Vay Thế Chấp Ngân Hàng VIB

Hỗ trợ vay thế chấp tại ngân hàng VIB với lãi suất thấp cạnh tranh, chấp nhận các tài sản thế chấp là sổ đỏ, sổ hồng, nhà ở, oto hay bất động sản… Đăng ký dịch vụ vay vốn thế chấp ở VIB Bank đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng, giải ngân ngay sau khi duyệt hồ sơ. Nếu quý khách hàng đang cần một số vốn lớn để kinh doanh, đầu tư hay mua nhà ở thì có thể đăng ký dịch vụ vay thế chấp của ngân hàng VIB, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục đăng ký sớm nhất.

vay-the-chap-vib

Cho vay thế chấp tại ngân hàng VIB

Khách hàng muốn vay vốn ở VIB theo hình thức thế chấp thì cần phải có tài sản có giá trị để thế chấp cho ngân hàng. Hiểu đơn giản hơn là ngân hàng sẽ cho bạn vay tiền nếu bạn có tài sản có giá trị tương đương với số tiền muốn vay đưa cho ngân hàng nắm giữ. Tuy nhiên để được ngân hàng giải ngân thì quý khách cũng phải thực hiện theo các điều lệ mà VIB Bank đặt ra, độ tuổi từ 20 đến 60 với nam, 55 với nữ, có đầy đủ quyền sở hữu tài sản hoặc được chuyển nhượng quyền sở hữu, có thu nhập ổn định trên 4 triệu vnđ trở lên ( đủ khả năng trả nợ.)

Lãi suất vay thế chấp ở ngân hàng VIB

Hiện nay lãi suất vay vốn theo hình thức thế chấp được giao động từ5 đên 7% trên một năm, tương đương với 0.6% mỗi tháng. Ngoài ra thì VIB Bank cũng sẽ giảm lãi suất theo dư nợ giảm dần hàng tháng và kèm nhiều ưu đãi khác nữa.

=> So sánh với lãi suất vay tín chấp.

vay-the-chap-ngan-hang-vib

Hồ sơ vay thế chấp ngân hàng VIB

Khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ sau để hoàn thành thủ tục vay vốn tại ngân hàng.

  • Sổ hộ khẩu hoặc KT3 và CMTND ( bản sao nhưng cần bản chính để đối chiếu).
  • Mẫu đơn xin vay vốn thế chấp ( do VIB Bank cấp).
  • Giấy tờ xác minh thu nhập: Bảng lương, hợp đồng lao động ( đối với khách hàng lao động tư do, có thể dùng hóa đơn điện nước, bảo hiểm nhân thọ hay dịch vụ internet để chứng minh.)
  • Giấy tờ xác nhận quyền sở hữu tài sản hoặc giấy chuyển nhượng quyền sở hữu ( có chữ ký và dấu xác nhận).

Chương trình vay vốn thế chấp VIB Bank phù hợp cho quý khách hàng đang có nhu cầu mua nhà, chung cư, kinh doanh lớn có giá trị vài tỷ đồng. Ngoài ra thì ngân hàng VIB còn nhiều gói sản phẩm khác như vay tiêu dùng tín chấp phù hợp với cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp nhỏ.

Mọi thông tin chi tiết hay có thắc mắc cần giải đáp thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline. Những chuyên gia tư vấn tài chính sẽ giúp bạn 24/24.

=> Tìm hiểu vay vốn ngân hàng tín chấp.