Vay Tiền Ngân Hàng

Bạn muốn vay tiền ngân hàng vỡi lãi suất thấp nhưng lại không biết điều kiện và thủ tục vay vốn như thế nào? Nên lựa chọn hình thức vay tín chấp không thế chấp hay là vay thê chấp bằng tài sản đảm bảo? Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách bằng cách đưa đầy đủ thông tin dịch vụ vay tiền tại ngân hàng lên để cho mọi người tham khảo. Các sản phẩm vay vốn được áp dụng cho cá nhân, doanh nghiệp đang sống và làm việc ở các tỉnh thành trên cả nước.

Vay tiền ngân hàng lãi suất thấp

Đối với hình thức vay tiền không thế chấp hay còn gọi là vay tín chấp thì quý khách có thể đăng ký vay vốn bằng hợp đồng lao động, bảng lương, hóa đơn tiền điện, hợp đồng trả góp, sổ bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn dịch vụ internet trên 1 triệu. Số tiền được vay tối đa là 500 triệu đồng, theo hình thưc trả nợ góp từ 06 tới 60 tháng. Khách hàng có nhu cầu vay tiền ở ngân hàng với số vốn nhiều lê đến hàng tỷ đồng thì nên lựa chọn hình thức vay thế chấp bằng sổ đỏ, nhà ở, xe oto. Tùy vào nhu cầu vay kinh doanh hay tiêu dùng mà bạn chọn sản phẩm hợp lý.

>> cho vay tiền trả góp

Vay Vốn Ngân Hàng Fe Credit

Chương trình cho vay vốn ở ngân hàng Fe Credit áp dụng cho quý khách hàng trên toàn khu vực miền nam đang cần vay tiền mà không muốn thế chấp tài sản. Còn được gọi là công ty tài chính Fe Credit có nhiều chính sách cho vay tín chấp tiêu dùng với lãi suất thấp chỉ 1,4%, hỗ trợ trả góp theo hàng tháng, điều kiện và thủ tục đăng ký dễ dàng, giải ngân nhanh chóng. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, cần gấp khoảng vốn 70 đến 100 triệu để làm ăn, kinh doanh thì mau liên hệ vay tiền ngân hàng Fe Credit để lựa chọn những loại hình vay hợp lý nhất.

vay-von-ngan-hang-fe-credit

Vay Vốn Ngân Hàng HSBC

Chính sách cho vay vốn ở ngân hàng HSBC áp dụng với cá nhân, doanh nghiệp với mức lãi suất thấp nhất. Quý khách có thể vay vốn của HSBC nhanh chóng với các điều kiện và thủ tục cực kỳ đơn giản. Hiện nay hình thức vay tín chấp tiêu dùng đang được rất nhiều khách hàng đăng ký, vì ngân hàng HSBC cho bạn vay tiền mà không cần thế chấp tài sản. Ngoài ra còn được hỗ trợ trả góp theo hàng tháng, lãi suất giảm dần theo số dư nợ còn lại.

vay-von-ngan-hang-hsbc

Vay Vốn Ngân Hàng Tiên Phong TPBank

Mau đăng ký vay vốn ngân hàng ở ngân hàng Tiên Phong TPBank để nhận ưu đãi về lãi suất thấp nhất. Hỗ trợ khoản cho vay tiền nhanh nhất trong ngày, khách hàng không cần thế chấp tài sản vẫn có thể vay được. Chương trình vay vốn của TPbank áp dụng cho toàn bộ khách hàng cá nhân, doanh nghiệp đang có nhu cầu cần thiết. Không chỉ có vậy, ngân hàng Tiên Phong TPbank cho vay tiền mua nhà, xe oto, kinh doanh, đáp ứng số vốn theo nhu cầu, mục đích sử dụng. Không thể bỏ qua chính sách cho vay tiêu dùng tín chấp của TPbank, điều kiện và thủ tục vay vốn ở ngân hàng giản đơn, giải ngân nhanh sau khi phê duyệt hồ sơ.

vay-von-ngan-hang-tpbank

Vay Vốn Ngân Hàng Prudential

Tham gia vay vốn ngân hàng Prudential ngay hôm nay để nhận những ưu đãi tuyệt vời nhất. Lãi suất cho vay thấp, mang tính cạnh tranh, có nhiều loại hình vay tiền linh động khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Điều kiện và thủ tục làm hồ sơ đăng ký vay vốn ở Prudential khá đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian. Quý khách hàng là cá nhân đang là sinh viên, làm công nhân, giáo viên… hoặc chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ theo có thể vay tiền ngân hàng Prudential theo hình thức vay tín chấp hoặc vay thế chấp tài sản, tùy theo nhu cầu của mình mà bạn chọn sản phẩm vay vốn trả góp phù hợp nhé.

