Vay Tín Chấp Cá Nhân

Ngân hàng hỗ trợ cho vay tín chấp cá nhân với lãi suất thấp nhất, quý khách có thể vay lấy vốn tiêu dùng mua sắm, làm ăn kinh doanh, mua xe hay đi du lịch tùy ý. Các điều kiện và thủ tục để vay tín chấp dành cho cá nhân khá đơn giản, vay qua bảng lương, hóa đơn điện nước hoặc internet…. nói chung phải chứng thực được mức thu nhập hàng tháng. Với loại hình vay vốn không cần thế chấp tài sản này, sẽ giúp bạn vay được tiền nhanh chóng chỉ từ 1 tới 2 ngày.

vay-tin-chap-ca-nhan

Vay tín chấp  tiêu dùng cho cá nhân

Khu vực được ngân hàng áp dụng cho vay vốn tín chấp dành cho cá nhân là Hà Nội, Bình Dương, tp HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng… Số tiền mà mỗi cá nhân có thể vay được từ ngân hàng từ 10 triệu vnđ tới 500 triệu, tuy nhiên nó không được vượt quá 10 lần lương thu nhập của bạn. Nghĩa là với mức lương 3,5 triệu thì tối đa bạn chỉ vay được 35 triệu trả góp từ 06 tháng hoặc 48 tháng, lãi suất giảm dần theo dư nợ hàng tháng.

=> Vay tiêu dùng trả góp

Đặc thù dịch vụ vay tín chấp cá nhân

Có nhiều ngân hàng, công ty tài chính hay từ nhân đang áp dụng hình thức vay tín chấp lãi suất thấp cho cá nhân. Mô hình chung về điều kiện là chứng minh tài chính, hồ sơ cần thiết là sổ hộ khẩu ( hoặc Kt3 tạm trú), CMTND, bằng lái xe… Quý khách thoải mái lựa chọn các nhà băng để vay vốn như là BIDV, Prudential, ACB, Sacombank, VPbank, HSBC, Vietcombak, Agribank.

vay-tin-chap-tieu-dung-danh-cho-ca-nhan

Muốn vay tín chấp cá nhân thì làm thế nào?

Nếu cần vay tiền gấp, nhanh chóng và không mất nhiều thời gian thì gọi số hotline bên.  Hãy cho chúng tôi biết bạn đã có những gì, giấy tờ xác nhận lương, bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng trả góp…. Nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn, hướng dẫn cụ thể cách thức làm hồ sơ vay vốn cho cá nhân.

=> Cách vay vốn ngân hàng nhanh chóng