Vay Tiêu Dùng Tín Chấp

Ngân hàng cho vay tiêu dùng tín chấp không cần thế chấp tài sản đối với cá nhân, doanh nghiệp trên cả nước. Nghĩa là khách hàng vay vốn bằng hình thức tín chấp chứ không phải thế chấp tài sản nữa. Lãi suất vay tiêu dùng tín chấp khá thấp, hỗ trợ trả góp theo hàng tháng, hưởng lãi suất giảm dần theo dư nợ. Khách hàng đăng ký vay tiền không thế chấp nhanh chóng với các điều kiện và thủ tục vô cùng đơn giản. Sản phẩm vay vốn tiêu dùng tín chấp này khá thích hợp cho các bạn muốn vay từ vài chục triệu tại ngân hàng.

vay-tieu-dung-tin-chap

Vay tiêu dùng tín chấp lãi suất thấp

Hiện nay có rất nhiều khách hàng có nhu cầu vay tiền ở ngân hàng, nhưng họ không muốn vay theo hình thức thế chấp tài sản. Vì đơn giản số vốn vay không nhiều hoặc không muốn phải đưa tài sản cho nhà băng để cầm cố. Cho nên các ngân hàng đã áp dụng hình thức vay tiêu dùng tín chấp trả góp để phục vụ yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Với loại sản phẩm vay vốn này bạn có thể vay được gấp 15 lần lương thu nhập của mình, lựa chọn thời hạn trả nợ linh động từ 06 tháng tới 4 năm. Tùy vào nhu cầu vay tiêu dùng mua sắm, kinh doanh, mua nhà, xe oto phục vụ cho công việc, du học, du lịch…. mà bạn chọn số tiền phù hợp.

=> So sánh lãi suất vay tiêu dùng trả góp

cho-vay-tieu-dung-tin-chap

Cần những điều kiện gì để vay tiêu dùng tín chấp?

Tất nhiên ngân hàng sẽ ra những điều lệ bắt quý khách phải tuân thủ, tuy nhiên thì nó cũng vô cùng đơn giản. Đối với nam hay nữ thì đều yêu cầu bạn phải đủ độ tuổi lao động, không mất quyền công dân, đầy đủ giấy tờ tùy thân. Quan trọng nhất là khách hàng phải có thu nhập hàng tháng ổn định, tối thiểu trên 3,5 triệu vnđ mỗi tháng. Trường hợp quý khách muốn vay tiêu dùng tín chấp nhưng không thể chứng minh tài chính theo bảng lương có thể sử dụng hóa đơn tiền điện, dịch vụ internet, hợp đồng trả góp hoặc sổ bảo hiểm nhân thọ.

Tham khảo: vay tiền nhanh trong ngày.

Phải chuẩn bị giấy tờ gì để hoàn thành thủ tục vay tiêu dùng tín chấp?

  • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc Kt3 ( kèm bản chính để đối chiếu).
  • CMTND photo ( không được mờ số).
  • Mẫu đơn xin vay vốn tiêu dùng tín chấp ( ngân hàng cấp).
  • Giấy tờ xác minh thu nhập.

Nếu quý khách muốn vay tiền ngân hàng và đã có đầy đủ điều kiện vay vốn, thì gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về các thủ tục, cách thức làm hố sơ nhanh nhất. Các tổng đài viên làm việc cả ngày 24/7 sẵn sàng giúp đỡ và giải quyết những khó khăn về tài chính của các bạn.