Vay Tín Chấp

Chương trình hỗ trợ cho vay tín chấp ngân hàng áp dụng cho cá nhân và doanh nghiệp đang có nhu muốn vay tiền nhanh không thế chấp. Các bạn thoải mái vay vốn theo hình thức trả góp với lãi suát thấp nhất hiện nay, hưởng nhiều chế độ ưu đãi lớn. Chúng ta sẽ tìm hiểu hình thức vay tín chấp lãi suất thấp, các thủ tục và điều kiện để có thể vay được vốn.

Vay tín chấp là gì?

Hãy hiểu đơn giản nó chỉ là là hình thức vay vốn không cần thế chấp bất cứ tài sảm đảm bảo nào cả, hoàn toàn bằng niềm tin từ ngân hàng đối với bạn. Quý khách có thể vay tín chấp để tiêu dùng, sơn sửa nhà cửa, mua sắm xe oto…

Những ai được phép đăng ký vay tín chấp ở ngân hàng

Như ở trên đã viết, sản phẩm này dành cho toàn bộ các khách hàng từ cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp trên cả nước. Dù bạn làm công nhân, giáo viên, lái xe, đàu bếp, bác sỹ, công an, bộ đội, dân văn phòng… chứng minh được mục đích sử dụng là được nhé. Quý khách có thể chọn lựa cho mình một loại hình vay không thế chấp phù hợp nhất.

Lãi suất cho vay tín chấp ngân hàng cao hay thấp

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cho vay tín chấp tiêu dùng không thế chấp, đa phần lãi suất sẽ được giảm dần theo dư nợ trả góp hàng tháng. Mặt bằng chung lãi suất từ 0,6% tới 1,2%/1 tháng, còn phụ thuộc vào khoản vay nhiều hay ít và kỳ hạn trả nợ nữa. Thông thường tối đa quý khách được vay vốn từ 30 tới 500 triệu vnđ ( lưu ý: Không vượt quá 15 lần lương hàng tháng).

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp như thế nào?

Dưới đây chỉ là các điều kiện chung mà đa phần ngân hàng áp dụng cho hình thức vay không thế chấp, nếu thực sự muốn vay vốn bạn có thể lựa chọn trực tiếp các ngân hàng.

  • Có Mức thu nhập ổn định mỗi tháng.
  • Không có dư nợ xấu ở ngân hàng ( nếu có thì lịch sử trả nợ phải tốt).
  •  Đầy đủ giấy tờ tùy thân là sổ hooh khẩu/ Kt3 và chứng minh thư nhân dân.

Hãy đăng ký vay vốn tín chấp ngân hàng ngay hôm nay để được cấp vốn trong thời gian sớm nhất nhé!

>> vay tiền mặt trả góp đến 50 triệu sau 3 ngày

Vay Tín Chấp ABBank

Hỗ trợ cho vay tín chấp ngân hàng ABBank đối với các cá nhân, doanh nghiệp đang cần vốn gấp. Chương trình áp dụng trên toàn quốc, hỗ trợ vay tiền trả góp với lãi suất thấp nhất. Khoản vay lên tới 500 triệu vnđ áp dụng các hình thức vay theo lương, theo hóa đơn tiền điện nước… Thời gian trả nợ linh hoạt từ 06 tháng tới 05 năm, không cần thế chấp . Quý khách muốn vay tiền tín chấp ở ABBank để mua xe, kinh doanh, sửa nhà… hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

vay-tin-chap-ngan-hang-abbank

Vay Tín Chấp Ngân Hàng Agribank

Chương trình cho vay tín chấp ở ngân hàng Agribank áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước. Hỗ trợ vay tiền không cần thế chấp với lãi suất thấp nhất, thủ tục và điều kiện đơn giản, giải ngân nhanh. Từ năm 2017 trở đi thì chính sách vay tín chấp tại Agribank có nhiều thay đổi nhằm mục đích phù hợp hơn với mọi nhu cầu của quý khách. Được vay tiền trả góp của ngân hàng Agribank tối đa là 10 lần lương ( không vượt quá 500 triệu vnđ), trong thời gian linh động từ 06 tháng tới 04 năm.

vay-tin-chap-ngan-hang-agribank

Vay Tín Chấp Vietinbank

Chương trình vay tiền tín chấp của ngân hàng Vietinbank hiện nay đã giúp rất nhiều người tiếp cận được với nguồn vốn nhanh chóng. Áp dụng chính sách cho vay tín chấp không cần phải thế chấp tài sản, lãi suất thấp nhất, điều kiện và thủ tục đăng ký đơn giản, mau lẹ, thời gian giải ngân nhanh chóng. Quý khách có thể vay vốn tín chấp tại Vietinbank ở mọi chỉ nhánh trên toàn quốc như Hà Nội, tp HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Đồng Nai… Số tiền mà ngân hàng Vietinbank cho vay tín chấp lên tới 500 triệu vnđ (không vượt quá 10 lần lương), thời hạn trả nợ kéo dài từ 06 tới 60 tháng. Đây là cơ hội tốt cho cá nhân, doanh nghiệp đang muốn vay vốn ngân hàng mà không cần thế chấp tài sản.

vay-tin-chap-tai-vietinbank

Vay Tín Chấp Ngân Hàng Vietcombank

Tham gia đăng ký vay vốn tín chấp tại ngân hàng Vietcombank để nhận những ưu đãi mới nhất trong năm 2017. Giảm lãi suất xuống mức thấp nhất, điều kiện và thủ tục làm hồ sơ vay tiền nhanh chóng, dẽ dàng, không mất nhiều thời gian. Chính sác cho vay tín chấp ở Vietcombank áp dụng cho mọi khách hàng trên toàn quốc, hỗ trợ trả góp hàng tháng đối với cá nhân là sinh viên, giáo viên, công nhân… và doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn ngân hàng không thế chấp của Vietcombank.

