Vay Tín Chấp ANZ

Quý khách đã biết đến dịch vụ cho vay tín chấp tại ANZ chưa? Đây là loại hình vay vốn trả góp mà không cần thế chấp tài sản, lãi suất thấp, hỗ trợ khoản vay lên tới 500 triệu vnđ trong thời hạn tối đa là 60 tháng. Như vậy thì khách hàng đang cần tiền xây nhà, mua nhà hay kinh doanh đều có thể vay vốn tín chấp ở ANZ nhanh chóng. Không chỉ áp dụng ở các thành phố lớn như Hà Nội, tp HCM, Bình Dương, Đà Nẵng mà trên các tỉnh thành trên toàn quốc nữa. Bạn vay với tư cách là cá nhân, doanh nghiệp thì đều có chính sách riêng hỗ trợ. Hãy cùng tìm hiểu điều kiện vay tín chấp ngân hàng ANZ và các thủ tục giấy tờ cần thiết nhé.

vay-tin-chap-anz

Vay tín chấp ANZ Bank thực sự đơn giản

Trong năm 2016 ngân hàng ANZ đã và đang đẩy mạnh sản phẩm vay tín chấp với lãi suất thấp nhất. Quý khách đăng ký vay vốn sẽ được giảm ngay 0.5% lãi suất mỗi năm, thời gian trả nợ từ 1 tới 5 năm, hỗ trợ vay vốn gấp 10 lần lương, được tính lãi suất giảm dần theo dư nợ hàng tháng. Quá nhiều ưu đãi khi vay tín chấp của ngân hàng ANZ, không cần tài sản thế chấp hoặc người bảo lãnh, thời gian giải ngân trong ngay khi hồ sơ đã được duyệt.

Điều kiện vay tín chấp ở ANZ

Bạn muốn vay tiền ngân hàng, nhưng không biết rằng mình có đủ điều kiện vay vốn tại ANZ Bank hay không? Hãy đọc những điều lệ dưới đây và xem bạn đủ điều kiện không nhé:

Đối với nam và nữ phải trên 18 tuổi, không vượt quá 65 (nam), 60 ( nữ). Có quyền tự do công dân ( nghĩa là không vi phạm pháp luật). Chứng minh mục đích sử dụng vốn của bạn là khả thi và hợp lý ( ví dụ: tôi muốn vay vốn kinh doanh thì cần phải có giấy tờ chứng minh là đang kinh doanh). Có đầy đủ giấy tờ cá nhân như sổ hộ khẩu/ Kt3, chứng minh thư nhân dân ( chỉ cần bản sao nhưng phải mang bản chính đi để đối chiếu). Có thu nhập hàng tháng qua lương chuyển khoản trên 7 triệu vnđ, thời gian làm việc trên 06 tháng và không có dư nợ xấu nào ở ANZ cả.

=> Những trường hợp nào nên vay thế chấp?

vay-tin-chap-ngan-hang-anz

Có nên vay tín chấp ngân hàng ANZ không?

Với những điều kiện đơn giản và nhiều ưu đãi về lãi suất như vậy, chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời là nên hay không nên vay tín chấp ANZ bank rồi chứ.

Hồ sơ vay vốn tín chấp

  • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc Kt3 và CMTND.
  • Mẫu đơn xin vay vốn tại ANZ ( do ngân hàng cấp).
  • Giấy tờ chứng nhận thu nhập hàng tháng: Hợp đồng lao động, bản sao kê lương chuyển khoản trong 3 tháng gần nhất.

Quý khách có bất cứ thắc mắc gì hoặc muốn đăng ký vay vốn thì hãy gọi cho chúng tôi, tổng đài viên luôn túc trực để phục vụ.

=> Vay vốn ngân hàng lãi suất thấp