Vay Tiêu Dùng Vietinbank

Trong năm 2017 quý khách có thể dễ dàng đăng ký vay tiêu dùng tại ngân hàng Vietinbank với lãi suất thấp nhất. Điều kiện và thủ tục tham gia quy trình vay vốn không thế chấp vô cùng đơn giản. Ngân hàng TPCP công thương Việt Nam Vietinbank hỗ trợ cho vay tiền tiêu dùng nhanh chóng, giải ngân ngay sau khi hồ sơ được phê duyệt. Khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp đều dễ dàng vay vốn tiêu dùng ở Vietinbank bằng hình thức trả góp, tối đa vay được 500 triệu vnđ ( gấp 10 lần lương thu nhập), thời gian trả nợ linh hoạt tới 36 tháng, lãi suất giảm dần theo hàng tháng.

vay-tieu-dung-ngan-hang-vietinbank

Vay tiêu dùng ngân hàng Vietinbank

Dù bạn là nam hay nữ, già hay trẻ đều có quyền lợi vay tiêu dùng trả góp tại Vietinbank với mức lãi suất hấp dẫn. Khu vực được vay vốn như tp HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng, Đồng Nai… và các tỉnh thành phố khác đều được hỗ trợ. Mỗi người có một mục đích sử dụng vốn vay khác nhau, bạn có thể vay vốn kinh doanh, vay mua nhà ở, oto, du lich, mua sắm, tiêu dùng.

Là công nhân có thu nhập thấp có vay tiêu dùng ở Vietinbank được không?

Quý khách có thể vay tiêu dùng cá nhân qua bảng lương, loại hình vay vốn này rất thích hợp với cá nhân làm công ăn lương. Ngoài ra nếu bạn làm nghề tự do, không chứng minh được nguồn thu nhập tài chính mỗi tháng, ngân hàng vẫn linh động cho bạn vay tiêu dùng lãi suất thấp tại Vietinbank bằng bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện, hợp đồng trả góp…

=> Đăng ký vay tieu dung

vay-tieu-dung-vietinbank

Điều kiện vay tiêu dùng ở Vietinbank

  • Trong tuổi lao động, là người mang quốc tịch Việt Nam.
  • Sức khỏe tốt, có quyền công dân, mức thu nhập ổn định trên 3 triệu vnđ.
  • Không có nợ xấu ở bất kỳ ngân hàng hoặc công ty tài chính nào.
  • Đang sống và làm việc thuộc phạm vi quản lý của Vietinbank.

Tính đến thời điểm hiện tại thì lãi suất vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng Vietinbank là khá thấp. Cho vay giao động từ 0.6 tới 1,2% mỗi tháng, hưởng nhiều ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi. Được làm việc trực tiếp với các chuyên gia tài chính của nhà băng, không qua trung gian. Ngoài ra thì Vietinbank còn nhiều sản phẩm vay vốn linh hoạt khác nhằm phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng, điển hình là 2 dịch vụ vay tiền nhanh trong ngay mua nhà và vay tiền không thếchấp cá nhân.

Hồ sơ, thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng Vietinbank cần những gì?

  • Sổ hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tạm trú, CMTND ( Tất cả đều phải có bản sao + bản chính).
  • Mẫu đơn và phương án vay vốn tại Vietinbank ( do ngân hàng cấp).
  • Hợp đồng lao động, bảng lương hoặc các giấy tờ khác chứng minh thu nhập.
  • Kèm theo ảnh 3×4 và một số giấy tờ khác.

Dịch vụ vay tiêu dùng của Vietinbank được rất nhiều khách hàng trên cả nước tin dùng. Hỗ trợ được rất nhiều về mặt tài chính cho những gia đình khó khăn về kinh tế, giúp nhiều doanh nghiệp có vốn phát triển hơn. Nếu bạn đang cần tiền đề đầu tư kinh doanh, mua sắm tiêu dùng xe máy, oto hay nhà ở phục vụ cho công việc. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhân viên ngân hàng tư vấn và hướng dẫn quy trình vay vốn nhanh nhất.

=> Cách vay von ngan hang không thế chấp.