Vay Tiền Nhanh Tại Thái Nguyên

Trong năm 2016 nhiều ngân hàng đã hỗ trợ cho vay tiền nhanh chóng ở Thái Nguyên, giúp cho bà con nơi đây có nguồn vốn phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Điều kiện và thủ tục đăng ký vay vốn tại Thái Nguyên rất đơn giản, quý khách chỉ cần chứng minh được nguồn thu nhập ổn định mỗi tháng là được. Khi tham gia vay vốn ngân hàng ở Thái Nguyên bạn có thể lựa chọn vay tiêu dùng tín chấp không thế chấp hoặc vay bằng tài sản thế chấp. Cả 2 loại hình đều áp dụng vay tiền trả góp với lãi suất cực kỳ hấp dẫn.

vay-tien-o-thai-nguyen

Cho vay tín chấp tại Thái Nguyên

Có thể xem đây là sản phẩm vay tiền không cần thế chấp ở Thái Nguyên của ngân hàng. Mọi người có thể vay số tiền lên tới 300 triệu vnđ, với lãi suất khoảng 1,5 -> 1,7% mỗi tháng. Đây là loại hình vay vốn tiêu dùng mà đa phần người dân Thái Nguyên đăng ký vì tính đơn giản, nhanh chóng. Mọi khách hàng là cá nhân đang làm công ăn lương, sinh viên, bộ đội, lao động tự do đều có thể vay tín chấp ngân hàng ở Thái Nguyên với lãi suất thấp nhất. Hỗ trợ vay tiền mặt trả góp, lãi suất được tính giảm dần theo số dư nợ hàng tháng.

=> Hướng dẫn vay tiền không phải thế chấp.

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp ở Thái nguyên

 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân, quyền công dân.
 • Trong độ tuổi lao động được nhà nước quy định rõ ràng.
 • Có nguồn thu nhập mỗi tháng trên 3 triệu vnđ.
 • Không có nợ xấu ở bất kỳ ngân hàng nào cả.

Hiện nay có rất nhiều nhà băng cho vay tín chấp theo lương, theo hóa đơn tiền điện hoặc bảo hiểm nhân thọ. Bạn nên chọn một số ngân hàng uy tín, điều kiện đơn giản để đăng ký làm thủ tục như: VPbank, Vietinbank, ACB, Sacombank, Vietcombank, Agribank.

Vay thế chấp ở Thái Nguyên

Khác với hình thức vay tiền không thế chấp ở bên trên, khi đăng ký vay thế chấp ngân hàng tại Thái Nguyên bắt buộc bạn phải có tài sản thế chấp. Nếu đang cần số tiền lớn từ 500 triệu với vài tỷ đồng thì đây là sản phẩm vay vốn thích hợp đối với quý khách. Những tài sản có thể đem ra thế chấp cho ngân hàng phải có giá trị tương đương hoặc nhiều hơn số tiền bạn muốn vay. Chấp nhận vay thế chấp nhà, sổ đỏ, xí nghiệp, oto, đất… sau khi giám định giá trị thì ngân hàng sẽ quyết định cho bạn vay 85 hay 100% giá trị tài sản đó. Lãi suất vay vốn thế chấp ở Thái Nguyên khá thấp, khoảng 7 -> 10% một năm, tùy từng nhà băng.

=> Tìm hiểu cách vay vốn ngân hàng

Thủ tục và điều kiện vay thế chấp Thái Nguyên

 • Là chủ sở hữu tài sản hoặc được nhượng quyền sử dụng.
 • Chứng minh được mục đích sử dụng vốn là đúng đắn.
 • Thu nhập hàng tháng ổn định, ít nhất 3 triệu.

Rất nhiều cách để bạn có thể vay tiền ngân hàng ở tỉnh Thái Nguyên, chúng tôi sẽ linh động giúp quý khách có được số tiền như mong đợi. Thời gian giải ngân bằng tiền mặt nhanh chóng, chỉ trong 24h sau khi hồ sơ vay vốn được phê duyệt.

Hồ sơ vay tiền nhanh ở Thái Nguyên

 • Sổ hộ khẩu thường trú/Kt3 tạm trú, giấy CMTND ( bản sao và bản chính).
 • Mẫu đơn xin vay vốn do ngân hàng cung cấp.
 • Giấy tờ chứng minh có thu nhập: Bảng lương, sao kê lương tháng, hợp đồng lao động…
 • Giấy xác nhận quyền sở hữu tài sản ( nếu vay thế chấp).

Đây là cơ hội dành cho người dân nơi đây khắc phục được khó khăn về kinh tế, có tiền phát triển nông nghiệp, trồng chè, kinh doanh buôn bán, mua sắm tiêu dùng…. Cho do bạn làm bất cứ điều gì, miễn là lý do hợp pháp và chính đáng ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay vốn nhanh chóng ở Thái Nguyên. Gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline, các chuyên gia tư vấn về tài chính sẽ giúp quý khách giải đáp thắc mắc, hướng dẫn làm thủ tục.