Vay Thế Chấp Ngân Hàng ANZ

Chương trình cho vay thế chấp ở ngân hàng ANZ giúp khách hàng tiếp cận được nguồn vốn nhanh chóng. Đơn giản hóa những điều kiện và thủ tục yêu cầu cho vay, hỗ trợ đăng ký theo hình thức trả góp dài hạn từ 10 tới 25 năm với lãi suất giảm dần. Muốn vay thế chấp tại ANZ Bank thì trước tiên quý khách cần phải có tài sản có giá trị để thế chấp như sổ đỏ, nhà ở, oto…. Ngân hàng sẽ xem xét và cho vay đúng theo nhu cầu hoặc 75% -> 100% giá trị tài sản được kiểm định. Đối với bạn nào đang cần vay thế chấp mua nhà ANZ, chung cư thì có thể lấy chính hợp đồng mua nhà đó để thế chấp.

vay-the-chap-ngan-hang-ANZ

Vay thế chấp ngân hàng ANZ lãi suất thấp

Bất cứ ai cũng có thể đăng ký vay tiền thế chấp tại ANZ bank, dù là cá nhân, doanh nghiệp. Miễn là công dân mang quốc tịch Việt Nam là được hỗ trợ vay vốn nhanh trong thời gian sớm nhất, những tỉnh thành được áp dụng chính sách vay thế chấp ở ngân hàng ANZ như Hà Nội, tp HCM, Bình Dương, Đà Nẵng và nhiều khu vực khác nữa. Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn về tài chính, không có vốn đầu tư kinh doanh hay đang thiếu tiền mua nhà thì sản phẩm vay thế chấp lãi suât thấp của ANZ sẽ giải quyết hết mọi áp lực về tài chính.

=> Loại hình vay vốn này khác gì so với vay tín chấp không thế chấp

Điều kiện vay vốn thế chấp ở ngân hàng ANZ gồm những gì?

  • Là công dân có đủ tuổi lao động, sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự.
  • Đảm bảo mức thu nhập trên 7 triệu vnđ, đủ khả năng trả nợ cho ngân hàng.
  • Hiện đang sinh sống và làm việc trong phạm vy kinh doanh của ANZ.
  • Có tài sản thế chấp chính chủ hoặc toàn quyền sở hữu, không tranh chấp.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng ANZ dao động từ 7 -> 8% một năm, hỗ trợ bảo hiểm vay vốn. Quý khách sẽ được làm việc trực tiếp với chuyên gia tư vấn tài chính của ngân hàng. Lựa chọn những sản phẩm và dịch vụ vay thế chấp bằng tài sản hợp lý nhất, thời gian trả nợ để có lãi suất thấp nhất. Không chỉ có vậy, ANZ bank còn rất nhiều ưu đãi cho quý khách hàng vay số tiền lớn.

=> Tôi muốn vay thế chấp sổ đỏ

vay-the-chap-anz-bank

Hồ sơ, thủ tục vay thế chấp ngân hàng ANZ

  • Bản sao sổ hộ khẩu thường trú hoặc Kt3 tạm trú.
  • Giấy CMTND không bị nhòe số hoặc thẻ căn cước.
  • Mẫu đơn xin vay vốn thế chấp ở ngân hàng ( ANZ cấp mẫu).
  • Giấy tờ xác nhận nguồn thu nhập: Hợp đồng lao động, bảng lương hoặc những giấy tờ có giá trị tương đương.
  • Sổ đỏ, sổ hồng đứng tên chính chủ hoặc giấy chứng nhận có quyền sở dụng tài sản đó.

Giải ngân nhanh chóng trong 24h ngay sau khi hố sơ vay vốn của bạn được phê duyệt. Chuyên viên ngân hàng sẽ hỗ trợ và hướng dẫn quý khách từ lúc đăng ký đến khi rút được tiền. Đây chính là cơ hội để bạn có nguồn vốn làm ăn, kinh doanh hay mua được ngôi nhà mơ ước. Gọi điện ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

=> Hướng dẫn vay vốn ngân hàng.