Vay Tiêu Dùng Prudential

Ưu đãi lớn cho khách hàng vay vốn tiêu dùng tại Prudential trong năm 2016, giảm lãi suất thấp nhất, điều kiện và thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng. Chương trình áp dụng cho cá nhân, hộ kinh doanh cần vốn gấp để tiêu dùng mua sắm, chi tiêu cho gia đình và công việc. Prudential hỗ trợ vay tiêu dùng trả góp hàng tháng theo lãi suất giảm dần, có thể vay theo bảng lương, sổ bảo hiểm nhân thọ hoặc các hóa đơn dịch vụ. Sô tiền ngân hàng cho bạn vay tiêu dùng tại Prudential lên tới 500 triệu vnđ trong thời gian 5 năm, cho nên các bạn cứ thỏa sức chi tiêu nhé.

vay-tieu-dung-ngan-hang-prudential

Vay tiêu dùng ở ngân hàng Prudential

Quý khách đang phân vân có nên vay tiêu dùng tại Prudential không? liệu rằng khu vực mình đang sinh sống có được ngân hàng hỗ trợ không? Đối với khách hàng đang cần tiền chi tiêu, mua sắm hay kinh doanh nhỏ, có thể là mua nhà, oto… thì nên vay vốn tiêu dùng không thế chấp ở Prudential, lãi suất ở đây khá thấp. Hầu hết các tỉnh thành phố đều được áp dụng như Hà Nội, tp HCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai. Chương trình vay vốn này chắc chắn sẽ giúp bạn tiếp cận được nguồn vốn nhanh chóng để thực hiện các dự định của mình.

=> Tôi muốn vay tín chấp cá nhân

Lợi ích khi vay tiêu dùng tại Prudential

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Thời gian làm việc nhanh chóng, giải ngân trong ngày sau khi duyệt hồ sơ.
  • Số vốn vay được tôi đa là 10 lần lương thu nhập.
  • Được làm việc với các chuyên gia vay vốn, tư vấn miễn phí.
  • Thời gian trả nợ linh hoạt từ 06 tới 48 tháng.

Lãi suất vay tiêu dùng trả góp ở Prudential

So với mức lãi suất từ năm 2014, 2015 thì hiện nay đã cải thiện và giảm đáng kể, giao động từ 0.6 tơi 1,6% mỗi tháng. Vì hỗ trợ trả góp cho nên lãi suất sẽ được giảm dần theo dư nợ hàng tháng, quý hoặc năm tùy theo bạn chọn. Ưu đãi cho những khách hàng vay số vốn lớn, vay càng nhiều thì lãi suất càng thấp.

=> Tìm hiểu lãi suất vay vốn ngân hàng 2016

vay-tieu-dung-prudential

Vay tiêu dùng ngân hàng Prudential cần điều kiện gì?

Trong độ tuổi lao động được nhà nước quy định, có đầy đủ quyền công dân tức là bạn không vi phạm pháp luật nào cả. Đang sinh sống và làm việc trong phạm vy kinh doanh của ngân hàng, có đây đủ giấy tờ tùy thân. Công việc ổn định với mức thu nhập hàng tháng trên 3,5 triệu vnđ, kinh nghiệm làm việc 06 tháng trở lên. Không có nợ xấu ở bất cứ ngân hàng nào, trường hợp đã vay thì  yêu cầu lịch sử trả nợ phải tốt.

Hồ sơ vay vốn tiêu dùng tại Prudential

  • Chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc KT3( bản chính và photo).
  • Mẫu đơn xin vay vốn ngân hàng Prudential.
  • Giấy tờ xác nhận thu nhập: Hợp đồng lao đông, bảng lương, bảo hiểm nhân thọ hoặc các hóa đơn dịch vụ điện, nước…

Hãy liên hệ với tổng đài viên ngay nếu bạn quyết định vay tiêu dùng tín chấp ở ngân hàng Prudential, chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn và hướng dẫn quý khách hoàn tất những thủ tục, hồ sơ vay vốn nhanh nhất. Quý khách sẽ được tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng để thực hiện các dự định tiêu dùng của mình.

Tham khảo về dịch vụ vay thế chấp ngân hàng.