vay-tin-chap-ngan-hang-vietcombank

Vay Tín Chấp ACB

Tham gia vay tín chấp ở ngân hàng ACB để nhận lãi suất thấp nhất trong năm 2017. Ưu đãi về các điều kiện và thủ tục để đăng ký vay vốn không thế chấp tại ngân hàng ACB, đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng. Chính sách vay tín chấp tại ACB áp dụng cho những ai đang cần tiền làm ăn, kinh doanh, mua nhà ở, oto… dù bạn là cá nhân muốn vay theo lương hay doanh nghiệp cần huy động vốn đều được hỗ trợ. Ngân hàng TMCP Á Châu ACB cho vay tín chấp tiêu dùng theo hình thức trả góp, lãi suất giảm dần theo số dư nợ hàng tháng.

vay-tin-chap-ngan-hang-bidv

Vay Tín Chấp Ngân Hàng Sacombank

Năm 2016 chương trình cho vay tín chấp ở ngân hàng Sacombank đã có nhiều ưu đãi hơn cho người đi vay vốn không thế chấp. Điều kiện và thủ tục đăng ký làm hồ sơ nhanh chóng, giản đơn, giải ngân bằng tiền mặt ngay sau khi duyệt hồ sơ. Khách hàng vay tín chấp tại Sacombank được hưởng mức lãi suất thấp nhất, lựa chọn hình thức vay trả góp dài hạn lên tới 48 tháng, khoản tiền vay tối đa là 500 triệu vnđ ( không quá 10 lần lương thu nhập). Loại hình vay vốn tín chấp của ngân hàng Sacombank rất phù hợp cho cá nhân, doanh nghiệp đang cần gấp một khoản tiền nhanh chóng để tiêu dùng, kinh doanh, khởi nghiệp.

vay-tin-chap-sacombank

Vay Tín Chấp Prudential

Đăng ký ngay dịch vụ vay vốn tín chấp tại Prudential để hưởng mức lãi suất thấp nhất hiện nay. Quý khách đang cần tiền làm ăn, kinh doanh hay tiêu dùng mua sắm, nhưng không thể vay mượn được ai. Nhằm mục đích giúp đỡ khách hàng đang có khó khăn về tài chính, sản phẩm cho vay tín chấp ngân hàng Prudential đã chính thức được ra mắt. Điều kiện và thủ tục làm hồ sơ vay vốn chỉ mất 1 đến 2 ngày, giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Bạn có thể vay tiền không thế chấp ở Prudential bằng hình thức trả nợ góp hàng tháng, có lãi suất giảm dần. 

vay-tin-chap-prudential

Vay Tín Chấp Ngân Hàng BIDV

Chính sách hỗ trợ cho vay tín chấp tại ngân hàng BIDV đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng. Gói vay vốn không cần thế chấp này đã giúp đỡ rất nhiều khách hàng có tiền làm ăn, phát triển kinh tế mạnh mẽ và trở nên giầu có. Mọi cá nhân là sinh viên, công nhân, giáo viên hay những doanh nghiệp vừa, nhỏ đều có thể đăng ký vay tín chấp BIDV bank lãi suất thấp. Khu vực được áp dụng vay vốn nhanh như Bình Dương, tp HCM, Đà Nẵng, Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác trên cả nước. Thủ tục và điều kiện vay tiền tín chấp ở BIDV khá đơn giản, thời gian gải ngân nhanh chóng, 500 triệu vnđ là số tiền tối đa mà bạn vay được, thời gian trả nợ góp từ 6 tới 36 tháng.

vay-tin-chap-ngan-hang-bidv

Vay Tín Chấp VPBank

Chương trình vay tín chấp ngân hàng VPBank áp dụng cho người dân, doanh ngiệp, công nhân đang muốn vay vốn để tiêu dùng, làm ăn kinh doanh. Chính sách vay vốn không yêu cầu thế chấp bất cứ tài sản nào cả, khi vay tín chấp tai VPBank chỉ mất tối đa là 1, 2 ngày. Số tiền vay được từ ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng theo hình thức tín chấp tiêu dùng là 500 triệu vnđ ( không vượt quá 10 lần lương thu nhập), được vay trả góp hàng tháng với lãi suất thấp giảm dần theo dư nợ, giải ngân tiền mặt sau khi hồ sơ vay vón được phê duyệt. Dù bạn ở các thành phố lớn như Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Phòng, Đồng Nai hay bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước đều được.

vay-tin-chap-vpbank

Vay Tín Chấp HSBC

Chính sách hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng HSBC trong năm 2016, áp dụng cho quý khách đang có nhu cầu vay vốn mà không muốn thế chấp tài sản đảm bảo. Điều kiện và thủ tục đăng ký vay vốn tín chấp ở HSBC khá đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng. Ngoài ra thì ngân hàng cũng áp dụng hình thức vay tiền trả góp trong thời hạn từ 06 tới 48 tháng, tất nhiên là lãi suất cũng sẽ được giảm theo số dư nợ hàng tháng. Số vốn tối đa mà cá nhân, doanh nghiệp hay hộ kinh doanh vay tín chấp ở HSBC là 500 triệu vnđ ( lưu ý không được vượt quá 10 lần lương).

vay-tin-chap-ngan-hang-HSBC
1 2