Vay Tiền Nhanh Lãi Suất Thấp

Dịch vụ cho vay tiền nhanh lãi suất thấp của ngân hàng, tư nhân hay các công ty tài chính đang giúp đỡ rất nhiều người có nhu cầu vay vốn mà không muốn thế chấp tài sản. Nếu bạn đang cần xoay sở một số tiền nóng gấp để lấy vốn làm ăn, kinh doanh, mua sắm tiêu dùng phục vụ công việc từ khoảng vài chục triệu trở lên thì có thể đăng ký vay tiền nhanh lãi suất thấp nhất lấy ngay. Hỗ trợ trả góp theo hàng tháng, ngoài ra quý khách còn được giảm lãi suất vay vốn theo dự nợ giảm dần.

vay-tien-nhanh-lai-suat-thap

Cho vay tiền nhanh có lãi suất thấp nhất

Chắc chắn nhiều bạn còn đang thắc mắc và muốn hỏi vay tiền nhanh ở đâu có lãi suất thấp nhất? Rồi thì những ngân hàng nào hỗ trợ vay tiền nóng nhanh chóng có thể lấy ngay trong ngày? Những khu vực và tỉnh thành nào được hỗ trợ vay vốn. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những điều lệ và thủ tục làm giấy tờ hồ sơ vay tiền từ ngân hàng nhé. Cũng được xem là hình thức vay tiền trả góp không thế chấp, cho nên các điều kiện và quy định cũng giống như sản phẩm tín chấp vậy.

Hiện nay đã có rất nhiều ngân hàng áp dụng loại hình dịch vụ cho vay tiền nhanh chóng, giúp khách hàng giải quyết khó khăn về tài chính một cách mau lẹ. Bạn có thể tìm hiểu và chọn lựa một số nhà băng lớn như VPBank, Sacombank, Vietcombank, Agribank, ACB….

Hầu hết mọi tỉnh thành trên cả nước đều được áp dụng, tuy nhiên thì những thành phố lớn như Hà Nội, Bắc Ninh, Bình Dương, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ… được ưu tiên hơn.

cho-vay-tien-nhanh-lai-suat-thap

Vay tiền nhanh lãi suất thấp cần điều kiện và thủ tục gì?

Tất nhiên bạn phải đủ 18 tuổi, có đầu đủ quyền công dân ( tức là không vi phạm pháp luật), có sổ hộ khẩu hoặc kt3, chứng minh thư nhân dân ( hộ chiếu). Điểm chốt yếu là phải chứng minh được nguồn thu nhập tài chính ( đủ khả năng trả nợ cho ngân hàng ) lương tối thiểu phải 3,5 triệu vnđ trở lên. Không được có bất cứ dư nợ xấu ở nhà bằng nào cả, nếu đã từng vay ở ngân hàng mà chưa trả hết thì lịch sử trả nợ phải tốt.

=> Vay tiền nhanh không thế chấp

Đối với khách hàng muốn vay vốn nhanh nhưng không thể chứng minh được thu nhập theo bảng lương hoặc lương chuyển khoản thì có thể sử dụng hóa đơn tiền điện, dịch vụ internet có giá trị trên 1 triệu vnđ.

+> Lãi suất vay vốn ngân hàng năm 2016

Có bất cứ thắc mắc gì hãy gọi điện cho chúng tôi để được giải đáp, nhân viên tư vấn của ngân hàng sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục, hồ sơ vay vốn trong thời gian sớm nhất.