Vay Tiêu Dùng Cá Nhân

Sản phẩm cho vay tiêu dùng đối với cá nhân của ngân hàng có nhiều ưu đãi trong năm 2016, giảm lãi suất thấp xuống mức tối đa, khách hàng vay vốn không cần chứng minh thu nhập. Điều kiện và thủ tục đăng ký vay tiêu dùng cá nhân nhanh chóng, đơn giản. Số vốn vay được lên tới 500 triệu vnđ ( không vượt quá 15 lần lương), thời hạn vay linh động từ 12 tới 48 tháng. Hiện nay có nhiều ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn tiêu dùng cá nhân như Vietcombank, Agribank, VPBank, Đông Á, ACB… và rất nhiều nhà băng khác nữa, hãy tìm hiểu kỹ hơn về hình thức vay vốn này nhé.

vay-tieu-dung-ca-nhan

Vay tiêu dùng cá nhân là gì?

Có thể coi đây là hình thức vay vốn từ ngân hàng để tiêu dùng mua sắm, thậm chí kinh doanh hay đi du lịch…. Vay tiền tiêu dùng cá nhân chỉ áp dụng đối với khách hàng là cá thể, hộ gia đình đang cần một khoản tiền gấp từ vài chục triệu trở lên. Các khu vực được hỗ trợ như Bình Dương, Đà Nẵng, Vũng Tầu, Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng…

=> Bạn đã thực sự hiểu rõ về vay tiêu dùng

Muốn vay tiêu dùng cá nhân cần những điều kiện nào?

Khách hàng vay vốn cần có quyền công dân, không vi phạm pháp luật, độ tuổi từ 20 tới 55 với nữ, 60 với nam. Chứng minh được nguồn thu nhập hàng tháng trên 3 triệu vnđ ( đủ khả năng trả nợ ngân hàng). Có đầy đủ các giấy tờ là sổ hộ khẩu hoặc Kt3, CMTND, mẫu đơn xin vay tiêu dùng trả góp dành cho cá nhân.

Lưu ý làm hồ sơ vay tiêu dùng cá nhân.

+ Đối với khách hàng không chứng minh được thu nhập có thể dụng các hóa đơn điện, bảo hiểm nhân thọ hoặc hợp đồng trả góp để thay thế.

+ Quý khách đã và đang có dư nợ ở ngân hàng thì cần lịch sử trả nợ tốt, nếu nợ xấu sẽ không được phép vay nữa.

Xem thêm: Vay tiêu dùng trả góp.

cho-vay-tieu-dung-ca-nhan

Lơi ích vay tiêu dùng cá nhân ở ngân hàng

  • Được làm việc với các chuyên gia tư vấn tài chính giỏi nhất.
  • Thủ tục đơn giản, thời gian duyệt hồ sơ nhanh nhất, giải ngân sau 24h.
  • Hỗ trợ cho vay trả góp hàng tháng với lãi suất giảm dần.
  • Lãi suất thấp và không cần thế chấp tài sản khi vay vốn.

Để biết thêm những thông tin mới nhất về hình thức vay tiêu dùng tín chấp dành cho cá nhân, bạn hãy gọi điện cho chúng tôi qua số hotline. Tổng đài viên sẽ hướng dẫn và giúp bạn hoàn thành các thủ tục làm hồ sơ vay tiền nhanh nhất.

Lựa chọn vay vốn tại ngân hàng có lãi suất thấp.