Vay Tiêu Dùng ACS

Hỗ trợ cho vay tiêu dùng tại ACS công ty tài chính uy tín, đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn của khách hàng trên cả nước. Có chính sách và các sản phẩm hỗ trợ như một ngân hàng, bạn có thể vay tiêu dùng trả góp ở ACS với lãi suất thấp nhất, không phải mang tài sản ra để thế chấp và thời gian cho vay dài hạn. Mọi khu vực tỉnh thành trên cả nước đều được đăng ký vay tiêu dùng lãi suất thấp ACS như Bình Dương, tp HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai và các khu vực khác trên cả nước.

vay-tieu-dung-acs

Vay tiêu dùng trả góp ACS

Ngoài ra công ty tài chính ACS còn hỗ trợ cho khách hàng mua đồ trả góp với lãi suất thấp nhất, không thế chấp. Bạn có thể mua sắm tiêu dùng xe máy, tivi hay bất cứ vật dụng gì khác phục vụ cho công việc. Với sản phẩm vay vốn tiêu dùng tín chấp ở ACS, giúp đỡ được nhiều khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính, cần tiền trả nợ hay mua sắm vật dung cho gia đình. Không yêu cầu quá cao về những điều kiện khi vay tiền tại ACS, mọi đối tượng khách hàng là cá nhân, hộ kinh doanh hay doanh nghiệp đều có thể đăng ký vay vốn nhanh chóng.

Lãi suất cho vay tiêu dùng ACS tương đối thấp, khoảng 1,5 -> 1,7% mỗi tháng. Đối với khách hàng vay theo hình thức trả góp sẽ được hưởng lãi suất giảm dần từng tháng, theo số dư nợ còn lại, lấy  tiền mặt ngay sau khi hồ sơ được phê duyệt. Thời gian vay vốn linh động, có thể lựa từ 6 tới 48 tháng. Chuyên gia tư vấn về tài chính sẽ giúp bạn chọn loại hình vay có lãi suất thấp nhất.

Điều kiện vay vốn tiêu dùng ACS

  • Công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động.
  • Hiện đang sinh sống và làm việc trong phạm vy quản lý của ACS.
  • Có thu nhập mỗi tháng trên 3,5 triệu vnđ, đủ khả năng trả nợ.
  • Không có bất cứ khoản dư nợ xấu ở ngân hàng nào cả.

Nếu đã quyết định vay tiêu dùng tín chấp tại ACS thì bạn hãy chuẩn bị những giấy tờ sau để hoàn thành hồ của mình nhé. Hoặc muốn vay nhiều tiền hơn có thể tham khảo dịch vụ vay thế chấp bằng sổ đỏ, nhà ở…

vay-tieu-dung-tra-gop-acs

Thủ tục, hồ sơ vay tiền tiêu dùng ACS

  • Sổ hộ khẩu hoặc Kt3 tạm trú kèm theo CMTND.
  • Mẫu đơn xin vay vốn hoặc mua trả góp tại ACS.
  • Giấy xác nhận thu nhập mỗi tháng: Bảng lương, hợp đồng lao động.
  • Mọi giấy tờ đều cần bản photo và bản chính để đối chiếu.

Trường hợp khách hàng muốn vay tiêu dùng cá nhân theo lương những không thể chứng minh thu nhập, có thể sử dụng các mẫu hóa đơn tiền điện, nước, internet. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, hay cần giúp đỡ về tài chính hay gọi ngay cho cho chúng tôi, tổng đài viên của ngân hàng luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất.