Vay Tiêu Dùng ANZ

Tham gia chương trình vay vốn tiêu dùng tại ngân hàng ANZ để nhận nhiều ưu đãi nhất, giảm lãi suất thấp xuống mức tối đa, không cần thế chấp tài sản. Các điều kiện và thủ tục để đăng ký vay tiêu dùng ANZ bank thuận tiện, nhanh chóng, đơn giản và không mất nhiều thời gian, áp dụng trả nợ góp theo hàng tháng. Ngoài ra khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp đang công tác, sinh sống ở Hà Nội, tp HCM, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương đều được ngân hàng ANZ cho vay tiêu dùng. Chỉ cần bạn đang cần tiền, có nhu cầu vay vốn ngân hàng thì chúng tôi sẽ luôn giúp đỡ quý khách, khắc phục những khó khăn về tài chính.

vay-tieu-dung-ngan-hang-anz

Vay tiêu dùng ngân hàng ANZ

Chính sách cho vay tiêu dùng tín chấp của ANZ bank trong năm 2017 có một số thay đổi, nhằm phù hợp hơn với nhu cầu vay vốn của mọi đối tượng khách hàng có thu nhập thấp đến cao. Thông thường những người có mức lương tháng trên 7 triệu đồng sẽ được vay tiêu dùng trả góp mà không phải thế chấp tài sản, hỗ trợ cho vay gấp 10 lần lương thu nhập ( tối đa là 300 triệu vnđ). Thời gian vay vốn kéo dài từ 06 tháng tới 04 năm, bạn tha hồ chọn lựa theo nhu cầu và khả năng trả nợ của mình. Chương trình vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng ANZ này khá phù hợp với cần gấp tiền mua sắm vật dụng cho gia đình, mua xe đi làm, sơn sửa nhà, hay kinh doanh nhỏ với số vốn vài chục triệu.

Ngoài hình thức vay tiêu dùng ở ANZ thì còn một số chương trình vay vốn khác. Khách hàng sẽ được vay số tiền nhiều hơn, lãi suất thấp hơn, thời hạn trả nợ lâu hơn, tuy nhiên cần phải có tài sản thế chấp cho ngân hàng.

vay-tieu-dung-anz

Điều kiện vay tiêu dùng ngân hàng ANZ

  • Có quyền công dân, mang quốc tịch Việt Nam.
  • Có mức thu nhập đều đặn hàng tháng, sức khỏe tốt ( đủ khả năng tài chính trả nợ cho ngân hàng).
  • Có phương hướng, múc đích sử dụng vốn vay hợp lý.
  • Lưu ý: Khi vay vốn không được có bất kỳ nợ xấu ở ngân hàng nào cả.

Lãi suất cho vay tiêu tiêu dùng của ANZ Bank khá thấp, giao động từ 0,6% -> 1,2% mỗi tháng. Mỗi tháng quý khách sẽ được trả một mức lãi suất khác nhau, giảm dần theo số dư nợ hàng tháng. Hiểu đơn giản là ngân hàng sẽ tính lãi của số dư nợ hàng tháng chứ không tính lãi theo tổng số tiền vay.

Thủ tục làm hồ sơ vay vốn tiêu dùng tại ANZ bank

  • Sổ hộ khẩu hoặc Kt3, CMTND photo ( không cần công chứng, cần bản chính đối chiếu).
  • Mẫu giấy đề nghi vay ( cấp) tiền của ngân hàng ( ANZ bank cung cấp).
  • Hợp đồng lao động, bản sao kê lương hoặc hóa đơn tiền điện… để chứng nhận có nguồn thu nhập mỗi tháng.
  • Ảnh 3×4 và một số giấy tờ cần thiết khác.

Để biết chính xác mình có thể vay tiêu dùng ở ngân hàng ANZ được hay không, quý khách hãy gọi điện tới ngân hàng. Chuyên viên tư vấn tài chính sẽ giải đáp mọi thắc mắc, hướng dẫn làm thủ tục và tư vấn chọn lựa những gói vay vốn phù hợp nhất cho bạn. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi mà bỏ lỡ cơ hội được cấp vốn, thực hiện những dự định làm giầu trong tương lai của bạn, hãy để ANZ chung tay cùng quý khách.

=> Làm sao để vay tiền nhanh nhất?