Vay Thế Chấp Ngân Hàng Sacombank

Khách hàng có nhu cầu vay thế chấp ở ngân hàng Sacombank để lấy tiền mua nhà, mua xe oto hay lấy vốn kinh doanh đều dễ dàng thực hiện. Điều kiện vay tiền đơn giản, cho vay tối đa 100% giá trị tài sản đảm bảo, lãi suất vay thế chấp tại Sacombank thấp từ 5 đến 7% mỗi năm. Quý khách có dùng sổ đỏ ( sổ hồng ), nhà ở, chung cư hay oto để thế chấp cho ngân hàng. Chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về điện kiện và thủ tục khi vay thế chấp ngân hàng dành cho cá nhân và doanh nghiệp nhé.vay-the-chap-Sacombank

Vay thế chấp tại ngân hàng Sacombank

Đối với bất kỳ khách hàng nào muốn vay thế chấp ở Sacombank đều phải có tài sản để đảm bảo. Bạn phải chứng minh được quyền sở hữu tài sản đó, ví dụ như: Tôi có một ngôi nhà mà tôi đứng tên sổ đỏ hoặc được chuyển nhượng quyền sở hữu, các tài sản được thừa kế hoặc ngay chính ngôi nhà bạn định mua cũng được. Khi vay vốn thế chấp ở Sacombank quý khách được làm việc với những chuyên gia tài chính, được tư vấn về những gói vay mua nhà, kinh doanh sao cho phù hợp nhất.

=> Vay thế chấp sổ đỏ

Điều kiện khi vay thế chấp Sacombank

Ngoài tài sản để thế chấp cho ngân hàng thì bạn cần phải tuân thủ những điều lệ như chứng minh nguồn thu nhập từ 3 triệu trở lên( đủ khả năng trả nợ), trong độ tuổi từ 20 tới 55 với nữ 60 với nam, có quyền công dân. Trong trường hợp khách hàng không chứng minh được thu nhập theo bảng lương thì có thể dùng các hóa đơn tiền điện, nước để thay thế. Nếu khách hàng vay thế chấp ở Sacombank bằng sổ đỏ thì bạn phải là người đứng tên hoặc được chuyển nhượng quyền sở hữu.

vay-the-chap-ngan-hang-Sacombank

Thủ tục và lợi ích vay vốn thế chấp ngân hàng Sacombank

Các giấy tờ cần thiết như sổ hộ khẩu hoặc KT3, CMTND rõ nét sổ, giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu, mẫu vay vốn ngân hàng… Nếu bạn nhờ người bảo lãnh hoặc chuyển nhượng tài sản cho thì cũng cần các giấy tờ của người đó. Nếu khách hàng muốn vay vốn mua nhà thì có thể dùng chính ngôi nhà đó để thế chấp cho ngân hàng.

=> Vay thế chấp nhà.

Lãi suất vay thế chấp tại Sacombank thấp nhất, mang tính cạnh tranh, hỗ trợ trả góp tối đa lên tới 25 năm. Để biết thêm thông tin ưu đãi về những gói vay thế chấp khác, các bạn hãy gọi điện cho nhân viên tổng đài qua số hotline trên.

=> Vay vốn ngân hàng năm 2016