Vay Tiền Trả Góp Không Cần Chứng Minh Thu Nhập

Hỗ trợ cho vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập, hình thức vay vốn áp dụng cho cá nhân muốn vay tiền nóng gấp khoảng vài chục triệu vnđ. Trong trường hợp khách hàng cần vay tiêu dùng tín chấp nhưng không chứng minh được thu nhập hàng tháng theo bảng lương. Vậy có cách nào có thể vay trả góp không chứng minh thu nhập ở ngân hàng mà hưởng lãi suất cực thấp lại không cần thiết phải thế chấp tài sản không? Chúng ta cũng tìm hiểu và làm rõ vấn đề này nhé.

vay-tien-tra-gop-khong-can-chung-minh-thu-nhap

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Đối với ngân hàng hay công ty tài chính thì vấn đề cho vay tiêu dùng trả góp không cần chứng minh thu nhập là rất khó, vì họ cho rằng bạn không thể trả nợ cho nhà băng đúng thời hạn. Nhưng trong thực tế thì nhiều khách hàng đi làm việc tự do, không thể chứng minh tài chính hay thu nhập của mình được. Vậy nếu họ có nhu cầu vay tiền trả góp thì phải làm thế nào? nhẽ lại vay tiền nóng của tư nhân, xã hội đen với lãi ngày cao ngất ngưởng ư?

Cách vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập tại ngân hàng

Bạn hãy tin chắc rằng nếu không chứng minh được thu nhập thì không một ngân hàng nào cho bạn vay tiền trả góp để tiêu dùng mua sắm, sửa nhà, mua xe… hoặc bất cứ lý do nào khác. Dưới đây là những cách dành cho khách hàng cá nhân có thể vay tiền ngân hàng không chứng minh thu nhập.

+ Nhờ bạn bè hoặc anh em đứng ra vay hộ nếu họ đang làm công ăn lương thì chắc chắn sẽ vay được.

=> Tìm hiểu vay tín chấp theo lương

+ Dùng hóa đơn điện nước, hợp đồng trả góp, sổ bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn internet trên 1 triệu mỗi tháng

vay-tieu-dung-tra-gop-khong-chung-minh-thu-nhap

Thủ tục vay trả góp ngân hàng không cần chứng minh thu nhập

Hồ sơ vay trả góp tín chấp gồm các giấy tờ sau: sổ hộ khẩu hoặc Kt3, giấy CMTND rõ số và khớp với sổ hộ khẩu, mẫu đơn xin vay vốn, các giấy tờ chứng minh tài chính. Lưu ý sẽ không duyệt hồ sơ cho các khách hàng đã có nợ xấu trước đó.

Nếu có thắc mắc hãy gọi ngay tới số hotline trên, chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn khắc phục những khó khăn khi làm hố sơ.

Đăng ký vay vốn ngân hàng lãi suất thấp.