Vay Tiêu Dùng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank cho vay tiêu dùng trả góp hàng tháng với lãi suất thấp nhất, phục vụ nhu cầu vay vốn mua sắm và chi tiêu cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình. Với loại hình vay tiền tiêu dùng ở Vietcombank thì bạn không phải thế chấp tài sản đảm bảo mà vẫn vay được vốn. Không giống như các năm 2014,2015 trước đó, trong năm 2016 nhiều tỉnh thành được hỗ trợ hơn như Hà Nội, Đà Nẵng, HCM, Bình Dương và các khu vực khác. Điều kiện và thủ tục cho vay tiêu dùng ngân hàng Vietcombank đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện, đem lại nguồn vốn cho mọi người sử dụng.

vay-tieu-dung-Vietcombank

Vay tiêu dùng Vietcombank lãi suất thấp

Nếu đang có nhu cầu vay tiền để tiêu dùng phục vụ các mục đích chính đáng của bạn như sửa nhà, mua sắm vật dụng gia đình, đi du học, du lịch, tổ chức tiệc cưới đều được hết. Lãi suất cho vay tiêu dùng không thế chấp ở Vietcombank hiện nay giao động từ 0.6 tới 1,5% mỗi tháng, giảm dần lãi suất theo số dư nợ hàng tháng. Hãy mạnh dạn vay vốn ngân hàng để thực hiện những dư định cho tương lai của bạn. Trước khi quyết định nên vay tiêu dùng tại Vietcombank hay không thì nên xem qua những điều lệ, thủ tục của ngân hàng đã nhé.

=> Tôi muốn vay vốn ở ngân hàng.

Điều kiện vay vốn tiêu dùng ở Vietcombank

  • Khách hàng ở độ tuổi: nam từ 18-> 60, nữ 18-> 55.
  • Hiện đang làm việc và sinh sống thuộc quyền kinh doanh của VCB.
  • Yêu cầu mức thu nhập hàng tháng tối thiểu trên 3,5 triệu vnđ.
  • Không có bất cứ dư nợ xấu ở ngân hàng nào.

Chương trình cho vay tiêu dùng tại Vietcombank đang được khá nhiều khách hàng chọn lựa, vì điều kiện đăng ký vay vốn cực kỳ đơn giản. Số tiền mà khách hàng vay trả góp không thế chấp từ ngân hàng lên tới 500 triệu vnđ, thoải mái chọn lựa thời gian trả nợ từ 06 tháng nới 4 năm. Dù làm công nhân may, lao động tự do, sinh viên, giáo viên…. đều có thể vay tiền ở Vietcombank.

=> Vay tiền nhanh lãi suất thấp.

vay-tieu-dung-ngan-hang-Vietcombank

Hồ sơ làm thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng Vietcombank

  • Sổ hộ khẩu hoặc Kt3, CMTND ( bản sao + bản chính đối chiếu).
  • Mẫu đơn xin được vay vốn tiêu dùng ( do VCB cung cấp).
  • Giấy tờ xác nhận thu ngập: Bảng lương, hợp đồng lao đông hoặc sổ bao hiểm nhân thọ, hóa đơn điện, hợp đồng trả góp…

Không chỉ đem lại nguồn vốn cho khách hàng tiêu dùng, mà Vietcombank còn mang lại sự tin tưởng, an tâm cho khách hàng. Với nhiều ưu đãi về lãi suất cho vay vốn, ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam sẽ cùng chung tay cùng quý khách thực hiện ước mơ, dự định làm giầu chân chính.

=> Tìm hiểu vay tiêu dùng cho cá nhân.