Vay Tiêu Dùng

Sản phẩm vay tiêu dùng lãi suất thấp của ngân hàng với nhiều ưu đãi đặc biệt, người đi vay vốn không cần thế chấp tài sản, lựa chọn hình thức trả góp dài hạn từ 12 tháng tới 36tháng. Về điều kiện và thủ tục thì không quá khó khăn hay tốn quá nhiều thời gian, mọi đối tượng khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp hoàn toàn có thể đăng ký vay tiền tiêu dùng để lấy vốn mua sắm nhà cửa, xe hơi. Có rất nhiều hình thức cho vay tiêu dùng không thế chấp khác nhau cho bạn lựa chọn.

Khoản vay từ 10 đến 70 triệu đồng và có lãi suất từ 1,4 đến 2,95%/tháng.

Vay tiêu dùng trả góp giải pháp nhanh chóng

Thực sự nếu bạn cần một khoản tiền để lầm ăn, trả nợ hay mua gì đó đáp ứng cho công việc, nhưng tài chính cá nhân lại không cho phép, nghĩ đến việc vay mượn bạn bè thì không khả thi. Trong tình cảnh như vậy thì cảm thấy thật là bế tắc. Tại sao bạn lại không vay tiêu dùng ở ngân hàng chứ nhỉ? Chỉ cần chứng minh được thu nhập, không phải thế chấp, lãi suất thì cạnh tranh lại còn hỗ trợ trả góp, quá tuyệt vời rồi còn gì? Đảm bảo sau khi duyệt hồ sơ sau 24h thì ngân hàng sẽ giải ngân cho bạn. Quý khách có thể vay vốn tiêu dùng bằng bảng lương, hóa đơn điện hoặc dịch vụ trên 1 triệu, bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng vay trả góp.

Thủ tục vay tiêu dùng lãi suất thấp tại ngân hàng

  • Sổ hộ khẩu hoặc Kt3 và CMTND ( bản sao).
  • Mẫu đơn xin được vay vốn không thế chấp.
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động.

Đừng ngại ngần vay tiêu dùng của ngân hàng để lấy tiền làm ăn, kinh doanh, thực hiện những mơ ước làm thay đổi cuộc đời bạn.

Mọi chi tiết quý khách hàng gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0964.62.62.62

Vay Tiêu Dùng Sacombank

Chương trình hỗ trợ cho vay tiêu dùng của ngân hàng Sacombank đối với khách hàng đang cần vay tiền mà không muốn thế chấp tài sản. Mọi cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp ở Hà Nội, tp HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Đồng Nai hay ở tỉnh thành khách đều được áp dụng chính sách vay tiêu dùng tại Sacombank với lãi suất thấp nhất. Điều kiện và thủ tục làm hồ sơ đăng ký vay vốn khá đơn giản và nhanh chóng. Hỗ trợ cho vay tiêu dùng trả góp ở ngân hàng Sacombank tối đa là 500 triệu vnđ, trong thời gian từ 06 tới 48 tháng. Quá nhiều ưu đãi cho khách hàng muốn vay vốn ở ngân hàng, cơ hội cho những ai đang thiếu tiền làm ăn, kinh doanh, tiêu dùng…

vay-von-ngan-hang-sacombank

Vay Tiêu Dùng Agribank

Chương trình hỗ trợ cho vay vốn tiêu dùng tại Agribank có lãi suất cực thấp, dành cho khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp vay tiền trả góp mà không muốn thế chấp tài sản. Thủ tục và điều kiện tham gia đăng ký vay tiêu dùng ngân hàng Agribank khá đơn giản và nhanh chóng, phải nó là tiện lợi vô cùng, bạn nhanh chóng có được nguồn vốn từ phía nhà băng. Mọi tỉnh thành như Hà Nội, HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Đồng Nai đều có có vay tiêu dùng tín chấp ở Agribank, các thành phố khác trên toàn quốc cũng được áp dụng chính sách vay vốn ngân hàng tiện lợi này. Số tiền vay được gấp 10 lần lương thu nhập ( không quá 500 triệu vnđ cho 1 lần vay), thời gian trả nợ kéo dài từ 06 tới 48 tháng.

vay-tieu-dung-agribank

Vay Tiêu Dùng ANZ

Tham gia chương trình vay vốn tiêu dùng tại ngân hàng ANZ để nhận nhiều ưu đãi nhất, giảm lãi suất thấp xuống mức tối đa, không cần thế chấp tài sản. Các điều kiện và thủ tục để đăng ký vay tiêu dùng ANZ bank thuận tiện, nhanh chóng, đơn giản và không mất nhiều thời gian, áp dụng trả nợ góp theo hàng tháng. Ngoài ra khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp đang công tác, sinh sống ở Hà Nội, tp HCM, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương đều được ngân hàng ANZ cho vay tiêu dùng. Chỉ cần bạn đang cần tiền, có nhu cầu vay vốn ngân hàng thì chúng tôi sẽ luôn giúp đỡ quý khách, khắc phục những khó khăn về tài chính.

vay-tieu-dung-ngan-hang-anz

Vay Tiêu Dùng BIDV

Hiện nay quý khách có thể sử dụng gói vay tiêu dùng ở ngân hàng BIDV để nhận lãi suất thấp nhất mỗi tháng. Điều kiện và thủ tục tham gia đăng ký vay vốn không cần thế chấp khá đơn giản và nhanh chóng, nhằm tiết kiệm thời gian cho mọi người. Chính sách vay tiêu dùng tại BIDV bank áp dụng cho cá nhân đang làm công ăn lương cần tiền mua nhà, xe, mua sắm…. Hoặc những chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ cần huy động vốn làm ăn, đầu tư kinh doanh. Chương trình vay vốn tiêu dùng tín chấp trong năm 2016 áp dụng trả góp hàng tháng, đáp ứng mọi nhu cầu về tài chính cho mọi khách hàng có nhu cầu.

