Vay Tín Chấp Bằng Bảo Hiểm Nhân Thọ

Ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay tín chấp qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, điều kiện và thủ tục đăng ký vay vốn đơn giản. Phù hợp cho cá nhân, hộ gia đình đang có nhu cầu vay tín chấp không thế chấp nhanh chóng từ vài chục triệu trở lên, được phép vay gấp 100 phí đóng bảo hiểm mỗi tháng, thời gian vay vốn linh động theo các hàng mức từ 06 tháng tới 3 năm. Đặc biệt khi vay tiền tín chấp bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được phép trả hóp với lãi suất giảm theo số dư nợ hàng tháng. 

vay-tin-chap-bang-hop-dong-bao-hiem-nhan-tho

Vay tín chấp ngân hàng bằng sổ bảo hiểm nhân thọ

Gói vay vốn không thế chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ áp dụng cho khách hàng có độ tuổi từ 20 đến 55 với nữ, 60 với nam. Đã mua và đóng đầy đủ bảo hiểm trên 1 năm, phí đóng bảo hiểm phải lớn hơn hoặc bằng 167.000vnđ mỗi tháng, tương đương với 2 triệu/năm, với khoản tiền đóng như vậy thì quý khách có thể vay tối đa là 25 triệu vnđ với lãi suất từ 1,66 tới 2,17% ở ngân hàng VPbank hay Prudential.

Lưu ý: Khách hàng vay vốn càng nhiều thì lãi suất càng thấp, ví dụ tôi muốn vay 70.000.000 vnđ qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì sẽ có lãi suất hàng tháng là 1,66%. Tùy vào số tiền bạn muốn vay vốn để kinh doanh, mua nhà, mua oto hay chung cư hoặc chọn kỳ hạn trả góp mà sẽ có lãi suất khác nhau.

=> Lãi suất vay vốn ngân hàng nào thấp nhất?

vay-tin-chap-qua-bao-hiem-nhan-tho

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ cần những giấy tờ hồ sơ gì?

  • CMTND photo, sổ hộ khẩu hoặc KT3 tạm trú.
  • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ ( bản photo), kèm ảnh 3×4.
  • Biên lai xác nhận đóng phí bảo hiểm nhân thọ 6 tháng gần nhất ( photo).
  • Mẫu đơn xin vay vốn ngân hàng theo hợp đồng bảo hiểm ( có bản mẫu).

Chỉ cần hoàn thành các điều kiện phía trên là ngân hàng sẽ cho bạn vay vốn một cách nhanh chóng. Sau khi phê duyệt hồ sơ thì chỉ trong ngày là quý khách sẽ được giải ngân. Đối với những khách hàng không thể chứng minh thu nhập bằng bảng lương ngoài việc vay tín chấp bằng bảo hiểm nhận thọ thì nên lựa chọn vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện.

=> Thông tin vay tín chấp cá nhân

Chương trình vay vốn áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng trên cả nước từ Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, tp HCM, Bình Dương, Đồng Nai… Mọi thắc mắc cần giải đáp xin liên hệ số hotline để nhân viên ngân hàng tư vấn miễn phí, giải đáp và hướng dẫn cách thức làm hồ sơ vay vốn theo bảo hiểm nhân thọ.