Vay Tiêu Dùng Trả Góp

Hỗ trợ vay tiêu dùng trả góp không cần thế chấp tại ngân hàng với lãi suất thấp nhất hiện nay. Thay vì việc phải vay thế chấp bằng tài sản, sổ đỏ hay nhà ở thì quý khách có thể lựa chọn hình thức vay tiêu dùng tín chấp trả góp trong thời hạn từ 06 tới 48 tháng. Ngân hàng sẽ cho bạn vay tiêu dùng không thế chấp nhanh chóng từ vài chục triệu tới 500 triệu vnđ với các điều kiện, thủ tục rất đơn giản. 

vay-tieu-dung-tra-gop

Vay tiêu dùng trả góp lãi suất thấp

Tính đến thời điểm năm 2016 có rất nhiều ngân hàng cho vay vốn tiêu dùng trả góp như VPBank, Vietcombank, Agribank, Vietinbank… Nhằm giải quyết các khó khăn cho cá nhân, doanh nghiệp đang gặp vấn đề về tài chính, không có vốn làm ăn, kinh doanh hay mua sắm tiêu dùng.

Ưu điểm của mô hình vay tiêu dùng trả góp

  • Không yêu cầu thế chấp tài sản
  • Lãi suất thấp và ổn định.
  • Thời hạn trả góp linh động và dài hạn.
  • Số tiền vay tối đa gấp 15 lần lương thu nhập
  • Giải ngân nhanh chóng sau khi phê duyệt hồ sơ.

vay-tieu-dung-tra-gop-khong-the-chap

Điều kiện, thủ tục đăng ký vay tiêu dùng trả góp lãi suất thấp

Áp dụng đối với khách hàng đã đủ tuổi lao động được nhà nước quy định, không có dư nợ xấu ở bất cứ ngân hàng nào cả. Chú ý mọi đối tượng khách hàng muốn vay tiêu dùng trả góp đều phải chứng minh được thu nhập, trong trường hợp không chứng minh thu nhập bằng bảng lương được thì có thể dùng hóa đơn điện nước trên 1 triệu mỗi tháng hoặc bảo hiểm nhận thọ để thay thế.

>> Có nên vay tiêu dùng lãi suất thấp?

Nếu có thắc mắc về quá trình làm hồ sơ vay vốn hãy gọi điện cho chúng tôi qua số tổng đài phía dưới. Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn và tư vấn cho bạn.

=> Vay vốn ngân hàng nào nhanh nhất?