thế chấp ở Vietinbank bằng sổ đỏ, nhà ở, oto hoặc các tài sản có giá trị lớn. Chương trình áp dụng cho cá nhân đang muốn vay mua nhà, doanh nghiệp đang cần tiền để kinh doanh. Ngoài ra còn được vay trả góp với các điều kiện, thủ tục đơn giản so với các năm 2013, 2014, 2105.

vay-the-chap-ngan-hang-Vietinbank

Vay Thế Chấp Ngân Hàng ANZ

Chương trình cho vay thế chấp ở ngân hàng ANZ giúp khách hàng tiếp cận được nguồn vốn nhanh chóng. Đơn giản hóa những điều kiện và thủ tục yêu cầu cho vay, hỗ trợ đăng ký theo hình thức trả góp dài hạn từ 10 tới 25 năm với lãi suất giảm dần. Muốn vay thế chấp tại ANZ Bank thì trước tiên quý khách cần phải có tài sản có giá trị để thế chấp như sổ đỏ, nhà ở, oto…. Ngân hàng sẽ xem xét và cho vay đúng theo nhu cầu hoặc 75% -> 100% giá trị tài sản được kiểm định. Đối với bạn nào đang cần vay thế chấp mua nhà ANZ, chung cư thì có thể lấy chính hợp đồng mua nhà đó để thế chấp.

vay-the-chap-ngan-hang-ANZ

Vay Thế Chấp Ngân Hàng Agribank

Chương trình cho vay thế chấp tại Agribank áp dụng cho khách cá nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc. Điều kiện và thủ tục vay vốn bằng tài sản thế chấp ở ngân hàng Agribank đơn giản và nhanh chóng, giải ngân ngay sau khi hồ sơ được phê duyệt. Bạn có thể đăng ký vay tiền bằng các tài sản sau: sổ đỏ ( sổ hồng), nhà ở, oto, công ty, hay những tài sản có giá trị khác. Lưu ý là tài sản thế chấp không được có tranh chấp và người đi vay phải có toàn bộ quyền sở hữu nó. Khách hàng vay thế chấp ng Agribank được hỗ trợ 100% nhu cầu vay vốn theo hình thức trả góp, thời gian trả nợ từ 5 tơi 25 năm với số dư nợ giảm dần.

vay-the-chap-ngan-hang-agribank

Vay Thế Chấp Ngân Hàng VPBank

Chính sách hỗ trợ vay thế chấp ở ngân hàng VPBank với thủ tục và điều kiện vô cùng đơn giản. Nhằm mục đích giúp đỡ quý khách hàng cá nhân, doanh nghiệp đang cần nguồn vốn lớn để làm ăn, kinh doanh hay mua nhà. Ưu đãi khi vay thế chấp tại VPBank với lãi suất thấp nhất, bạn có thể vay vốn bằng sổ đỏ, sổ hồng, trong trường hợp muốn vay mua nhà thì có thể dùng chính ngôi nhà định mua để thế chấp cho ngân hàng. Ngoài ra VPBank còn cho vay trả góp với lãi suất giảm dần, kèm theo đáo hạn ngân hàng khi đã hết thời hạn vay.

vay-the-chap-vpbank

Vay Thế Chấp Ngân Hàng ACB

Ngân hàng hỗ trợ vay thế chấp ở ACB ( Á Châu Bank ) giúp quý khách thực hiện được ước mơ mua được căn nhà cho riêng mình. Thủ tục đăng ký vay vốn thế chấp tại ngân hàng ACB đơn giản và nhanh chóng, chấp nhận vay bằng sổ đỏ, sổ hồng hay bất động sản… Vay trả góp lên tới 20 năm với lãi suất thấp nhất hiện nay, giao động từ 5 tới 7% mỗi năm. Khoản tiền vay linh hoạt theo nhu cầu và giá trị tài sản quý khách thế chấp. Chương trình vay thế chấp của ACB phù hợp với quý khách hàng đang cần khoản tiền lớn để mua nhà, kinh doanh, cùng tìm hiểu hình thức đăng ký ngay nhé.

1 2