Vay Thế Chấp Nhà

Hỗ trợ vay thế chấp nhà đất cho ngân hàng với lãi suất thấp nhất, áp dụng cho cá nhân hay doanh nghiệp muốn vay vốn thế chấp nhà ở, đất, chung cư. Điều kiện và thủ tục vay tiền khá đơn giản, nếu bạn có toàn quyền sở hữu tài sản thế chấp thì sẽ được phê duyệt hồ sơ nhanh chóng hơn, trong trường hợp không đứng tên chính chủ ngôi nhà đó thì phải có giấy tờ nhượng quyền đầy đủ chữ ký của 2 bên và người làm chứng. Ngoài ra thì bạn cũng có thể lấy ngôi nhà mình định mua để thế chấp cho ngân hàng, cùng tìm hiểu kỹ các thông tin phía dưới nhé.

vay-the-chap-nha

Vay thế chấp nhà lãi suất bao nhiêu?

Về vấn đề lãi suất vay thế chấp nhà còn phụ thuộc vào từng ngân hàng khác nhau, mức trung bình sẽ từ 4 tới 7% một năm. Ngoài ra thì cũng có nhiều ngân hàng hỗ trợ cho vay thế chấp nhà từ 80, 90 tới 100% giá trị tài sản như VPbank, Sacombank, SHB, MBbank… Dù cho các bạn muốn vay thế chấp ngôi nhà có diện tích to hay nhỏ đều được hỗ trợ nhé, cho nên cứ yên tâm ạ.

=> Vay thế chấp sổ đỏ thật đơn giản.
vay-the-chap-nha-dat

Ưu đãi khi vay thế chấp nhà tại ngân hàng

  • Được làm việc với các chuyên gia vay vốn chuyên nghiệp.
  • Hưởng lãi suất vay thế chấp nhà thấp nhất từ các ngân hàng.
  • Điều kiện, thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân sau 24h.
  • Hỗ trợ trả góp dài hạn từ 5 tới 20 năm.

=> Cá hình thức vay thế chấp ngân hàng phổ biến.

Vay thế chấp nhà đất cần những điều kiện gì?

Khách hàng vay vốn thế chấp bằng tài sản bất động sản như nhà ở, sổ đỏ, oto đều cần phải tuân thủ các điều lệ sau của ngân hàng: Trong độ tuổi lao động được nhà nước quy định áp dụng cho cả nam và nữ, có giấy tờ xác nhận quyền sở hữu tài sản hoặc giấy nhượng quyền sở hữu, sổ hộ khẩu hoặc Kt3, giấy CMTND photo, bảng lương. Trong trường hợp khách hàng không chứng minh thu nhập qua lương chuyển khoản hay tiền mặt thì có thể sử dụng các hóa đơn dịch vụ trên 1 triệu vnđ/tháng ( tiền điện, nước, internet…).

Khách hàng tới vay vốn sẽ được cấp hợp đồng vay thế chấp nhà và được hướng dẫn tận tình. Trước tiên bạn nên gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn về các điều lệ nhé.

=> Ưu đãi vay vốn ngân hàng trong năm 2016.