Vay Thế Chấp Sổ Đỏ

Hỗ trợ cho vay thế chấp sổ đỏ, sổ hồng tại ngân hàng với lãi suất thấp nhất đối với cá nhân hay doanh nghiệp đang cần vay nhiều tiền để mua nhà hay thực hiện các dự định kinh doanh lớn. Hình thức vay vốn thế chấp bằng sổ đỏ không còn xa lạ gì nữa, quy trình thủ tục đăng ký khá đơn giản. Ngân hàng sẽ định giá tài sản bất động sản của bạn để quyết định số vốn vay được là bao nhiêu. Do nhu cầu vay thế chấp trả góp ngày càng nhiều, nên thời hạn trả nợ cũng linh động hơn từ 12 tháng tới 10 năm.

vay-the-chap-so-do

Vay thế chấp sổ đỏ ở ngân hàng

Hầu hết các ngân hàng và công ty tài chính đều áp dụng chương trình vay tiền thế chấp qua sổ đỏ, nhà ở, oto… Nhưng bạn đã tìm được nhà băng nào đáng tin cậy và có lãi suất lớn nhất để vay tiền chưa? Dịch vụ vay thế chấp được tiến hành khá nhanh chóng, dễ dàng hơn là sản phẩm vay tín chấp, vì bạn đã có tài sản là cái sổ đỏ, sổ hồng thế chấp cho ngân hàng.

Ví dụ: Tôi đang cần vay 1 tỷ cho nên tôi đã quyết định mang sổ đỏ ra ngân hàng để thế chấp, sau khi giám định nếu đạt yêu cầu thì tôi sẽ được cấp vốn. Tuy nhiên nếu không trả lãi đúng kỳ hạn bạn sẽ bị siết nợ, không đủ khả năng chi trả thì tài sản bất động sản đó sẽ thuộc về ngân hàng.

=> Nếu không cần quá nhiều tiền thì nên vay tín chấp.

vay-the-chap-so-do-tai-ngan-hang

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ ở ngân hàng

  • Cái sổ đỏ đứng tên bạn là không thể thiếu rồi ( trong trường hợp nếu bạn không phải chính chủ, thì phải có giấy nhượng quyền sở hữu).
  • Đang đi làm hoặc tự kinh doanh gì đó mà mức thu nhập đều, đủ khả năng trả nợ.
  • Ngôi nhà được thế chấp phải thuộc địa bàn kinh doanh của ngân hàng.

Muốn vay thế chấp sổ đỏ cần những thủ tục và giấy tờ gì?

Các giấy tờ cần thiết đề làm hồ sơ vay vốn gồm có sổ hộ khẩu hoặc Kt3, CMTND ( không mờ số), một số giấy tờ chứng nhận toàn quyền sở hữu tài sản muốn thế chấp và chứng nhận tài chính hàng tháng như: bảng lương, hợp đồng lao động.

Một số ngân hàng cho vay vốn bằng hình thức thế chấp sổ đỏ: Agribank, BIDV, Sacombank, ACB, Vietcombank, Vietinbank…

=> Hiểu rõ hơn về hình thức vay vốn ngân hàng.