Vay Tiền Nhanh Ở Bắc Ninh

Ngân hàng cho vay tiền nhanh chóng tại Bắc Ninh với lãi suất thấp cực kỳ hấp dẫn. Chương trình vay vốn tiêu dùng trả góp áp dụng cho mọi người trên địa bàn tỉnh, dù bạn là cá nhân đang làm công ăn lương, sinh viên, giáo viên, lao động tự do, hay doanh nghiệp cần gấp tiền kinh doanh, làm ăn đều có thể vay tiền ngân hàng ở Bắc Ninh nhanh chóng. Điều kiện và thủ tục đăng ký  vay thế chấp hoặc vay tín chấp Bắc Ninh đều đơn giản như nhau, miễn sao khách hàng đi vay vốn chứng minh được nguồn thu nhập tài chính hàng tháng là được.

vay-tien-nhanh-tai-bac-ninh

Vay tiền nhanh chóng tại Bắc Ninh

Đối với khách hàng muốn vay tiền không thế chấp ở tỉnh Bắc Ninh thì ngân hàng sẽ áp dụng chương trinh vay vốn tiêu dùng tín chấp. Nghĩa là người đi vay không cần phải mang bất cứ tài sản nào ra để thế chấp cả, vẫn có thể vay được số tiền lên tới 300 triệu vnđ ( tối đa 10 lần lương), thời gian cho vay 48 tháng. Lãi suất cho vay tín chấp tại Bắc Ninh từ 1,5 tới 1,7% mỗi tháng, hỗ trợ trả góp cho nên số tiền lãi được giảm dần theo số dư nợ còn lại.

=> Tôi muốn vay tiền không thế chấp.

Nếu quý khách cần số vốn nhiều hơn nữa, thì nên vay theo hình thức thế chấp ngân hàng ở Bắc Ninh. Khi tham gia chương trình này, bạn cần phải có tài sản đảm bảo, có giá trị tương đương hoặc nhiều hơn số vốn muốn vay để thấp chấp. Nhà băng sẽ xem xét, thẩm định và cho bạn vay vốn với lãi suất thấp nhất, thời hạn vay lên tới 20 năm, áp dụng trả góp theo tháng hoặc quý. Quý khách có thể vay tiền thế chấp ở Bắc Ninh bằng sổ đỏ, nhà ở, oto hoặc các tài sản có giá trị khác.

=> Tìm hiểu vay tiền trả góp lãi suất thấp.

vay-tien-nhanh-chong-o-bac-ninh

Vay tiền ngân hàng ở Bắc Ninh Cần những điều kiền gì?

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động được quy định.
  • Sức khỏe lao động tốt, mức lương thu nhập ổn định trên 3triệu vnđ.
  • Không có nợ xấu ở ngân hàng nào cả, trường hợp đã và đang vay vốn thì lịch sử trả nợ phải tốt.
  • Có tài sản và quyển sở hữu tài sản ( nếu vay thếchấp).

Hồ sơ, thủ tục vay vốn tại Bắc Ninh

  • Giấy tờ tùy thân như Sổ hộ khẩu hoặc Kt3 và CMTND ( Yêu cầu cả bản sao lẫn bản chính).
  • Mẫu đơn xin được vay vốn ngân hàng.
  • Giấy xác nhận nguồn thu nhập: Hợp đồng lao động, bảng lương…
  • Giấy chứng nhận chủ tài sản hoặc có toàn quyền sở hữu tài sản ( trường hợp vay vốn thế chấp).

Nếu khách hàng làm việc tự do, vấn muốn vay theo lương thì có thể dùng hóa đơn điện, sổ bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn internet trên 2 triệu hay hợp đồng trả góp để thay thế.

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn như Vpbank, Sacombank, Vietinbank, Agribank, Vietcombank… Quý khách hãy chọn cho mình một nhà băng uy tín, có nhiều ưu đãi về lãi suất nhất nhé. Gọi ngay cho chúng tôi qua số tổng đài bên trên, chuyên gia tài chính sẽ tư vấn, hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.