Vay Thế Chấp Ngân Hàng Vietinbank

Dịch vụ hỗ trợ cho vay thế chấp chấp tại ngân hàng Vietinbank, với mức lãi suất thấp nhất từ trước đến nay. Đem lại sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng tới vay vốn, Vietinbank sẵn sàng hỗ trợ 100% vốn vay theo nhu cầu sử dụng hoặc theo giá trị của tài sản. Quý khách có thể đăng ký vay thế chấp ở Vietinbank bằng sổ đỏ, nhà ở, oto hoặc các tài sản có giá trị lớn. Chương trình áp dụng cho cá nhân đang muốn vay mua nhà, doanh nghiệp đang cần tiền để kinh doanh. Ngoài ra còn được vay trả góp với các điều kiện, thủ tục đơn giản so với các năm 2013, 2014, 2105.

vay-the-chap-ngan-hang-Vietinbank

Vay tiền thế chấp ngân hàng Vietinbank

Người dân trên mọi miền tổ quốc đều có thể vay thế chấp tại Vietinbank như Hà Nội, Tp HCM, Bình Dương, Đà Nẵng… Trước tiên người đi vay cần phải có tài sản giá trị, tương đương với số tiền dự định vay ở ngân hàng. Ví dụ: Tôi muốn vay 2 tỷ, thì tôi sẽ thế chấp ngôi nhà của mình đang ở bằng sổ đỏ mà tôi đứng tên. Đối với doanh nghiệp muốn vay nhiều hơn, thì nên thế chấp bằng đất, nhà máy, nhà xưởng của mình. Lưu ý là chính sách vay thế chấp ngân hàng Vietinbank yêu cầu khách hàng phải nêu rõ lý do và mục đích sử dụng vốn.

=> Hướng dẫn vay thế chấp sổ đỏ

Điều kiện vay vốn thế chấp ở Vietinbank

  • Có đủ tuổi lao động: Nam từ 18 -> 60, nữ 18 -> 55.
  • Đang họat động và sinh sống tại địa bàn kinh doanh của ngân hàng.
  • Sức khỏe lao động tốt, nguồn thu nhập ổn định, đảm bảo kinh tế vững vàng để trả nợ.
  • Là chủ nhân hoặc người được thừ kế tài sản mang ra thế chấp.
  • Không có nợ xấu ở bất cứ ngân hàng nào trước đó cả.

Nói về lãi suất cho vay thế chấp ngân hàng Vietinbank trong năm 2017, ngoài mang tính ổn định ra thì còn nhiều ưu đãi khác. Khách hàng sẽ được hỗ trợ trả góp trong thời gián từ 5 -> 20 năm, tất nhiên được tính lãi suất giảm dần theo dư nợ hàng tháng hoặc hàng quý, tới khi hết thời hạn. Ngoài ra thì nhà băng còn chương trình cho vay tiền không cần thế chấp ở Vietinbank, mục đích hướng đến những người có nhu cầu tiêu dùng mua sắm.

=> Tìm hiểu vay tín chấp

vay-the-chap-Vietinbank

Hồ sơ, thủ tục vay thế chấp ngân hàng Vietinbank

  • Sổ hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tạm trú và CMTND ( bản sao + bản chính).
  • Mẫu đơn xin vay vốn thế chấp tài sản ở Vietinbank. ( ngân hàng cấp).
  • Giấy tờ xác nhận quyền sở hữu tài sản.
  • Giấy tờ chứng nhận thu nhập: Bảng lương, hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương.

Hãy sử dụng sản phẩm vay vốn ở Vietinbank, để ngân hàng giúp bạn có được khoản tiền đầu tư lớn. Như vậy quý khách sẽ có vốn đầu tư, kinh doanh. Những cơ hội làm ăn chỉ đến với ta một lần duy nhất mà thôi, hãy trở thành người thông minh, nắm bắt lấy nó. Bạn muốn thành công, muốn thay đổi cuộc đời, muốn thực hiện được những mơ ước về kinh tế. Gọi điện ngay cho chúng tôi để được các chuyên gia tài chính hỗ trợ một cách tốt nhất.

=> Cách vay tiền ngân hàng lãi suất thấp