Vay Tiền Nhanh Tại Hà Nội

Quý khách ở thủ đô đang cần vay tiền nhanh chóng tại Hà Nội nhưng lại không muốn thế chấp tài sản, hưởng lãi suất thấp ưu đãi, có thể lựa chọn hình thức vay tín chấp ngân hàng. Với loại hình vay vốn này thì các bạn có thể vay tới 500 triệu vnđ, điều kiện và thủ tục đăng ký đơn giản, lựa chọn thời gian trả nợ góp từ 06 tháng tới 5 năm. Trong năm 2016 có nhiều nhà băng cho vay vốn nhanh ở Hà Nội như Prudential, VPBank…. sau khi duyệt hồ sơ thì ngay trong ngày quý khách sẽ được giải ngân tiền mặt hoặc qua tài khoản.

vay-tien-nhanh-chong-tai-ha-noi

Vay tiền nhanh ở Hà Nội

Có thể bạn đang cần tiền làm ăn kinh doanh, mua nhà, chung cư hay oto… hoặc bất cứ lý do gì khác, miễn sao mục đích sử dụng vốn không vi phạm luật pháp. Vậy những ai có thể vay tiền nhanh tại Hà Nội mà không phải thế chấp tài sản, cần các giấy tờ, điều kiện gi? Chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về các thủ tục mà ngân hàng đưa ra nhé. Chúng tôi sẽ lấy ví dụ cụ thể để cho quý khách hiểu hơn về cách thức vay vốn và tính lãi suất vốn ngân hành nhanh tại Hà Nội cho quý khách hiểu rõ hơn.

Tại sao nên chọn vay tín chấp nhanh ở Hà Nội

  • Vay vốn mà không phải thế chấp bằng bất cứ tài sản nào cả.
  • Được phép vay gấp 15 lần lương thu nhập.
  • Vay tiền qua bảng lương, hóa đơn điện, nước, inetrent, hợp đồng trả góp, bảo hiểm nhân thọ.
  • Hỗ trợ trả góp hàng tháng với lãi suất giảm dần theo dư nợ.

Các điều kiện, thủ tục vay tiền không thế chấp nhanh tại Hà Nội

Chương trình vay vốn tiêu dùng áp dụng cho các đối tượng đang sinh sống và làm việc tại thủ đô. Có độ tuổi từ 20 trở lên, nam không quá 65 và nữ không qua 60. Mức thu nhập hàng tháng ổn định trên 3,5 triệu vnđ, thời gian làm việc trên 06 tháng ( dùng hợp đồng lao động xác nhận). Không có bất cứ dư nợ xấu ở ngân hàng nào trước đó, nếu khách hàng đã từng vay tiền ở nhà băng khác thì cần phải có lịch sử trả nợ tốt.

=> Vay tiền không thế chấp

vay-tien-nhanh-tai-ha-noi

Giấy tờ cần thiết để vay tiền nhanh từ ngân hàng ở Hà Nội

  • Sổ hộ khẩu hoặc Kt3 ( bản gốc và bản sao).
  • CMTND rõ nét số.
  • Mẫu đơn xin vay vốn nhanh ( được cung cấp mẫu sẵn).
  • Giấy tờ xác minh tài chính mỗi tháng.

Ví dụ: Tôi muốn vay tiền nhanh ở Hà Nội thì tôi sẽ lựa chọn các nhà bằng uy tín với lãi suất thấp nhất để đăng ký thay vì vay nóng của tư nhân hay xã hội đen. Tôi đã chọn VPBank vì điều kiện tại đây không quá phức tạp, chỉ cần chứng minh thu nhập là được. Với mức lương 7 triệu vnđ mỗi tháng thì tôi có thể vay số vốn là 70 triệu trong 12 tháng, lãi suất 1,5%/tháng. Và tất nhiên những tháng về sau sẽ được giảm lãi suất theo số dư nợ còn lại.

Lưu ý: Trường hợp khách hàng không thể chứng minh thu nhập theo lương có thể sử dụng các hóa đơn dịch vụ để thay thế.

=> Thảo khảo lãi suất vay vốn ngân hàng 2016

Gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin và các dịch vụ vay vốn khác từ ngân hàng. Nhân viên tổng đài hỗ trợ tư vấn miễn phí, hướng dẫn quý khách hoàn thành hồ sơ vay vốn nhanh nhất.