Vay Tiền Nhanh Tại tpHCM

Cho vay tiền nhanh trong ngày tại tpHCM áp dụng cho khách hàng cá nhân như sinh viên, công nhân, giáo viên, bộ đội… hoặc các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Là hình thức vay tín chấp cho nên không cần phải thế chấp tài sản mà vẫn vay được vốn ở ngân hàng, hưởng lãi suất thấp cạnh tranh. Điều kiện và thủ tục đăng ký vay tiền nhanh ở tp HCM khá đơn giản, sau khi phê duyệt hồ sơ ngân hàng sẽ giải ngân tiền mặt ngay trong ngày. Số vốn vay lên tới 500 triệu vnđ, thời gian trả nợ lên tới 500, hỗ trợ trả góp với lãi suất giảm dần theo từng tháng.

vay-tien-nhanh-tphcm

Cho vay tiền nhanh chóng tại tpHCM

Đối với những khách hàng đang cần vay nóng, muốn lấy tiền gấp ngay trong ngày thì thực sự rất khó, vì ngân hàng cần phải có thời gian phê duyệt hồ sơ. Trong trường hợp không chờ đợi được thì các bạn có thể lựa chọn vay tiền nóng ở tpHCM tại công ty tài chính tư nhân, đừng nên vay của xã hội đen vì lãi suất khá cao. Nếu đủ điều kiện để vay vốn ngân hàng thì cá nhân tôi khuyên các bạn nên đăng ký vay tiền ở đó, đơn giản là ngân hàng cho vay với lãi suất thấp, được phép trả góp và đáo hạn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về hình thức vay tiền gấp tp HCM tại ngân hàng nhé.

Điều kiện vay tiền nhanh tphcm

Bất kể là nam hay nữ, nếu muốn vay vốn cần phải nằm trong độ tuổi được nhà nước quy đinh ( nam từ 18-> 65, nữ từ 18 tới 60). Có sức khỏe tốt, đầy đủ quyền công dân, đang làm việc và sinh sống trong phạm vi kinh doanh của ngân hàng. Yêu cầu về tài chính phải có mức thu nhập trên 4 triệu vnđ ( đủ khả năng trả nợ), kinh nghiệm làm việc trên 06 tháng. Không có nợ xấu ở ngân hàng và đầy đủ giấy tờ tùy thân.

Hồ sơ vay tiền tín chấp tiêu dùng nhanh tại tpHCM

  • Bản sao + bản chính: sổ hộ khẩu/Kt3 và CMTND.
  • Mẫu đơn xin vay vốn ở ngân hàng mong muốn.
  • Giấy tờ chứng nhận thu nhập: Bảng lương, hợp đồng lao động, nếu không thể chứng minh thu nhập theo lương, bạn có thể sử dụng các hóa đơn điện, nước, bảo hiểm nhân thọ để thay thế.

vay-tien-nhanh-trong-ngay-tphcm

Lãi suất cho vay tiền nhanh chóng ở tpHCM

Lãi suất thì còn tùy vào từng ngân hàng và hình thức mà bạn vay vốn, nếu vay theo tín chấp chấp thì lãi suất sẽ giao động từ 0.5 tới 1,5% mỗi tháng. Trường hợp khách hàng cần nhiều vốn làm ăn kinh doanh, vay mua nhà cửa, đất đai, oto vay theo kiểu thế chấp tài sản thì lãi suất từ 5 tới 8% mỗi năm. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn hình thức nào thì hãy gọi điện cho chúng tôi để gặp các chuyên gia tư vấn tài chính nhé.

=> Vay trả góp lãi suất thấp.

Sau khi xem xong những điều kiện, thủ tục vay tiền nhanh trong ngày ở tpHCM, chắc hẳn quý khách đã lựa chọn cho mình một hình thức vay vốn hợp lý nhất rồi. Đừng để cơ hội làm ăn kinh doanh tuột mất chi vì thiếu vốn, hiện nay có rất nhiều ngân hàng cho vay tiền nhanh chóng với lãi suất thấp như VPBank, Sacombank, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank…