Vay Thế Chấp Ngân Hàng HDBank

Chương trình cho vay thế chấp ở ngân hàng HDBank với mức lãi suất thấp nhất. Hỗ trợ đối với khách hàng đang cần vay tiền mua nhà ở, vay vốn kinh doanh làm ăn hoặc cần gấp một khoản tiền lớn phục vụ cho công việc phát triển kinh tế. Loại hình vay thế chấp tại HDBank hỗ trợ cho vay vốn theo nhu cầu của khách hàng, hoặc từ 80 -> 100% giá trị tài sản thế chấp, thời hạn trả góp trong thời hạn lên tới 25 năm. Mọi người đều có thể đăng ký vay tiền thế chấp tài sản cho ngân hàng HDBank, điều kiện và thủ tục làm hồ sơ vay vốn đơn giản, nhanh chóng. Quý khách nên vay bằng sổ đỏ, nhà, oto hoặc các tài sản cố định có giá trị khác.

vay-the-chap-HDBank

Vay thế chấp HDBank

Nếu bạn còn đang không biết mình có thể vay thế chấp ngân hàng HDBank được không? Thì hãy xem những quy định và điều lệ mà nhà băng đưa ra nhé. Mọi công dân đều có quyền vay vốn ngân hàng bằng hình thức tín chấp tiêu dùng và thế chấp tài sản. Áp dụng cho cá nhân làm công ăn lương như giáo viên, bộ đội, văn phòng, lao động tự do như sinh viên hoặc các công việc khác không thể chứng minh thu nhập. Khách hàng là chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh cần vốn đầu tư kinh doanh đều được hỗ trợ. Khu vực và tỉnh thành được vay vốn thế chấp ở HDBank như Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng, tp HCM, Hải Phòng… Khác với hình thức vay tiêu dùng tín chấp, sản phẩm vay bằng tài sản thế chấp giúp khách hàng có được số vốn tối đa mà mình mong muốn.

Điều kiện vay thế chấp ngân hàng HDBank

  • Người đi vay vốn phải đủ tuổi lao động, mang quốc tịch Việt Nam.
  • Có sức khỏe lao động tốt, mức thu nhập hàng tháng ổn định trên 3 triệu vnđ ( đủ khả năng trả nợ cho ngân hàng).
  • Có đầy đủ quyền sử dụng tài sản thế chấp ( là chủ nhân hoặc người thừa kế tài sản).
  • Không có dư nợ xấu ở ngân hàng tại thời điểm vay vốn.

Lãi suất cho vay thế chấp của HDBank khá thấp, tính đến thời điểm năm 2017 thì chỉ còn từ 3 -> 5% mỗi năm ( khuyến mãi), hỗ trợ số vốn vay lên tới 85% giá trị tài sản. Khá thích hợp cho quý khách hàng muốn vay vốn mua một căn nhà mơ ước, đặc biệt khách hàng có thể sử dụng chính ngôi nhà mình định mua làm tài sản thế chấp cho ngân hàng.

=> Vay tiền nhanh

vay-the-chap-ngan-hang-HDBank

Thủ tục, hồ sơ vay vốn thế chấp HDBank

  • Sổ hộ khẩu hoặc Kt3 và CMTND photo ( mang theo bản chính đối chiếu).
  • Mẫu đơn xin vay tiền thế chấp tài sản ở ngân hàng ( HDBank cung cấp).
  • Phương án và mục đích sử dụng vốn chính đáng, không phạm pháp.
  • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập mỗi tháng: Bảng lương, hóa đơn dịch vụ điện, nước, hợp đồng lao động…
  • Giấy tờ xác minh quyền sở hữu tài sản thế chấp: Sổ đỏ chính chủ, giấy sở hữu tài sản như giấy đăng ký xe oto chính chủ…

Không mất nhiều thời gian, kể từ lúc làm hồ sơ vay vốn đến khi giải ngân chỉ từ 2 đến 3 ngày. Nếu bạn đang cần vay tiền gấp để phát triển kinh tế, thực hiện các dự định về tài chính, thay đổi cuộc đời mình thì mau đăng ký vay vốn ngân hàng ngay nhé. Mọi thắc mắc cần giải đáp, hãy gọi đến số hotline trên để được các chuyên gia tư vấn hướng dẫn.

=> Hướng dẫn vay thế chấp sổ đỏ