Vay Tiêu Dùng ACB

Chính sách hỗ trợ vay tiêu dùng tại ACB ( ngân hàng Á Châu) trong năm 2016 với nhiều ưu đãi lớn cho quý khách muốn vay vốn lãi suất thấp. Điều kiện và thủ tục đăng ký vay tiêu dùng trả góp của ABC Bank khá đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện và không mất nhiều thời gian. Với gói vay tiền không thế chấp tài sản này, bạn có thể vay với số tiền gấp 10 lần lương thu nhập ( không vượt quá 300 triệu vnđ). Thời gian ngân hàng ACB cho vay tiêu dùng từ 06 tháng tới 4 năm, theo hình thức trả góp với lãi suất được giảm dần mỗi tháng.

vay-tieu-dung-acb

Vay tiêu dùng ngân hàng ACB

Quý khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp nhỏ hay hộ kinh doanh gia đình đều có thể vay tiền tiêu dùng ở ACB. Chương trình vay vốn đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, sơn sửa nhà, tiêu dùng phục vụ cho công việc, gia đình… Không chi vậy quý khách trên tất cả các tỉnh thành phố như Hà Nôi, Đà Nẵng, Bình Dương, HCM, Đồng Nai, Hải Phòng… hoàn toàn có thể đăng ký vay tiêu dùng tín chấp nhanh chóng tại ACB bank. Quy trình vay vốn và giải ngân diễn ra nhanh chóng, giảm thiểu thời gian tối đa khi khách hàng đang cần tiền nóng gấp.

=> Giúp tôi hiểu vay vốn ngân hàng là gì?

Điều kiện vay tiêu dùng ACB

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động ( Nam 18-> 60, nữ 18-> 55).
  • Sức khỏe lao động tốt, có mức thu nhập hàng tháng trên 3,5 triệu vnđ ( đủ khả năng trả nợ cho ngân hàng).
  • Đang làm việc và sinh sống trong phạm vy quản lý của ACB.
  • Trước đó không có nợ xấu ở ngân hàng nào cả.

Lãi suất cho vay vốn tiêu dùng ngân hàng ACB cũng tương đương với những bank khác, trung bình từ 0.6 tới 1,5% mỗi tháng. Vay càng nhiều hưởng lãi suất càng thấp, nếu đăng ký theo chương trình vay tiêu dùng trả góp của ACB thì lãi suất sẽ được giảm dần theo dư nợ còn lại hàng tháng, ngoài ra quý khách có thể đáo hạn ngân hàng khi hết thời hạn vay.

=> Vay tiền nhanh lãi suất cao hay thấp?

vay-tieu-dung-ngan-hang-acb

Thủ tục vay tiêu dùng ở ngân hàng ACB

  • Sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú Kt3, CMTND ( cần cả bản chính và bản sao).
  • Mẫu đơn xin vay tiêu dùng trả góp tại Á Châu Bank ( do ngân hàng cấp).
  • Giấy tờ xác nhận tài chính: Bảng lương, hợp đồng lao động ( nếu là vay tiêu dùng theo lương).

Trường hợp khách hàng lao động tự do, nhưng lại muốn vay vốn không cần chứng minh thu nhập ở ACB có thể sử dụng hóa đơn tiền điện, internet, sỏ bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng trả góp để đăng ký. Đem lại nguồn vốn nhanh chóng cho khách hàng, ACB giúp mọi người có tiền tiêu dùng mua sắm thỏa thích mà không lo về lãi suất quá cao. Không chỉ có vậy ngân hàng Á Châu còn nhiều chính sách vay vốn khác, nhằm đáp ứng toàn bộ yêu cầu về tài chính của quý khách.

=> Tôi muốn làm ăn lớn thì có nên vay thế chấp ngân hàng không?