vay-von-ngan-hang-prudential

Vay Vốn Ngân Hàng Quân Đội MBBank

Chính sách cho vay vốn tại ngân hàng quân đội MBbank có nhiều biến đổi tích cực từ đầu năm 2016 trở lại đây. Đơn giản hóa những thủ tục và điều kiện đăng ký vay tiền ở MBbank, giải ngân nhanh chóng , hỗ trợ trả nợ góp theo hàng tháng. Hình thức vay vốn ngân hàng MBbank áp dụng cho mọi khách hàng ở Hà Nội, tp HCM, Bình Dương, Đà Nẵng… là cá nhân, doanh nghiệp muốn vay tiền xây nhà, kinh doanh, mua oto hay tiêu dùng… Tùy vào mục đích sử dụng vốn nhiều hay ít mà quý khách lựa chọn vay tín chấpvay thế chấp ở ngân hàng quân đội MBbank.

vay-von-ngan-hang-quan-doi

Vay Vốn Ngân Hàng Techcombank

Chính sách hỗ trợ cho vay vốn tại ngân hàng Techcombank với lãi suất thấp nhất, nếu bạn đang muốn vay tiền mua nhà ở, xe oto, xe máy mà không cần thế chấp tài sản thì đây là thời cơ thích hợp. Nắm bắt được nhu cầu chi tiêu của quý khách, trong năm 2016 ngân hàng Techcombank cho vay vốn với nhiều loại hình khác nhau như tín chấp tiêu dùng, vay bằng tài sản thế chấp. Dù cho bạn chọn hình thức vay vốn ngân hàng nào thì đều được Techcombank hỗ trợ trả góp hàng tháng, hưởng lãi suất thấp theo dư nợ giảm dần.

vay-von-ngan-hang-techcombank

Vay Vốn Ngân Hàng BIDV

Chính sách hỗ trợ cho vay vốn ở ngân hàng BIDV trong năm 2107, giúp khách hàng vay tiền tiêu dùng, kinh doanh, mua nhà với lãi suất thấp nhất. Người đi vay có thể lựa chọn vay vốn tại BIDV bank theo hình thức tín chấp ( không cần tài sản thế chấp) hoặc vay qua tài sản thế chấp cho. Ngân hàng cho vay trả góp dài hạn, áp dụng mức lãi suất giảm dần theo số dư nợ hàng tháng. Hiện nay quý khách đang muốn vay tiền ngân hàng BIDV thì cực kỳ đơn giản, vì điều kiện và thủ tục đăng ký vay vốn khá nhanh chóng và không mất nhiều thời gian.

vay-von-ngan-hang-bidv

Vay Vốn Ngân Hàng Vietcombank

Chính sách cho vay vốn ở ngân hàng Vietcombank đối với cá nhân, doanh nghiệp hay hộ kinh doanh cá thể trong năm 2017 có nhiều ưu đãi lớn. Hỗ trợ vay tiền tín chấp  tiêu dùng tại Vietcombank mà không cần thế chấp bất cứ tài sản nào cả, thủ tục, điều kiện đăng ký làm hồ sơ vay vốn đơn giản, nhanh chóng. Lựa chọn thời gian trả góp với lãi suất giảm dần từ 06 tới 60 tháng. Chương trình vay tiền ở ngân hàng Vietcombank giúp quý khách có được nguồn vốn nhanh chóng, giải quyết khó khăn và kịp thời đầu tư những cơ hội kinh doanh lớn.

vay-von-ngan-hang-vietcombank

Vay Vốn Ngân Hàng ANZ

Chính sách vay vốn ở ngân hàng ANZ dành cho quý khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp hay hộ kinh doanh đang cần vay tiền để khắc phục những khó khăn về kinh tế. Thủ tục và điều kiện đăng ký vay vốn tại ANZ đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh chóng, giải ngân trong ngày. Nếu bạn vay tiền ngân hàng ANZ sẽ được ưu đãi về lãi suất thấp nhất, hỗ trợ trả góp theo hàng tháng với lãi suất giảm dần theo số dư nợ còn lại. Không chỉ vậy ANZ Bank cho vay vốn theo 2 hình thức tín chấp tiêu dùng không cần thế chấp, hoặc vay bằng tài sản thế chấp có giá trị với số tiền muốn vay.

vay-tien-ngan-hang-anz

Vay Vốn Ngân Hàng Vietinbank

Chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng Vietinbank cho cá nhân là sinh viên, bộ đội, giáo viên, công nhân, hộ gia đình kinh doanh hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đối với tất cả các loại hình vay vốn ở Vietinbank thì các điều kiện và thủ tục đăng ký khá đơn giản, không mất nhiều thời gian, giải ngân nhanh chóng. Hiện nay thì ngân hàng Vietinbank còn cho vay tiền trả góp với lãi suất thấp nhất, giảm dần hàng tháng theo số dư nợ còn lại. Chương trình vay vốn của Vietinbank quá tiện lợi và hữu dụng cho khách hành đang cần tiền để thực hiện những dự định của mình.

vay-von-ngan-hang-Vietinbank
1 2