Vay Tín Chấp ACB

Tham gia vay tín chấp ở ngân hàng ACB để nhận lãi suất thấp nhất trong năm 2017. Ưu đãi về các điều kiện và thủ tục để đăng ký vay vốn không thế chấp tại ngân hàng ACB, đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng. Chính sách vay tín chấp tại ACB áp dụng cho những ai đang cần tiền làm ăn, kinh doanh, mua nhà ở, oto… dù bạn là cá nhân muốn vay theo lương hay doanh nghiệp cần huy động vốn đều được hỗ trợ. Ngân hàng TMCP Á Châu ACB cho vay tín chấp tiêu dùng theo hình thức trả góp, lãi suất giảm dần theo số dư nợ hàng tháng.

vay-tin-chap-ngan-hang-acb

Vay tín chấp ngân hàng ACB

Xã hội ngày càng phát triển, để không bị tụt lùi thì cá nhân bạn và gia đình cũng cần phát triển kinh tế cho thật vững chắc. Những người nghèo thường không dám mạo hiểm, không dám đầu tư vốn để làm giầu vì sợ rủi ro, chính vì lý do đó mà mãi không thoát được cảnh túng thiếu. Ai cũng chỉ sống 1 lần duy nhất trên đời mà thôi, hãy nắm bắt những cơ hội đi ngang cuộc đời bạn, dù thành công hay thất bại đều không hề phải hối tiếc. Nếu thiếu vốn đầu tư thì ngân hàng ACB cho vay tiền tín chấp không cần thiết phải thế chấp tài sản, yên tâm về lãi suất thì nó khá thấp, chỉ 0.6% tới 1,2% mỗi tháng. Khoản tiền vay được lên tới 300 triệu vnđ, được vay gấp 10 tới 15 lần lương thu nhập, thời gian trả nợ từ 06 tháng đến 5 năm.

Một số loại hình cho vay vốn ở ACB bạn nên tham khảo.

Những ai có thể vay tín chấp tại ACB Bank

Mọi công cân Việt Nam đang sống và làm việc tại phạm vi quản lý của ngân hàng. Chính sách vay vốn tín chấp của ACB áp dụng trên mọi tỉnh thành cả nước như tp HCM, Bình Dương, Hà Nội, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng… Bất kể là nam hay nữ chỉ cần đủ tuổi lao động đều có quyền được vay tiền tại ngân hàng. Có mức lương thu nhập trên 3 triệu vnđ/tháng, không có bất kỳ nợ xấu ở ngân hàng hoặc công ty tài chính nào cả.

vay-tin-chap-acb

Hồ sơ, thủ tục vay tín chấp ngân hàng ACB

  • Bản sao CMTND, sổ hộ khẩu hoặc KT3 tạm trú ( yêu cầu cả bản chính).
  • Mẫu đơn vay vốn ngân hàng, phương án sử dụng vốn ( được ACB cấp).
  • Giấy tờ xác nhận tài chính: Hợp đồng lao động, bảng lương chuyển khoản, hóa đơn tiền điện…
  • Giấy chứng nhận còn độc thân hoặc đã kết hôn, kèm ảnh 3×4.

Lãi suất cho vay tín chấp ở ACB từ đầu năm 2016 đến nay là khá thấp, rất phù hợp với quý khách hàng có mức thu nhập thấp. Mọi người có thể vay tín chấp theo lương hoặc vay tín chấp cá nhân để hưởng những quyền lợi, ưu đãi lãi suất từ ngân hàng nhé.

Bây giờ thì bạn đã biết là có nên vay tín chấp của ngân hàng ACB không rồi chứ? Mọi thắc mắc xin liện hệ với tư vấn viên của nhà băng qua số hotline. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cách thức làm hồ sơ, giải đáp mọi câu hỏi của quý vỵ, ngoài ra còn giải thích rõ hơn về các loại hình vay vốn để bạn có sự lựa chọn chính xác.

=> Hướng dẫn tôi vay von ngan hang nhanh nhất.