vay-tieu-dung-bidv

Vay Tiêu Dùng Vietinbank

Trong năm 2017 quý khách có thể dễ dàng đăng ký vay tiêu dùng tại ngân hàng Vietinbank với lãi suất thấp nhất. Điều kiện và thủ tục tham gia quy trình vay vốn không thế chấp vô cùng đơn giản. Ngân hàng TPCP công thương Việt Nam Vietinbank hỗ trợ cho vay tiền tiêu dùng nhanh chóng, giải ngân ngay sau khi hồ sơ được phê duyệt. Khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp đều dễ dàng vay vốn tiêu dùng ở Vietinbank bằng hình thức trả góp, tối đa vay được 500 triệu vnđ ( gấp 10 lần lương thu nhập), thời gian trả nợ linh hoạt tới 36 tháng, lãi suất giảm dần theo hàng tháng.

vay-tieu-dung-vietinbank

Vay Tiêu Dùng VPBank

Chương trình vay tiêu dùng ở ngân hàng VPBank trong năm 2017 có nhiều ưu đãi lớn. Mọi khách hàng ở các thành phố lớn như Hà Nội, tp HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Đồng Nai… và các tỉnh khác trên toàn quốc. Chính sách đăng ký vay vốn tiêu dùng trả góp tại VPBank cực kỳ đơn giản, không cần thế chấp tài sản đảm bảo, giải ngân nhanh chóng bằng tiền mặt sau khi hồ sơ được phê duyệt. Số vốn mà quý khách có thể vay tiêu dùng ở VPBank lên tới 500 triệu vnđ ( không vượt quá 15 lần lương tháng), thời hạn cho vay linh động từ 06 tháng tới 48 tháng. Nếu quý khách đang cần tiền mua sắm, tiêu dùng hay kinh doanh nhưng chưa đủ tiền, thì đây là cơ hội cho các bạn lấy nguồn vốn với lãi suất cực thấp.

vay-tieu-dung-ngan-hang-vpbank

Vay Tiêu Dùng ACS

Hỗ trợ cho vay tiêu dùng tại ACS công ty tài chính uy tín, đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn của khách hàng trên cả nước. Có chính sách và các sản phẩm hỗ trợ như một ngân hàng, bạn có thể vay tiêu dùng trả góp ở ACS với lãi suất thấp nhất, không phải mang tài sản ra để thế chấp và thời gian cho vay dài hạn. Mọi khu vực tỉnh thành trên cả nước đều được đăng ký vay tiêu dùng lãi suất thấp ACS như Bình Dương, tp HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai và các khu vực khác trên cả nước.

vay-tieu-dung-tra-gop-acs

Vay Tiêu Dùng HSBC

Chính sách cho vay vốn tiêu dùng tại ngân hàng HSBC áp dụng với người vay vốn, hưởng ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay.. Mọi đối tượng đều có thể đăng ký vay tiêu dùng trả góp ở HSBC với lãi suất thấp giảm dần theo dư nợ hàng tháng. Điều kiện và thủ tục làm hồ sơ đơn giản, không cần thế chấp tài sản đảm bảo, giải ngân nhanh chóng sau 24h. Đối với khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh đang cần tiền làm ăn, mua sắm xe máy, oto để phục vụ cho công việc thuận tiện hơn, hoặc với bất cứ lý do về tài chính khó khăn nào khác. Trong trường hợp đó thì dịch vụ vay tiêu dùng lãi suất thấp HSBC là lựa chọn thông minh để cho bạn nguồn vốn nhanh nhất.

vay-tieu-dung-HSBC

Vay Tiêu Dùng ACB

Chính sách hỗ trợ vay tiêu dùng tại ACB ( ngân hàng Á Châu) trong năm 2016 với nhiều ưu đãi lớn cho quý khách muốn vay vốn lãi suất thấp. Điều kiện và thủ tục đăng ký vay tiêu dùng trả góp của ABC Bank khá đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện và không mất nhiều thời gian. Với gói vay tiền không thế chấp tài sản này, bạn có thể vay với số tiền gấp 10 lần lương thu nhập ( không vượt quá 300 triệu vnđ). Thời gian ngân hàng ACB cho vay tiêu dùng từ 06 tháng tới 4 năm, theo hình thức trả góp với lãi suất được giảm dần mỗi tháng.

vay-tieu-dung-ngan-hang-acb

Vay Tiêu Dùng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank cho vay tiêu dùng trả góp hàng tháng với lãi suất thấp nhất, phục vụ nhu cầu vay vốn mua sắm và chi tiêu cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình. Với loại hình vay tiền tiêu dùng ở Vietcombank thì bạn không phải thế chấp tài sản đảm bảo mà vẫn vay được vốn. Không giống như các năm 2014,2015 trước đó, trong năm 2016 nhiều tỉnh thành được hỗ trợ hơn như Hà Nội, Đà Nẵng, HCM, Bình Dương và các khu vực khác. Điều kiện và thủ tục cho vay tiêu dùng ngân hàng Vietcombank đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện, đem lại nguồn vốn cho mọi người sử dụng.

vay-tieu-dung-ngan-hang-Vietcombank
1 2