Vay Tiêu Dùng Lãi Suất Thấp

Ngân hàng hỗ trợ vay tiêu dùng lãi suất thấp nhất hiện nay với các điều kiện và thủ tục vay vốn khá đơn giản. Chương trình áp dụng đối với khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, hộ kinh doanh tư nhân đang cần vay tiêu dùng  không thế chấp lãi suất thấp từ vài chục triệu đồng với vài trăm triệu vnđ. Đây là gói vay hỗ trợ cho việc tiêu dùng, mua sắm của người dân có lãi suất thấp và ổn định. Lựa chọn thời hạn vay vốn linh động từ 06 tháng tới 5 năm, lãi suất giảm thấp dẫn theo dư nợ hàng tháng. 

vay-tieu-dung-lai-suat-thap

Cho vay vốn tiêu dùng lãi suất thấp

Hầu hết thì mọi tỉnh thành trên cả nước đều được áp dụng chính sách vay tiêu dùng lãi suất thấp tại ngân hàng, tuy nhiên thì đối với các thành phố lớn như Hà Nội, HCM, Đà Nãng, Bình Dương sẽ được ưu ái hơn về các thủ tục, giải ngân nhanh chóng. Nếu bạn đang cần mua gấp xe máy hay oto để phục vụ cho công việc, mua sắm nội thất, sửa lại nhà, đi du lịch hay bất cứ một lý do nào khác mà không biết nên vay ở đâu nhanh, dễ dàng?. Nên lựa chọn hình thức vay tiêu dùng có lãi suất thấp ở các nhà băng uy tín như Sacombank, Vietcombank, Agribank, ACB….

Vay tiêu dùng lãi suất thấp nhất là bao nhiêu?

Nói về lãi suất của dịch vụ vay vốn tiêu dùng trong năm 2016 có chiều hướng giảm, do nhu cầu người dân vay tiền ngày một tăng lên và các ngân hàng cạnh tranh lãi suất với nhau. Thường thì lãi suất trung bình từ 1,5 đến 1,7% trên một năm, cũng tương tự như các gói vay tín chấp vậy. Khách hàng sẽ không cần thế chấp tài sản mà vẫn có thể vay được vốn theo bảng lương.

=> Những lợi ích khi vay vốn ngân hàng.

vay-von-tieu-dung-lai-suat-thap

Muốn vay tiêu dùng lãi suất thấp thì cần những điều kiện, thủ tục gì?

Tất nhiên ngân hàng sẽ không tự nhiên mà cho bạn vay vốn được, chúng tôi cần những thông tin cá nhân từ bạn như độ tuổi lao động, giới tính, đang độc thân hay đã có gia đình, có việc làm chưa, mức thu nhập mỗi tháng là bao nhiêu, đã từng vay vốn ở ngân hàng nào chưa? Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra, nhưng mấu chốt chính là bạn phải chứng minh tài chính, thu nhập hàng tháng của mình, dựa vào đây mà nhà băng sẽ cấp vốn vay trả góp cho bạn.

=> Khi nào nên vay tiêu dùng cá nhân?

Tôi không chứng minh được thu nhập có thể vay tiền tiêu dùng lãi suất thấp không?

Trong trường hợp này thì sẽ hai cách cho bạn giải quyết :

  • Nếu làm nghề tự do không có bảng lương, sao kê lương chuyển khoản thì khách hàng có thể dùng các hóa đơn dịch vụ có giá trị trên 1 triệu vnđ mỗi tháng ( HD điện, nước, internet…)
  • Nhờ người thân, bạn bè có đang đi làm, đủ điều kiện vay đứng tên ra vay hộ.

Lưu ý: Quý khách cần chuẩn bị các giấy tờ sau để làm hồ sơ vay vốn: Sổ hộ khẩu hoặc Kt3, CMTND, hợp đồng lao động, mẫu đơn xin vay tiêu dùng lãi suất thấp, bảng lương hoặc các giấy tờ có giá trị tương đương. Gọi tới số điện thoại tổng đài để gặp nhân viên tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn đăng ký.

=> Vay tiền nhanh không thế chấp.