Vay Tiền Nhanh Ở Bình Dương

Ngân hàng hỗ trợ cho vay tiền nhanh chóng ở Bình Dương với các điều kiện và thủ tục đơn giản nhất. Dễ dàng đăng ký vay vốn trả góp trong ngày, hưởng lãi suất thấp giảm dần theo số dư nợ hàng tháng. Đặc biệt là khách hàng vay tiền tại Bình Dương bằng hình thức tiêu dùng tín chấp sẽ không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào cả. Nếu bạn đang cần số tiền nóng gấp, để làm ăn, kinh doanh hay trả nợ, có thể vay vốn nhanh tại Bình Dương ở bất cứ ngân hàng nào trên thành phố. Chương trình áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng là cá nhân, hộ gia đình hay doanh nghiệp.

vay-tien-nhanh-tai-binh-duong

Chính sách vay tiền nhanh chóng tại Bình Dương

Trong cuộc sống hầu hết ai cũng mắc phải những khó khăn về tài chính, không có tiền giải quyết, lại không thể vay mượn được của ai? Chính vì vậy ngân hàng đã cho vay tiền nhanh ở Bình Dương và các tỉnh thành khác trên cả nước. Khách hàng được giải ngân nhanh chóng ngay sau khi hồ sơ được phê duyệt, số tiền vay gấp 10 lần lương thu nhập ( tuy nhiên không được vượt quá 500 triệu vnđ), thời gian vay vốn linh động từ 06 tới 36 tháng. Khi hết thời hạn mà bạn vẫn muốn vay thì ngân hàng cũng cho phép bạn đáo hạn.

=> Vay tiền không thế chấp dễ hay khó?

Điều kiện vay tiền ngân hàng nhanh ở Bình Dương

  • Là người dân Việt Nam, có đủ độ tuổi lao động.
  • Sức khỏe tốt, lương mỗi tháng trên 3,5 triệu vnđ.
  • Hiện đang làm việc và sinh sống tại thành phố Bình Dương.
  • Nếu bạn đã từng vay vốn ở ngân hàng khác và hiện vẫn còn nợ xấu ở đó thì không được phép vay.

Lãi suất cho vay tiền không thế chấp tại Bình Dương của các ngân hàng đều như nhau, giao động từ 0,7% -> 1,8% mỗi tháng. Cũng có nhiều ưu đãi giảm lãi suất cho khách hàng vay tiền số lượng lớn, hoặc những chương trình khuyến mãi. Những ngân hàng cho vay vốn nhanh ở Bình Dương như VPbank, MBbank, Sacombank, Vietcombank, Agribank, Vietinbank… Khu vực được hỗ trợ như thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Thuận An, Tân Uyên, Dĩ An, Bến Cát.

=> Vay vốn ngân hàng có lãi suất thấp nhất.

vay-tien-nong-o-binh-duong

Hồ sơ và thủ tục vay vốn nhanh chóng ở Bình Dương

  • Sổ hộ khẩu thường trú hoặc Kt3 tạm trú, CMTND ( yêu cầu mang bản chính và bản photo).
  • Mẫu đơn xin vay vốn ngân hàng ( được Bank cấp).
  • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập: Bảng lương, hợp đồng lao động hoặc các hóa đơn điện, nước, dịch vụ internet hoặc sổ bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng mua đồ trả góp.

Trường hợp khách hàng muốn vay khoản tiền nhiều hơn để kinh doanh, làm ăn lớn, như vậy thì nên đăng ký vay tiền qua hình thức thế chấp tài sản, lai suất sẽ thấp hơn rất nhiều. Tuy nhiên điều kiện vay vốn thì cũng yêu cầu cao hơn về quyền sở hữu tài sản.

=> Có nên vay tiền trả góp tại ngân hàng?

Gọi điện ngay cho chúng tôi qua số hotline trên, để gặp chuyên viên tư vấn tài chính. Chúng tôi sẽ giúp đỡ và tư vấn những gói vay hợp lý, giúp khách hàng có được nguồn vốn như mong muốn. Bạn là người thông minh, biết năm bắt những cơ hội kinh doanh, có thể đổi đời, nhưng thiếu vốn đầu tư? Yên tâm ngân hàng sẽ chung tay cùng bạn thực hiện mơ ước làm giầu.