Vay Tiền Nhanh Tại Long An

Chính sách cho vay tiền nhanh chóng tại Long An trong năm 2016 trở đi, đã giúp được người dân nơi đây tiếp cận được với nguồn vốn dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bằng hình thức đơn giản và tối ưu nhất, ngân hàng cho vay tiền tín chấp tiêu dùng ở Long An mà không cần thế chấp tài sản, hỗ trợ trả góp theo hàng tháng. Ngoài ra khách hàng cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu cần vay nóng số tiền lớn cũng được hỗ trợ vay vốn ngân hàng thế chấp với lãi suất thấp nhất. Đa dạng loại hình vay vốn, phù hợp cho mọi nhu cầu của người dân nơi đây.

vay-tien-nhanh-chong-o-long-an

Vay tiền nhanh chóng tại Long An

Ngoài các ngân hàng ra thì nhiều công ty tài chính tư nhân cũng hỗ trợ cho vay tiền nóng ở Long An với lãi suất thấp. Vì hiện nay phần đông khách hàng đều có nhu cầu muốn vay tiền không thế chấp tại Long An, cho nên các nhà băng cũng đưa ra nhưng điều kiện, thủ tục và nhiều loại hình vay vốn sao cho phù hợp nhất. Hỗ trợ tối đa số vay trong một lần là 500 triệu vnđ ( không vượt quá 10 lần lương), thời gian vay vốn dài hạn và linh động tư 06 tới 48 tháng. Hai hình thức phổ biến nhất đang được nhiều người đăng ký là vay tiêu dùng tín chấp và vay thế chấp sổ đỏ.

>> Vay tiền không chứng minh thu nhập

Vay tín chấp tiêu dùng ở Long An

Với hình thức vay vốn này quý khách không cần thế chấp tài sản đảm bảo, thời gian vay vốn nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Điều kiện chỉ cần xác minh được nguồn thu nhập mỗi tháng trên 3,5 triệu vnđ. Lãi suất cho vay tiêu dùng tín chấp tại Long An là 1,5 -> 1,8%/tháng. Tuy nhiên thì số tiền vay được không nhiều, chỉ phù hợp cho cá nhân, hộ kinh doanh muốn vay vài chục triệu tới vài trăm triệu vnđ. Nếu bạn đang muốn mua xe, sửa nhà, mử cửa hàng nhỏ thì đây là lựa chọn phù hợp nhất.

=> Vay tiêu dùng trả góp

Vay thế chấp tại Long An

Chính sách cho vay vốn này rất thích hợp cho doanh nghiệp hay cá nhân đang cần số tiền lớn lên tới hàng tỷ đồng để mua nhà, phát triển kinh doanh. Với cơ chế hoạt động đơn giản, bạn sẽ đưa tài sản có giá trị cho ngân hàng và tất nhiên ngân hàng sẽ cho bạn vay số vốn tương đương với giá trị tài sản đó. Lãi suất cho vay thế chấp khá thấp, từ 5 tới 8% mỗi năm, hỗ trợ nhận thế chấp các tài sản như sổ đỏ, sổ hồng, nhà ở, oto…

=> Vay thế chấp sổ đỏ

vay-tien-tai-long-an

Điều kiện vay tiền ngân hàng ở Long An

  • Cả nam và nữ phải trong độ tuổi lao động, sức khỏe tốt.
  • Có thu nhập bình quân mỗi tháng trên 3 triệu vnđ.
  • Có phương án, mục đích sử dụng vốn vay chính đáng.
  • Không có nợ xấu ở ngân hàng hoặc công ty tài chính nào cả.

Khách hàng ở tỉnh Long An có thể vay vốn ở một số ngân hàng lớn, có lãi suất phải chăng và điều kiện, thủ tục đơn giản như: Agribank, Sacombank, ACB, Vietcombank, VPbank, ANZ, Vietinbank…. Ngoài ra cũng có thể chọn vay trả góp tại ACS công ty tài chính khá uy tín.

=> Vay tiền trả góp

Thủ tục làm hồ sơ vay tiền nhanh chóng tại Long An

  • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc Kt3, CMTND.
  • Mẫu đơn xin vay vốn ngân hàng ( được cấp).
  • Giấy xác nhận thu nhập ( bảng lương, hợp đồng lao động, hóa đơn điện nước…)
  • Ảnh 3×4, giấy đăng ký kết hôn ( nếu có).

Nếu bạn đang không biết chỗ cho vay tiền ở Long An thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline trên. Chuyên viên tín dụng sẽ giúp quý khách hoàn thành những thủ tục làm hồ sơ nhanh nhất, tư vấn một số loại hình vay vốn lãi suất thấp phù hợp nhất. Đừng ngần ngại gọi điện cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

=> Vay tiền bằng sim điện thoại