Vay Tín Chấp ABBank

Hỗ trợ cho vay tín chấp ngân hàng ABBank đối với các cá nhân, doanh nghiệp đang cần vốn gấp. Chương trình áp dụng trên toàn quốc, hỗ trợ vay tiền trả góp với lãi suất thấp nhất. Khoản vay lên tới 500 triệu vnđ áp dụng các hình thức vay theo lương, theo hóa đơn tiền điện nước… Thời gian trả nợ linh hoạt từ 06 tháng tới 05 năm, không cần thế chấp . Quý khách muốn vay tiền tín chấp ở ABBank để mua xe, kinh doanh, sửa nhà… hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

vay-tin-chap-ngan-hang-abbank

Vay tín chấp ngân hàng ABBank

Tính từ đầu năm 2017 đến nay thì ngân hàng ABBank cho vay tín chấp với nhiều ưu đãi về lãi suất nhất, giảm bớt những thủ tục, cắt ngắn thời gian làm việc và giải ngân sau 24h duyệt hồ sơ. Mọi đối tượng khách hàng trên cả nước đều có thể vay tiền tín chấp tại ngân hàng ABBank, các thành phố lớn như Hà Nội, HCM, Bình Dương, Đồng Nai hay Đà Nẵng đều có chính sách riêng. Ngoài ra thì ABBank có rất nhiều gói vay vốn không cần thế chấp, hỗ trợ cho người dân tiếp cận được nguồn vốn nhanh nhất.

>> cho vay tiền theo sim

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng ABBank

  • Là công dân Việt Nam có đủ tuổi lao động.
  • Sức khỏe tốt, không mất quyền công dân.
  • Có phương hướng và mục đích sử dụng vốn vay hợp lý. Ví dụ: tôi muốn vay tiền ở ABBank để mua xe đi làm.
  • Mức thu nhập mỗi tháng tối thiểu trên 3 triệu vnđ.
  • Không có bất kỳ nợ xấu nào ở ngân hàng hoặc công ty tài chính.

Lãi suất cho vay tiền tín chấp của ngân hàng ABBank trung bình từ 0,6 -> 1,5% mỗi tháng. Khoản vay càng nhiều thì lãi suất càng giảm, ngoài ra còn phụ thuộc vào quảng thời gian đăng ký vay dài hạn hay không nữa. Để biết rõ hơn thì bạn nên gọi điện thoại để được các chuyên viên tín dụng tư vấn kỹ hơn.

=> Vay tiêu dùng lãi suất thấp

vay-tin-chap-abbank

Thủ tục làm hồ sơ vay tiền tín chấp ở ABBank

  • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc Kt3 thường trú và CMTND.
  • Mẫu đơn xin vay vốn ngân hàng do ABBank cung cấp.
  • Giấy tờ xác nhận thu nhập hàng tháng: Bảng lương, hợp đồng lao động, hóa đơn tiền điện…
  • Ảnh 3×4 và một số giấy tờ cần thiết khác.

Với những điều kiện và thủ tục dễ dàng như vậy, theo bạn có nên vay tín chấp ở ngân hàng ABBank hay không? Chỉ mất 1 đến 3 ngày là quý khách đã được cầm vốn trong tay rồi. Có thể thực hiện các dự định làm ăn kinh doanh, mua sắm tiêu dùng, phát triển kinh tế… Còn rất nhiều hình thức vay vốn ngân hàng khác mà bạn nên tham khảo để có được số tiền vay theo đúng nhu cầu.

>> Xem thêm vay tiền nhanh tại fecredit

>> Vay tiền trả góp không thế chấp