Vay Tiền Nhanh Tại Đà Nẵng

Ngân hàng hỗ trợ cho vay tiền nhanh chóng tại Đà Nẵng trong năm 2017 với lãi suất thấp nhất. Chính sách được áp dụng cho khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp đang sinh sống và làm việc ở Đà Nẵng. Dù bạn làm công nhân, doanh nhân, giáo viên hay sinh viên đều được hỗ trợ vay tiền ngân hàng trả góp theo chu kỳ hàng tháng. Điều kiện và thủ tục đăng ký vay tiền tại Đà Nẵng khá đơn giản, thời gian phê duyệt hồ sơ nhanh chóng, giải ngân trong ngày. Nếu bạn đang cần vay nóng gấp một số vốn mà không muốn thế chấp tài sản, thì đây là sự lựa chọn chính xác.

vay-tien-nhanh-tai-da-nang

Vay tiền nhanh Đà Nẵng tại ngân hàng

Cá nhà băng hỗ trợ cho vay vốn ở Đà Nẵng là VPBank, Sacombank, ANZ, Agribank, Vietcombank… Quý khách muốn vay tiền ngân hàng nào cũng phải tuân thủ những chính sách, điều lệ ở đó. Thông thường các ngân hàng tại Đà Nẵng cho vay vốn theo 2 hình thức chủ yếu.

Vay tín chấp tiêu dùng ở Đà Nẵng

Loại hình vay vốn này không yêu cầu khách hàng phải mang tài sản đến thế chấp cho ngân hàng. Hoàn toàn có thể vay được bằng niềm tin, thông qua những điều kiện nhất định về thu nhập hàng tháng của bạn có đều hay không mà Bank sẽ quyết định cho vay vốn. Hạn chế của sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp tại Đà Nẵng là số tiền vay được không nhiều, tối đa chỉ gấp 10 lần lương thu nhập ( không vượt quá 300 triệu vnđ). Hình thức vay vốn không thế chấp này phù hợp cho khách hàng cần tiền để mua sắm, tiêu dùng, kinh doanh nhỏ… Lãi suất khoảng 0.6% -> 1,5% mỗi tháng.

=> Hướng dẫn vay tiền không thế chấp

Vay tiền thế chấp tại Đà nẵng

Trường hợp khách hàng cần số vốn nhiều, để xây nhà, mua nhà, làm ăn kinh doanh thì nên vay theo hình thức thế chấp tài sản cho ngân hàng. Bank sẽ xem xét giá trị tài sản mà bạn thế chấp để cho vay vốn, hoặc cho vay theo số tiền đúng theo nguyện vọng và nhu cầu.  Thời gian cho vay tiền linh động và dài hạn từ 5 tới 25 năm, hỗ trợ trả góp theo dư nợ giảm dần, lãi suất giao động từ 5->7% mỗi năm. Các tài sản có thể thế chấp là nhà ở, sổ đỏ, oto… Yêu cầu chính chủ hoặc có toàn quyền sử dụng.

=> Tôi muốn vay tiền trả góp hàng tháng.

vay-tien-nhanh-chong-o-da-nang

Điều kiện vay tiền nhanh chóng ở Đà Nẵng

  • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng.
  • Trong độ tuổi lao động: Nam từ 18 -> 60, nữ 18-> 55.
  • Có công việc với mức thu nhập ổn định tối thiểu là 3,5 triệu vnđ mỗi tháng.
  • Không có dư nợ xấu ở bất cứ ngân hàng nào cả.

Trường hợp khách hàng vay thế chấp thì cần phải chứng minh quyền sở hữu, sử dụng tài sản đó.

Thủ tục hồ sơ vay vốn nhanh ở Đà Nẵng

  • Sổ hộ khẩu hoặc Kt3( tạm trú, tạm vắng), CMTND bản sao ( nhớ đem bản chính để đối chiếu).
  • Mẫu đơn xin vay tiền ở ngân hàng ( được cấp mẫu).
  • Giấy tờ xác nhận thu nhập mỗi tháng: Bảng lương, hóa đơn điện, internet, hợp đồng trả góp, sổ bảo hiểm nhân thọ.
  • Nếu vay thế chấp cần giấy tờ xác nhận quyền sở hữu tài sản.

=> Hướng dẫn vay tiền nhanh chóng.

Quá đơn giản khi muốn vay vốn ngân hàng ở Đà Nẵng, đa dạng các loại hình vay vốn hỗ trợ cho cá nhân, doanh nghiệp, công nhân viên chức nhà nước đều có hết. Nếu bạn đang cần vốn kinh danh, đầu tư mua nhà ở, buôn bán bất động sản, hay đơn giản hơn là cần tiền trả nợ, tiêu dùng mua sắm cho ngôi nhà mới, tổ chức tiệc cưới, đi du lịch…. Hãy gọi điện tới số hotline của ngân hàng, nhân viên tổng đài sẽ tư vấn tận tình, hướng dẫn làm thủ tục đăng ký nhanh nhất.