Vay Tiêu Dùng Agribank

Chương trình hỗ trợ cho vay vốn tiêu dùng tại Agribank có lãi suất cực thấp, dành cho khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp vay tiền trả góp mà không muốn thế chấp tài sản. Thủ tục và điều kiện tham gia đăng ký vay tiêu dùng ngân hàng Agribank khá đơn giản và nhanh chóng, phải nó là tiện lợi vô cùng, bạn nhanh chóng có được nguồn vốn từ phía nhà băng. Mọi tỉnh thành như Hà Nội, HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Đồng Nai đều có có vay tiêu dùng tín chấp ở Agribank, các thành phố khác trên toàn quốc cũng được áp dụng chính sách vay vốn ngân hàng tiện lợi này. Số tiền vay được gấp 10 lần lương thu nhập ( không quá 500 triệu vnđ cho 1 lần vay), thời gian trả nợ kéo dài từ 06 tới 48 tháng.

vay-tieu-dung-agribank

Vay tiêu dùng ngân hàng Agribank

Nói về chương trình ưu đãi cho khách hàng vay tiền tiêu dùng ở Agribank cho quý khách được rõ hơn. Ngoài việc hưởng lãi suất vay vốn thấp ra, bạn còn được làm việc cùng những chuyên gia tín dụng của ngân hàng, không phải qua trung gian. Thoải mái lựa chọn các loại hình vay vốn theo nhu cầu tiêu dùng mua sắm, sửa nhà, mua xe… theo hình thức trả nợ góp hàng tháng. Hiện nay dịch vụ cho vay tiêu dùng tại Agribank đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng, đây là ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn cho nên rất ưu tiên về lãi suất cho người dân.

Tất nhiên để vay được vốn tiêu dùng của Agribank mà không cần thế chấp, quý khách cũng phải tuân thủ những điều kiện và thủ tục nhất định. Tùy vào từng trường hợp là cá nhân hay hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp vay vốn, nếu là người làm công ăn lương, lao động tự do thì đều có chính sách áp dụng riêng biệt. Do nhu cầu muốn vay tiền tiêu dùng ngân hàng Agribank ngày càng nhiều, cho nên chúng tôi đã có rất nhiều hình thức để áp dụng theo nhu cầu của  từng người.

=> Vay tiền nhanh nhất.

vay-tieu-dung-ngan-hang-agribank

Điều kiện vay vốn tiêu dùng tại Agribank

  • Công dân trong độ tuổi lao động, có sức khỏe tốt.
  • Có mục đích, phương án sử dụng nguồn vốn hợp lý.
  • Không có nợ xấu nào ở ngân hàng hoặc công ty tài chính.
  • Mức thu nhập mỗi tháng tối thiểu là 3 triệu vnđ.

Nếu bạn có thắc mắc về lãi suất cho vay tiêu dùng ở ngân hàng Agribank trong năm 2017. Trung bình mỗi tháng bạn sẽ phải trả lãi từ 0,7% -> 1,5%. Tùy thuộc vào khoản vay nhiều hay ít, thời gian vay vốn trong bao lâu. Nói đơn giản hơn là khách hàng vay càng nhiều thì lãi suất sẽ càng thấp. Hiện nay loại hình vay tiêu dùng cá nhân đang được quan tâm rất nhiều, quý khách nêm tìm hiểu để biết thông tin trước khi vay vốn.

>> vay tiền theo sim viettel

Thủ tục làm hồ sơ vay tiền tiêu dùng ở Agribank

  • Bản sao sổ hộ khẩu thường trú hoặc Kt3, CMTND. ( cần bản chính đối chiếu).
  • Mẫu đơn xin vay vốn tiêu dùng ( ngân hàng cung cấp).
  • Giấy xác nhận có nguồn thu nhập đều: Bảng lương, hợp đồng lao động hoặc hóa đơn dịch vụ.
  • Ảnh 3×4, giấy đăng ký kết hôn nếu có.

Với những điều kiện và thủ tục đăng ký hoàn toàn dễ dàng, không mất nhiều thời gian, vậy theo bạn có nên vay tiêu dùng ngân hàng Agribank hay không? Nếu đang cần vốn làm ăn, kinh doanh thì đây là cơ hội tốt để bạn có được nguồn vốn theo đúng nhu cầu. Gọi điện ngay cho chúng tôi qua số hotline, chuyên viên tư vấn tài chính sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc, khó khăn trong quá trình hoàn thành hồ sơ vay vốn.

=> xem thêm các hình thức vay vốn tại http://fecreditvn.com/