Vay Tiền Nhanh Tại An Giang

Giờ đây khách hàng có thể vay tiền nhanh chóng ở An Giang tại các ngân hàng hoặc công ty tài chính tư nhân với lãi suất thấp nhất. Chương trình áp dụng cho mọi đối tượng cá nhân, doanh nghiệp đang sinh sống và làm việc tại địa bàn tỉnh An Giang. Ưu đãi cho khách hàng vay vốn ngân hàng An Giang với những thủ tục và điều kiện đăng ký làm hồ sơ vay tiền vô cùng đơn giản. Hỗ trợ mọi nhu cầu cần vay tiền nóng gấp để mua nhà, tiêu dùng, trả nợ, kinh doanh, làm ăn kinh tế… Quý khách chọn lựa vay tiền không thế chấp hoặc vay thế chấp ở An Giang đều được hỗ trợ trả góp hàng tháng, lãi suất cũng giảm theo số dư nợ mỗi tháng.

vay-tien-nhanh-chong-tai-an-giang

Vay tiền nhanh chóng tại An Giang Lãi Suất Thấp

Dù bạn là nam hay nữ, già hay trẻ chỉ cần vẫn còn sức khỏe lao động, có thu nhập đều và ổn định là có thể vay tiền ngân hàng tại An Giang. Hiện nay thì có 2 loại hình cho vay chính là vay trả góp không cần thế chấp tài sản đảm bảo và vay theo hình thức có tài sản thế chấp cho ngân hàng. Tùy theo mục đích sử dụng vốn, nhu cầu của bạn mà chọn lựa sản phẩm vay vốn cho hợp lý. Dưới đây là một số thông tin về lãi suất mà bạn cần nắm rõ trước khi vay.

=> Cách vay vốn ngân hàng nhanh lãi suất thấp.

Vay tiền không thế chấp ở An Giang

Có thể nói đây là chương trình cho vay vốn khá phổ biến, hầu hết mọi ngân hàng đều áp dụng, bạn có thể chọn lựa một số nhà băng như VPBank, Agribank, Sacombank, Vietinbank để được tư vấn. Còn được gọi là sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp ở An Giang, giúp bà con nơi đấp tiếp cận được nguồn vốn mà không cần phải thế chấp tài sản, lãi suất thì phải chăng, giao động từ 1,5 -> 1,7% mỗi tháng. Tuy rằng số tiền ngân hàng cho vay không quá cao, tối đa gấp 10 lần lương thu nhập, trong thời gian 36 tháng, nhưng cũng đủ giúp cho những người lao động có đủ số vốn tiêu dùng.

=> Vay tiền trả góp hàng tháng.

Vay tiền thế chấp tại An Giang

Đối với loại hình vay vốn này, bắt buộc bạn phải có tài sản có giá trị để thế chấp cho ngân hàng, như vậy thì họ mới chấp nhận cho bạn vay số tiền theo nhu cầu. Nghĩa là khách hàng muốn vay tầm 1 tỷ đồng, thì cần thế chấp nhà ở, sổ đổ, oto hoặc tài sản khác có giá trị trương đương hoặc lớn hơn 1 tỷ đó. Lãi suất cho vay thế chấp ở An Giang từ 7 -> 9% mỗi năm, tùy thuộc từng ngân hàng và số tiền, cùng vời thời hạn đăng ký trả nợ. Đa phần khách hàng là doanh nghiệp, chủ công ty có nhu cầu mở rộng hướng phát triển hoặc cá nhân muốn mua nhà ở mới chọn loại hình vay vốn này.

=> Vay thế chấp sổ đỏ

vay-tien-nhanh-tai-an-giang

Điều kiện để vay tiền nhanh nhất ở An Giang

  • Trong độ tuổi lao động mà nhà nước quy định, sức khỏe tốt.
  • Có quyền công dân, mức thu nhập ổn định trên 3 triệu vnđ/tháng.
  • Có phương án, mục đích sử dụng vốn vay ngân hàng hợp lý, chính đáng.
  • Không có nợ xâu ở bất cứ công ty tài chính hay ngân hàng nào cả.

Quý khác hàng ở An Giang có thể lựa chọn vay tiền ngân hàng theo nhiều hình thức khác nhau, cá nhân thu nhập thấp thì nên vay tín chấp theo lương. Muốn số vốn nhiều hơn thì nên chọn lựa vay vốn kinh doanh… Rất nhiều loại hình được ngân hàng áp dụng để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Thủ tục làm hồ sơ vay tiền tại An Giang

  • Bản sao CMTND, kt3 hoặc sổ hộ khẩu thường trú.
  • Mẫu đơn xin vay vốn tại ngân hàng ( vay ở đâu thì nhà băng đó cấp mẫu).
  • Giấy tờ chứng nhận có thu nhập mỗi tháng: Bảng lương, hợp đồng lao động, hóa đơn điện nước…
  • Giấy xác nhận quyền sở hữu tài sản ( nếu vay vốn bằng cách thế chấp).

Không riêng gì tỉnh An Giang mà ở các tỉnh thành khác trên cả nước cũng đều có nhu cầu vay tiền nhanh chóng tại ngân hàng. Ai cũng có khát khao được làm giầu, phát triển vững chắc kinh tế cho gia đình và xã hội. Còn bạn thì sao? nếu đang có cơ hội làm ăn, đừng bỏ qua nó nhé, ngân hàng sẽ hỗ trợ nguồn vốn tới tận tay người tiêu dùng. Gọi điện ngay cho nhân viên tư vấn để được hướng dẫn cụ thể và giải đáp mọi thắc mắc.