Vay Thế Chấp Xe Oto

Ngân hàng cho vay thế chấp xe oto cũ, mới để lấy vốn kinh doanh, làm ăn hay tiêu dùng. Khách hàng được vay vốn với lãi suất thấp nhất, áp dụng chính sách vay tiền trả góp, thủ tục và điều kiện đăng ký vay vốn thế chấp bằng xe oto đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Chương trình áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng trên cả nước, miễn là có xe oto chính chủ để thế chấp cho ngân hàng. Hầu hết mọi xe oto đều được chấp nhận như xe hơi, xe tải, taxi…

vay-the-chap-xe-oto

Thế chấp xe oto vay ngân hàng

Tùy vào chất lượng xe, tuổi thọ và hình thức mới hoặc cũ mà ngân hàng giải ngân số vốn khác nhau. Nếu bạn đang muốn vay vốn bằng cách thế chấp xe oto cho ngân hàng, thì chiếc xe hơi đó phải có giấy đăng ký đứng tên bạn, hoặc có giấy tờ chuyển nhượng được toàn quyền sử dụng nó. Ngoài ra thì quý khách vẫn phải chứng minh được nguồn thu nhập mỗi tháng của mình, như vậy ngân hàng mới tin tưởng cho bạn vay vốn được.

Sở hữu một chiếc xe oto không phải là chuyện khó khăn đối với hộ kinh doanh, cá nhân hoặc doanh nghiệp nữa. Vì chúng thực sự hữu ích cho việc đi lại, công tác, phục vụ những chuyến hành trình dài. Nhưng vì lý do nào đó, thiếu vốn kinh doanh, cần tiền mặt gấp… Bạn hoàn toàn có thể thế chấp xe vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp.

vay-the-chap-xe-oto-cu

Điều kiện vay thế chấp xe oto cho ngân hàng

  • Là công dân đủ 18 tuổi trở lên, có sức khỏe lao động tốt.
  • Không có nợ xấu ở ngân hàng hoặc công ty tài chính nào cả.
  • Là chủ sở hữu chiếc xe oto có giá trị ( không tranh chấp).
  • Xác nhận nguồn thu nhập mỗi tháng trên 3 triệu vnđ.

Sau khi ngân hàng thẩm định giá trị chiếc xe oto của bạn, sẽ quyết định cho quý khách vay vốn theo nhu cầu hoặc tương đương theo giá trị của chiếc xe đó. Lãi suất vay thế chấp xe oto ở các ngân hàng hiện nay khá thấp, quý khách hãy chọn cho mình một nhà băng uy tín để vay vốn như: Vietinbank, VPbank, ACB, Vietcombank, Agribank…

Thủ tục vay tiền thế chấp bằng xe oto tại ngân hàng

  • Sổ hộ khẩu hoặc Kt3 tạm trú và CMTND bản sao ( không cần công chứng, cần bản chính đối chiếu).
  • Mẫu đơn xin vay vốn thế chấp ngân hàng bằng xe oto.
  • Giấy tờ xác nhận là chủ sở hữu hoặc có toàn quyền sử dụng chiếc xe oto.
  • Phương án sử dụng vốn vay hợp lý.

Ngoài hình thức vay thế chấp bằng xe oto thì quý khách có thể vay thế chấp sổ đỏ, nhà ở hoặc tài sản có giá trị khác như xe máy đắt tiền. Nếu bạn đang cần tiền để kinh doanh, làm ăn hay mua sắm tiêu dùng, hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được các chuyên viên tín dụng tư vấn miễn phí, hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký nhanh nhất.

=> Cách vay tiền nhanh từ ngân hàng.