Vay Tiêu Dùng VPBank

Chương trình vay tiêu dùng ở ngân hàng VPBank trong năm 2017 có nhiều ưu đãi lớn. Mọi khách hàng ở các thành phố lớn như Hà Nội, tp HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Đồng Nai… và các tỉnh khác trên toàn quốc. Chính sách đăng ký vay vốn tiêu dùng trả góp tại VPBank cực kỳ đơn giản, không cần thế chấp tài sản đảm bảo, giải ngân nhanh chóng bằng tiền mặt sau khi hồ sơ được phê duyệt. Số vốn mà quý khách có thể vay tiêu dùng ở VPBank lên tới 500 triệu vnđ ( không vượt quá 15 lần lương tháng), thời hạn cho vay linh động từ 06 tháng tới 48 tháng. Nếu quý khách đang cần tiền mua sắm, tiêu dùng hay kinh doanh nhưng chưa đủ tiền, thì đây là cơ hội cho các bạn lấy nguồn vốn với lãi suất cực thấp.

vay-tieu-dung-vpbank

Vay tiêu dùng ngân hàng VPBank

Hiện nay ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank đang có chính sách hỗ trợ vay vốn tiêu dùng, không yêu cầu tài sản thế chấp. Thuận tiện, nhanh chóng, giản đơn các thủ tục, mọi khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp đều có thể vay tín dụng tiêu dùng tại VPBank với lãi suất hấp dẫn. Do nhu cầu chi tiêu của người dân khá cao, vì vậy sản phẩm vay vốn này đã hỗ trợ và giúp đỡ được rất nhiều khách hàng cải thiện được cuộc sống của mình. Để biết bạn có thể vay tiêu dùng VPBank hay không thì hãy tìm hiểu rõ thông tin đăng ký và các thủ tục, yêu cầu bắt buộc từ phía ngân hàng nhé.

Tính đến thời điểm này thì lãi suất cho vay tiêu dùng VPBank khá thấp, chỉ từ 0,7 -> 1,6% mỗi tháng. Vì được áp dụng chính sách trả góp, cho nên khách hàng vay vốn được tính lãi theo hình thức dư nợ giảm dần. Nghĩa là mỗi tháng bạn sẽ phải trả số tiền lãi khác nhau, được giảm dần đều, đến khi hết thời hạn trả nợ.

=> Hướng dẫn vay tiêu dùng tín chấp.

vay-tieu-dung-ngan-hang-vpbank

Điều kiện vay tiêu dùng tại VPBank

  • Có độ tuổi từ 18 -> 60 với nam, 18-> 55 với nữ.
  • Sức khỏe lao động tốt, mang quốc tích Việt Nam.
  • Có thu nhập đều và ổn định, mỗi tháng trên 3,5 triệu vnđ.
  • Không có nợ xấu ở bất cứ nhà băng hay công ty tài chính nào cả.

Lưu ý: Nếu bạn đã vay vốn ở một ngân hàng khác, thì yêu cầu lịch sử trả nợ phải tốt.

Trường hợp quý khách vay tiêu dùng cá nhân nhưng vẫn không đủ vốn làm ăn, có thể sử dụng hình thức vay vốn thế chấp của VPBank. Hãy gọi số hotline trên để gặp chuyên gia tư vấn, hướng dẫn và tư vấn chọn lựa sản phẩm vay thích hợp nhất.

=> Có nên vay tiền ngân hàng không?

Thủ tục, hồ sơ vay tiền tiêu dùng VPBank

  • Sổ hộ khẩu thường trú hoặc Kt3 tạm trú.
  • Mẫu đơn xin vay vốn tiêu dùng ở VPBank ( ngân hàng cấp mẫu).
  • Bản sao kê lương, hợp đồng lao động và các giấy tờ có giá trị tương đương.
  • Giấy CMTND và 4 ảnh 3×4.

Yêu cầu mọi giấy tờ đều có bản photo và bản chính đối chiếu.

Sau khi chính thức áp dụng các hình thức ưu đãi về lãi suất, ngân hàng VPBank đã có rất nhiều khách hàng tới đăng ký vay tiêu dùng trả góp. Còn bạn thì sao, nếu đang cần tiêu mua sắm vật dung cho ngôi nhà mới, mua xe để phục vụ công việc, hay đơn giản là thiếu tiền kinh doanh, đi du lịch, tổ chức tiệc cưới… Tư vấn viên của ngân hàng luôn túc trực 24/24h để giúp đỡ bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

=> Không chứng minh thu nhập có vay tiền nhanh lãi suất thấp được không?