Vay Tiền Nhanh Không Thế Chấp

Ngân hàng hỗ trợ cho vay tiền nhanh không thế chấp tài sản, lãi suất thấp và ổn định. Khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp được phép vay vốn nhanh mà không cần phải thế chấp sổ đỏ, sổ hồng, oto hay bất cứ tài sản nào cả. Điều kiện và thủ tục đơn giản khá đơn giản đối với các bạn đang làm công ăn lương, lao động tư do hay chủ doanh nghiệp đều có thể đăng ký. Với hình thức vay tiền không thế chấp này, ngân hàng cho vay tối đa là 500 triệu ( không vượt quá 15 lần lương), hỗ trợ vay trả góp linh động từ 06 tới 48 tháng với lãi suất giảm dần theo dư nợ.

vay-tien-nhanh-khong-the-chap

Vay tiền nhanh chóng không cần thế chấp

Nắm bắt được tâm lý khác hàng đang cần vay tiền nhanh, vay nóng gấp nhưng lại không có tài sản thế chấp. Nhiều ngân hàng đã ra chương trình hỗ trợ vay tiêu dùng tín chấp lãi suất thấp, giúp bạn có được nguồn vốn để làm ăn kinh doanh, sơn sửa nhà, mua sắm tiêu dùng phục vụ công việc. Các khu vực được áp dụng như Hà Nội, tp HCM, Bình Dương, Cần Thơ, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác.

Không có tài sản thế chấp có vay tiền nhanh ở ngân hàng được không?

Xin thư là hoàn toàn được, nhưng tất nhiên bạn phải tuân thủ các điều kiện và thủ tục mà nhà băng đưa ra. Nếu bạn chưa biết tại sao và làm cách nào để có thể vay tiền nhanh mà không cần thế chấp thì nên tham khảo thông tin về các sản phẩm cho vay vốn mới nhất.

=> Ngân hàng cho vay tiền trả góp không cần thế chấp.

vay-tien-nhanh-khong-can-the-chap

Tôi muốn vay tiền nhanh không thế chấp thì cần những gì?

Trước tiên nói về các điều kiện vay tiền:

Bạn phải đủ 18 tuổi trở lên ( trong độ tuổi lao động), có quyền tự do công dân, sổ hộ khẩu/KT3, CMTND, thu nhập hàng tháng trên 3 triệu vnđ, không có nợ xấu ở bất cứ ngân hàng nào cả.

Thủ tục và hồ sơ cần thiết:

Mẫu đơn xin vay tiền không thế chấp tại ngân hàng, bảng lương, hợp đồng lao động chứng minh thu nhập. Đối với khách hàng làm việc tự do không chứng minh nhập được có thể dùng hóa đơn điện, nước hoặc các dịch vụ khác trên 1 triệu vnđ.

Quý khách nên gọi điện trực tiếp qua số tổng đài để được chuyên viên tư vấn, hướng dẫn và giải đáp những thắc mắc. Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần ( 24/7).

=> Ưu đãi vay vốn ngân hàng năm 2016