Vay Tiêu Dùng HSBC

Chính sách cho vay vốn tiêu dùng tại ngân hàng HSBC áp dụng với người vay vốn, hưởng ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay.. Mọi đối tượng đều có thể đăng ký vay tiêu dùng trả góp ở HSBC với lãi suất thấp giảm dần theo dư nợ hàng tháng. Điều kiện và thủ tục làm hồ sơ đơn giản, không cần thế chấp tài sản đảm bảo, giải ngân nhanh chóng sau 24h. Đối với khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh đang cần tiền làm ăn, mua sắm xe máy, oto để phục vụ cho công việc thuận tiện hơn, hoặc với bất cứ lý do về tài chính khó khăn nào khác. Trong trường hợp đó thì dịch vụ vay tiêu dùng lãi suất thấp HSBC là lựa chọn thông minh để cho bạn nguồn vốn nhanh nhất.

vay-tieu-dung-HSBC

Vay tiêu dùng ngân hàng HSBC

Dù khách hàng hiện đang sinh sống ở bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước, như Hà Nội, tp HCM, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bình Dương… Chỉ cần là công dân Việt Nam là có thể vay tiêu dùng tại HSBC mà không cần thế chấp tài sản đảm bảo. Ngân hàng hỗ trợ cho vay tối đa là 10 lần lương thu nhập ( không vượt quá 500 triệu vnđ), thời gian trả góp linh động từ 06 tới 60 tháng với lãi suất giảm dần. Không chỉ có vậy, ngân hàng HSBC còn nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng vay số lượng lớn, vay càng nhiều thì lãi suất càng thấp.

=> Cách vay tiền nhanh trong ngày.

Điều kiện vay tiền tiêu dùng ngân hàng HSBC

  • Nằm trong độ tuổi của nhà nước quy định, nam từ 18-> 60, nữ tối đa là 55.
  • Hiện đang hoạt động làm việc, sinh sống trong phạm vy quản lý kinh doanh của HSBC.
  • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân và có quyền công dân.
  • Mức lương tối thiểu là 3,5tr đủ khả năng trả nợ cho ngân hàng.
  • Trường hợp có nợ xấu ở ngân hàng khác thì sẽ không được hỗ trợ vay vốn.

Lãi suất cho vay tiêu dùng tín chấp của HSBC dao động từ 0,5 -> 1% mỗi tháng. Khách hàng sẽ được đăng ký gói bảo hiểm vay vốn, làm việc cùng những chuyên gia tư vấn hàng đầu về tài chính. Chúng tôi sẽ giúp quý khách giải đáp được những thắc mắc, lựa chọn loại hình vay vốn hợp lý với lãi suất thấp nhất.

=> Hướng dẫn vay tiêu dùng nhanh.

vay-tieu-dung-ngan-hang-HSBC

Hồ sơ, thủ tục vay tiêu dùng tại HSBC Bank

  • Sổ hộ khẩu hoăc Kt3, bản sao giấy CMTND. ( cần cả bản chính để đối chiếu).
  • Mẫu đơn xin vay vố ở ngân hàng HSBC ( do nhà băng cung cấp).
  • Bảng lương, hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ khác xác minh tài chính.

Nếu khách hàng có công việc tự do, không chứng minh được thu nhập qua bảng lương, có thể dùng hóa đơn tiền điện, nước, internet hoặc bảo hiểm nhân thọ và hợp đồng trả góp.

Đừng đề áp lực về kinh tế khiến gia đình bạn bất hòa, chỉ vì thiếu tiền đầu tư mà lỡ mất cơ hội kinh doanh để làm giầu. Bạn là người thông minh, biết chớp thời cơ, xoay vốn nhanh chóng, vậy thì có nên vay tiêu dùng ngân hàng HSBC không?. Chúng tôi rất sẵn lòng hộ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

=> Đăng ký vay vốn ngân hàng nhanh chóng.