Vay Tiêu Dùng Sacombank

Chương trình hỗ trợ cho vay tiêu dùng của ngân hàng Sacombank đối với khách hàng đang cần vay tiền mà không muốn thế chấp tài sản. Mọi cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp ở Hà Nội, tp HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Đồng Nai hay ở tỉnh thành khách đều được áp dụng chính sách vay tiêu dùng tại Sacombank với lãi suất thấp nhất. Điều kiện và thủ tục làm hồ sơ đăng ký vay vốn khá đơn giản và nhanh chóng. Hỗ trợ cho vay tiêu dùng trả góp ở ngân hàng Sacombank tối đa là 500 triệu vnđ, trong thời gian từ 06 tới 48 tháng. Quá nhiều ưu đãi cho khách hàng muốn vay vốn ở ngân hàng, cơ hội cho những ai đang thiếu tiền làm ăn, kinh doanh, tiêu dùng…

Vay tiêu dùng ngân hàng Sacombank

Để vay vốn tiêu dùng ở Sacombank thì quý khách phải tuân thủ những điều kiện nhất định từ bên phía ngân hàng đưa ra. Xét từng trường hợp và nguồn thu nhập tài chính mà Sacombank cho vay số vốn nhiều hay ít, trong thời gian dài hoặc ngắn. Ví dụ: Tôi làm công nhân có lương 5 triệu vnđ/tháng thì số tiền vay được từ ngân hàng là 50 triệu vnđ ( gấp 10 lần lương), tùy theo thời gian đăng ký trả nợ 06 tháng, 24 tháng mà lãi suất được tính khác nhau.

Ngân hàng Sacombank cho vay tiêu dùng với lãi suất trung bình từ 0,7% -> 1,8% mỗi tháng. Sử dụng hình thức trả nợ góp theo hàng tháng, tính lãi suất giảm dần theo số dư nợ còn lãi mỗi tháng. Như vậy khách hàng sẽ được giảm số tiền lãi đáng kể. Ngoài ra Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank còn cho đáo hạn ngân hàng khi đã hết kỳ hạn vay nhưng khách hàng vẫn muốn vay tiếp.

vay-von-ngan-hang-sacombank

>> Vay tiền home credit

Điều kiện vay vốn têu dùng tại Sacombank

  • Nam từ 20 -> 60,  nữ 20 -> 55 ( trong độ tuổi lao động được nhà nước quy định).
  • Có sức khỏe lao động tốt, không bị mất quyền công dân.
  • Công viện ổn định với mức lương trên 3,5 triệu vnđ/tháng.
  • Có mục đích, phương án sử dụng nguồn vốn rõ ràng, chính đáng.

Ví dụ: Tôi muốn vay tiền ngân hàng Sacombank để tiêu dùng ( mua xe đi làm, sửa nhà…). Hãy nêu rõ số tiền cần vay, mục đích vay để chúng tôi có thể giúp bạn có được số vốn như mong muốn.

Thủ tục làm hồ sơ vay tiêu dùng Sacombank

  • Bản photo sổ hộ khẩu hoặc Kt3 và CMTND.
  • Mẫu đơn xin vay vốn ở ngân hàng ( do Sacombank cung cấp).
  • Giấy tờ xác nhận nguồn thu nhập: bảng lương, hợp đồng lao động, hóa đơn tiền dịch vụ điện, internet…
  • Ảnh 3×4 và giấy đăng ký kết hôn ( nếu có).

Hiện nay nhu cầu vay vốn tiêu dùng ở ngân hàng Sacombank khá nhiều, vì tính đơn giản, mau lẹ cách làm việc chuyên nghiệp nhanh chóng. Chúng tôi đã và đang cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng với nhiều hình thức vay vốn khác nhau. Tùy vào nhu cầu cần nhiều hay ít vốn mà bạn chọn loại hình vay tín chấp tiêu dùng hoặc vay thế chấp tài sản. Để được tư vấn tốt nhất hãy gọi cho chuyên viên tín dụng qua số hotline.

Vay 50 triệu chỉ cần sim Viettel >> vay tiền qua sim