Vay Thế Chấp Ngân Hàng VPBank

Chính sách hỗ trợ vay thế chấp ở ngân hàng VPBank với thủ tục và điều kiện vô cùng đơn giản. Nhằm mục đích giúp đỡ quý khách hàng cá nhân, doanh nghiệp đang cần nguồn vốn lớn để làm ăn, kinh doanh hay mua nhà. Ưu đãi khi vay thế chấp tại VPBank với lãi suất thấp nhất, bạn có thể vay vốn bằng sổ đỏ, sổ hồng, trong trường hợp muốn vay mua nhà thì có thể dùng chính ngôi nhà định mua để thế chấp cho ngân hàng. Ngoài ra VPBank còn cho vay trả góp với lãi suất giảm dần, kèm theo đáo hạn ngân hàng khi đã hết thời hạn vay.

vay-the-chap-vpbank

Cho vay thế chấp VPBank

Khi nào thì chúng ta nên vay thế chấp ngân hàng VPBank, và vay bằng những tài sản nào thì hợp lý? Đối với những doanh nghiệp lớn cần khoản vổn khổng lồ, có thể dùng công ty, doanh nghiệp để thế chấp cho ngân hàng, tất nhiên người đi vay vốn phải đứng tên công ty và có quyền sở hữu tài sản đó. Còn cá nhân khi vay thế chấp ở VPBank thì cũng cân tài sản có giá trị để thế chấp, tùy vào nhu cầu sử dụng vốn nhiều hay ít mà bạn dùng sổ hồng ( sổ đỏ), nhà ở, oto… để thế chấp. Hỗ trợ cho vay 100% vốn theo yêu cầu của khách hàng, thời gian làm việc nhanh chóng, duyệt hồ sơ xong là gải ngân ngay.

=> Tôi muốn vay thế chấp sổ đỏ

Điều kiện vay thế chấp ở ngân hàng VPBank

  • Nằm trong độ tuổi lao đông được quy định ( Nam 18-> 60, Nữ 18-> 55).
  • Có đầy đủ quyền công dân, sức khỏe lao động tốt.
  • Thu nhập hàng tháng ổn định trên 3 triệu vnđ mỗi tháng ( đảm bảo đủ khả năng trả nợ cho ngân hàng).
  • Không có nợ xấu ở bất cứ nhà băng nào cả, trong trường hợp đã vay vốn ở ngân hàng khác rồi thì lịch sử trả nợ cần phải tốt.
  • Có tài sản thế chấp là chính chủ hoặc có quyền sử dụng, không bị tranh chấp.

Lãi suất vay thế chấp của VPBank ( ngân hàng Việt Nam thịnh vượng) trong năm 2017, giao động từ 5->7% một năm. Thời hạn vay vốn tùy theo khách hàng lựa chọn hình thức trả nợ góp từ 01 đến 20 năm. Hết kỳ hạn cũng là khi bạn hết nợ ngân hàng, lãi suất hàng tháng sẽ được giảm dần theo số dư nợ còn lại.

=> Giúp tôi vay vốn ngân hàng có lãi suất thấp nhất.

vay-the-chap-ngan-hang-vpbank

Hồ sơ vay vốn thế chấp tại VPBank

  • Yêu cầu sổ hộ khẩu hoặc Kt3 và CMTND ( tất cả đều phải có bản chính để đối chiếu với bản sao).
  • Mẫu đơn xin được vay thế chấp ngân hàng VPBank ( nhà băng cung cấp).
  • Giấy tờ xác nhận quyền sở hữu và sử dụng tài sản thế chấp.
  • Giấy chứng minh thu nhập: Bảng lương, hợp đồng lao đông hoặc các hóa đơn tiền điện, internet…

Trường hợp quý khách muốn vay không thế chấp ngân hàng VPBank thì có thể lựa chọn loại sản phẩm vay vốn khác phù hợp hơn. Nếu chỉ đơn giản cần vốn để tiêu dùng, mua sắm thì loại hình vay tín chấp rất phù hợp.Tuy tiên bạn nên gọi điện cho nhân viên tư vấn để được giải đáp những thắc mắc, sau đó mới quyết định nên vay thế chấp VPBank hay không?