Vay Thế Chấp Ngân Hàng Đông Á

Trong năm 2016 Ngân hàng Đông Á cho vay thế chấp tài sản với lãi suất thấp nhất. Chương trình vay vốn dành cho khách hàng hộ kinh doanh, doanh nghiệp hay cá nhân đang cần tiền mua nhà, kinh doanh… Điều kiện và thủ tục để tham gia vay thế chấp tại Đông Á Bank khá đơn giản, cho vay vốn lên tới 70% tổng giá trị tài sản, thời hạn từ 12 tháng tới 25 năm. Quý khách có thể vay vốn thế chấp ở ngân hàng Đông Á bằng sổ đổ, các tài sản cố định như nhà, đất, oto… Nêu thực sự đang cần nguốn vốn lớn để phục vụ cho mục địch làm giầu, thì ngừng ngần ngại làm hồ sơ vay tiền.

vay-the-chap-ngan-hang-dong-a

Vay thế chấp DongABank có đơn giản không?

Nói về điều kiện vay thế chấp ở Ngân hàng Đông Á thì khá là đơn giản, yêu cầu cũng tương tự như cho vay tín chấp vậy, chỉ khác là quý khách cần phải có tài sản để thế chấp. Điều này cũng khá dễ hiểu vì đơn giản số tiền bạn muốn vay là khá lớn, từ vài trăm triệu với vài chục tỷ đồng, cho nên ngân hàng bắt buộc cần tài sản có giá trị tương đương để thế chấp. Khách hàng ở những thành phố lớn như Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Đà Nẵng, Bình Dương, tp HCM, Cần Thơ được ưu đãi về thủ tục cũng như lãi suất, những tỉnh thành khác sẽ được áp dụng chính sách riêng.

Vay thế chấp ngân hàng Đông Á cần những điều kiện gì?

Yêu cầu độ tuổi từ 18 trở lên ( trong phạm vi được nhà nước quy định về tuổi lao động), có sức khỏe tốt, không mất quyền công dân. Có toàn quyền sở hữu tài sản định thế chấp cho ngân hàng như đứng tên sổ đỏ hoặc được nhượng quyền sở hữu tài sản. Chứng minh được nguồn thu nhập hàng tháng trên 4 triệu vnđ, đủ khả năng trả nợ cho ngân hàng. Ngoài ra khách hàng vay thế chấp Đông Á Bank không được phép có dư nợ xấu ở bất cứ ngân hàng nào trước đó cả.

Hồ sơ vay vốn thế chấp ở ngân hàng Đông Á

  • Sổ hộ khẩu/Kt3 và CMTND ( yêu cầu mang cả bản chính và bản sao).
  • Mẫu đơn xin vay vốn ngân hàng ( Đông Á Bank cấp).
  • Giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu tài sản.
  • Các giấy tờ chứng minh thu nhập mỗi tháng: bảng lương hoặc các hóa đơn dịch vụ.

=> Lợi ích khi vay thế chấp sổ đỏ

vay-the-chap-dongabank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Đông Á

Như đã nói ở trên, lãi suất cho vay thế chấp tại Đông Á Bank giao động từ 5 đến 8% mỗi năm. Vì ngân hàng có hỗ trợ trả góp theo tháng hoặc quý cho nên lãi suất sẽ được giảm dần theo số dư nợ còn lại. Nghĩa là đến lần trả nợ thứ 2 trở đi thì khách hàng sẽ được tính lãi suất của số dư nợ đã trừ từ tháng thứ nhất.

Nếu bạn đang có những dự đinh, hoài bão hay hướng đi đúng đắn dể làm giầu, thực hiện các mơ ước hoài bão của mình, nhưng lại không đủ vốn. Đừng lo ngân hàng Đông Á sẽ giúp bạn làm điều đó, bằng cách hỗ trợ nguồn vốn. Mọi thắc mắc hoặc biết thêm thông tin có thể liện hệ với chúng tôi qua số tổng đài bên trên.

=> Vì sao nên vay vốn ngân hàng ?