Vay Tiền Nhanh Ở Hải Phòng

Chương trình hỗ trợ cho vay tiền nhanh chóng tại Hải Phòng, với nhiều ưu đãi về lãi suất thấp nhất, điều kiện và thủ tục vay vốn đơn giản, không mất nhiều thời gian, giải ngân bằng tiền mặt ngay tròng ngày khi hoàn tất thủ tục. Quý khách có thể liên hệ đăng ký vay tiền nhanh ở Hải Phòng tại ngân hàng, công ty tài chính hoặc tư nhân. Tùy vào từng nhu cầu, điều kiện mà lựa chọn nơi cho vay vốn không cần thế chấp tại Hải Phòng, hầu hết nhà băng nào cũng hỗ trợ trả góp hàng tháng với số dư nợ giảm dần. Số tiền vay được không hề nhỏ, tối đa là 500 triệu vnđ ( không quá 10 lần lương thu nhập).

vay-tien-nhanh-tai-hai-phong

Vay tiền nhanh chóng tại Hải Phòng

Nếu quý khách là cá nhân, đang làm công ăn lương hay doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ, nên chọn vay vốn ngân hàng ở Hải Phòng. Ở đây có rất nhiều nhà băng hỗ trợ cho vay tiền trả góp như VPBank, Sacombank, Vietcombank, Techcombank, Agribank, ANZ… Tùy vào từng nhu cầu của mỗi người mà chọn lựa loại hình vay vốn cho phù hợp, hiện nay có 2 hình thức cho vay phổ biến là tiêu dùng tín chấp ( không phải thế chấp tài sản) và vay thế chấp ( lãi suất khá thấp).

Vay tiền tiêu dùng tín chấp ở Hải Phòng

Chưa bao giờ ngân hàng cho vay tiền tại Hải Phòng mà đơn giản và nhanh chóng đến vậy. Không yêu cầu phải thế chấp bất kỳ tài sản nào cả, số vốn vay được lên tới 300 triệu vnđ. Áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng đang sinh sống tại thành phố hoa phượng đỏ, thời hạn trả nợ trong 36 tháng. Loại hình vay vốn này khá thích hợp với cá nhân, sinh viên, công nhân, giáo viên… đang muốn mua sắm, tiêu dùng, đi du lịch….

=> Hướng dẫn vay tiêu dùng trả góp

Vay tiền thế chấp tại Hải Phòng

Trường hợp này bắt buộc khách hàng phải có tài sản để thế chấp thì mới vay được vốn theo mong muốn. Giá trị tài sản phải tương đương hoặc nhiều hơn số tiền muốn vay. Lãi suất cho vay vốn thế chấp ở Hải Phòng từ 5% -> 9% mỗi năm, tùy thuộc vào số tiền và thời gian cũng như bank đăng ký. Nếu bạn đang cần vay tiền mua nhà, vay vốn kinh doanh làm ăn lớn thì nên chọn lựa hình thức vay vốn này, vì số tiền ngân hàng hỗ trợ lên tới 100% giá trị tài sản.

=> Vay thế chấp sổ đỏ

vay-tien-nhanh-chong-o-hai-phong

Điều kiện vay tiền tại Hải Phòng

  • Là công dân mang quốc tịch Việt Nam, có đủ tuổi lao động.
  • Đang sống và làm việc ở thành phố cảng, có thu nhập trên 3 triệu vnđ/tháng ( đủ khả năng trả nợ ngân hàng).
  • Có phương án và mục địch vay vốn hợp lý.
  • Không có nợ xấu ở bất kỳ ngân hàng nào.
  • Trường hợp muốn vay thế chấp cần phải có quyền sở hữu tài sản.

Quý khách muốn vay tiền nóng gấp ở Hải Phòng thì hãy gọi điện qua số hotline, gặp nhân viên ngân hàng để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất. Năm 2016 trở đi có rất nhiều chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng vay tiền, lãi suất giảm, tăng hạn mức và thời gian vay vốn. Đơn giản hóa các điều lệ để cho nhiều người dân tiếp cận được với nguồn vốn hơn.

=> Hướng dẫn vay vốn ngân hàng nhanh!

Thủ tục và hồ sơ va tiền nhanh ở Hải Phòng

  • Bản sao CMTND, sổ hộ khẩu thường trú hoặc KT3. ( kèm theo bản chính đối chiếu).
  • Mẫu đơn, mục địch vay và sử dụng vốn ( do ngân hàng cung cấp).
  • Giấy tờ xác nhận thu nhập mỗi tháng: Bảng lương, bản sao kê lương tháng, hợp đồng lao động hoặc các hóa đơn tiền điện, bảo hiểm nhân thọ…
  • Nếu vay bằng tài sản thế chấp thì cần phải có các giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu.

Quý khách nên tham khảo hình thức vay tín chấp theo lương hoặc vay thế chấp nhà ở. Đây là những sản phẩm vay vốn ở Hải Phòng được nhiều người tin tưởng và chọn lựa. Hãy nắm bắt cơ hộ làm ăn, kinh doanh để thay đổi cuộc đời của bạn, hoặc đơn giản có tiền để thực hiện ước mơ đi du lịch, mua sắm. Mọi thắc mắc xin liên hệ với tư vấn viên của ngân hàng để được giải đáp.