Vay Tiêu Dùng BIDV

Hiện nay quý khách có thể sử dụng gói vay tiêu dùng ở ngân hàng BIDV để nhận lãi suất thấp nhất mỗi tháng. Điều kiện và thủ tục tham gia đăng ký vay vốn không cần thế chấp khá đơn giản và nhanh chóng, nhằm tiết kiệm thời gian cho mọi người. Chính sách vay tiêu dùng tại BIDV bank áp dụng cho cá nhân đang làm công ăn lương cần tiền mua nhà, xe, mua sắm…. Hoặc những chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ cần huy động vốn làm ăn, đầu tư kinh doanh. Chương trình vay vốn tiêu dùng tín chấp trong năm 2016 áp dụng trả góp hàng tháng, đáp ứng mọi nhu cầu về tài chính cho mọi khách hàng có nhu cầu.

vay-tieu-dung-bidv

Vay tiêu dùng ngân hàng BIDV

Thực trạng cho vay tiêu dùng của BIDV bank hiện nay mang tính ổn định và bền vững, hướng tới mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc, nhằm đưa được nguồn vốn tới tay người tiêu dùng. Bạn là công dân Việt Nam đang sinh sống ở Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng, tp HCM đều được hỗ trợ vay tiêu dùng lãi suất thấp ở BIDV bank, các khu vực tỉnh thành khác cũng vậy. Hạn mức cho vay tiền lên tới 400 triệu vnđ ( tối đa gấp 10 lần lương thu nhập), thời hạn trả nợ kéo dài từ 06 tháng tới 4 năm. Quý khách sẽ được tính lãi suất phù hợp với số tiền và thời gian trả nợ sao cho hợp lý và thấp nhất. Nếu khách hàng cần số vốn nhiều hơn để thực hiện các dự án kinh doanh lớn thì nên tham khảo loại hình vay  vốn kinh doanh của ngân hàng.

Quy trình cho vay tiền tiêu dùng ở ngân hàng BIDV khá nhanh và giản đơn. Trước tiên chúng ta cần tuân thủ các điều kiện từ nhà băng đưa ra, sau đó chuẩn bị hồ sơ vay vốn. Tổng thời gian chỉ mất từ 1 đến 2 ngày, sau khi duyệt hồ sơ xong thì ngân hàng sẽ giải ngân luôn cho quý khách. Gọi điện cho chúng tôi qua số hotline để nhân viên ngân hàng tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Điều kiện vay vốn tiêu dùng tại BIDV

  • Nam từ 18 -> 65, nữ từ 18 -> 60, sức khỏe lao động tốt.
  • Không bị mất quyền công dân, thu nhập ổn định trên 3 triệu mỗi tháng ( đủ năng lực trả nợ).
  • Có phương án và mục đích sử dụng vốn vay hợp lý.
  • Không có bất kỳ dư nợ xấu ở ngân hàng hoặc công ty tài chính nào cả.

Lãi suất cho vay tiêu dùng ở ngân hàng BIDV được các chuyên gia nhận định là khá thấp, giao động từ 0,6% tới 1,5% mỗi tháng, tùy thuộc vào khoản vay và thời hạn đăng ký trả nợ. Vì chương trình vay vốn tại BIDV áp dụng trả góp cho nên lãi suất cũng sẽ được giảm theo số dư nợ hàng tháng. Nghĩa là càng về sau thì bạn phải trả lãi suất càng thấp đi, ngoài ra còn hỗ trợ đáo hạn ngân hàng khi khách hàng có nhu cầu.

vay-tieu-dung-ngan-hang-bidv

Hồ sơ và thủ tục vay tiêu dùng BIDV

  • Bản sao kt3 hoặc sổ hộ khẩu và CMTND ( cần bản chính đối chiếu).
  • Mẫu đơn xin vay vốn tại BIDV (do ngân hàng cung cấp).
  • Giấy từ xác minh nguồn thu nhập hàng tháng: Bảng lương, hợp động lao động hoặc các giấy tờ khác như hóa đơn tiền điện, internet…
  • Ảnh 3×4 và một số giấy tờ cần thiết khác.

Hình thức vay tiêu dùng trả góp của ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV, cho phép người mọi người dân vay tiền nhanh chóng với lãi suất thấp phải chăng. Khách hàng có thể tham khảo một số cách vay vốn tiện lợi dưới đây.

=> Vay tiêu dùng cá nhân

=> Vay tiền nhanh không thế chấp

Muốn làm ăn kinh tế, phát triển và trở nên giầu có thì phải đầu tư, chúng ta đã có kinh nghiệm, hướng đi, năng lực nhưng lại thiếu vốn? Bạn đừng lo về điều đó, ngân hàng BIDV cho vay tiêu dùng tín chấp không cần phải thế chấp tài sản, thuận tiện, nhanh chóng, kịp thời, đúng lúc. Mọi người hãy gọi điện tới ngân hàng qua số điện thoại phía dưới để được chuyên gia tư vấn, hướng dẫn cách thức làm hố sơ vay vốn ngân hàng nhanh nhất.